x close

อิงฟ้า มิสแกรนด์ 2022 งานงอก ค่ายเพลงโผล่แฉติดสัญญา งานนี้ชาวเน็ตจับโป๊ะ กระแสตีกลับ

          อิงฟ้า มิสแกรนด์ 2022 เจอค่ายเพลงประกาศสิทธิ์ความเป็นเจ้าของสัญญา ชี้ ไม่มีสิทธิ์ไปทำงานให้กับบุคคลอื่นหากไม่ได้รับอนุญาต ชาวเน็ตจับโป๊ะ 3 ปีเพจไม่ได้อัปเดต พอได้มงกุฎรีบโพสต์อย่างไว ดองเก่ง
อิงฟ้า มิสแกรนด์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

          เพิ่งได้มงกุฏมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ไปหมาด ๆ สำหรับอิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์จากกรุงเทพมหานคร พร้อมกวาดรางวัลใหญ่ไปถึง 4 รางวัล เรียกว่าเป็นสาวงามที่มาพร้อมความสวย ทัศนคติดี แถมยังมีความสามารถที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ

          อ่านข่าว : อิงฟ้า วราหะ ประวัติหมอทำขวัญนาคคนสวย ผู้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022  

          อ่านข่าว : มงลง ! อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพฯ คว้าตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2022 

อิงฟ้า มิสแกรนด์

         ล่าสุด วันที่ 4 พฤษภาคม 2565 จู่ ๆ เรื่องอิงฟ้า วราหะ กลายเป็นดราม่าหลังจากได้รับรางวัลขึ้นมา เมื่อ บริษัท แสงรวี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Sangravee Entertainment Official ประกาศว่า ความจริงแล้ว อิงฟ้า วราหะ หรือมุก อิงฟ้า มีสถานะเป็นศิลปิน นักร้อง นักแสดงของบริษัท ตามสัญญาที่ชอบด้วยกฎหมาย ซึ่งสัญญาจะสิ้นสุดในวันที่ 21 กันยายน 2568

          ส่วนในสัญญา มีข้อระบุชัดเจนว่า ห้ามรับงานแสดงต่าง ๆ เช่น การเป็นพิธีกร แสดงละคร ภาพยนตร์ ร้องเพลง ถ่ายแบบ เดินแบบ หรือรับจ้างโฆษณาให้กับบุคคลอื่น เว้นแต่จะได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัททุกครั้ง

          ด้วยเหตุนี้ หากมีการใดที่ทำแล้วละเมิดสัญญาที่มิชอบด้วยกฎหมาย บริษัทจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ชาวเน็ตไม่คล้อยตาม จับโป๊ะแล้วจวกกลับ

อิงฟ้า มิสแกรนด์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

          อย่างไรก็ตาม ความคิดเห็นชาวเน็ตกลับเข้ามาถล่มค่ายเพลงเข้าเต็ม ๆ เนื่องจากมองว่า ปกติค่ายเพลงก็ดองเด็กในสังกัดอยู่แล้ว พอเขามีผลงานกลับมาทวงสิทธิ์ซะงั้น หลักฐานที่เห็นได้ชัดคือ เพจของต้นสังกัดเองนั้น มีการโพสต์ครั้งสุดท้ายเมื่อ 3 ปีที่ก่อน แล้วก็ไม่มีการอัปเดตอะไรอีกเลย ทั้งข่าวสาร ทั้งผลงานศิลปินในค่าย เท่ากับว่าปกติค่ายเพลงก็ไม่ได้มีงานที่เป็นกิจลักษณะอยู่แล้วหรือเปล่า พร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมไม่มาแย้งตอนที่อิงฟ้าลงสมัคร พอเธอได้มงกุฎรีบออกมาแสดงตัวใหญ่เลย ถ้าหากไม่ได้มงกุฏ จะมีการทวงสิทธิ์แบบนี้หรือเปล่า

          นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังแนะนำว่า ทางที่ดีต้นสังกัดควรแสดงความยินดีอย่างจริงใจ มากกว่ามาประกาศความเป็นเจ้าของ อวยพรให้อิงฟ้าประสบความสำเร็จในสายอาชีพ 

อิงฟ้า มิสแกรนด์

อิงฟ้า มิสแกรนด์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อิงฟ้า มิสแกรนด์ 2022 งานงอก ค่ายเพลงโผล่แฉติดสัญญา งานนี้ชาวเน็ตจับโป๊ะ กระแสตีกลับ โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:58:58 24,411 อ่าน
TOP