เติ้ล ธนพล โต้ซื้อบ้าน 100 ล้าน ปัดมีสาวแก่เลี้ยงดู

เติ้ล ธนพล

เติ้ล ธนพล

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           เติ้ล ธนพล ปัดบ้านราคา 100 ล้าน พร้อมโต้ข่าวมีสาวแก่เป็นสปอนเซอร์ ชี้ซื้อบ้านด้วยน้ำพักน้ำแรงตนเอง เล็งใช้เป็นเรือนหอเมื่อเวลาเหมาะสม

           หลังจากพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข ยอมเปิดบ้านให้ดูเป็นครั้งแรกในรายการ "วันวานยังหวานอยู่" ก็งานเข้าทันที เพราะมีแมงเม้าท์ซุบซิบกันว่า บ้านของหนุ่มเติ้ลหรูหราเสียเหลือเกิน น่าจะมีราคาเหยียบล้านบาท ซึ่งอาจเป็นเพราะเจ้าตัวมีสปอนเซอร์เป็นสาวแก่คอยเลี้ยงดูอยู่หรือเปล่า เจอข่าวนี้เข้าไป หนุ่มเติ้ลจึงขอชี้แจงทันที

           โดยหนุ่มเติ้ล กล่าวว่า บ้านหลังนี้สร้างเสร็จมาเกือบ 5 ปีแล้ว โดยตนซื้อมาจากเจ้าของเก่า ที่ตอนนั้นมีปัญหาเรื่องเงินจึงขายให้ตนในราคาไม่แพง และก็ยังเป็นหนี้อยู่ ส่วนที่บ้านดูใหญ่นั้น อาจเป็นเพราะเลนส์ของกล้องที่ใช้ถ่ายทำรายการ ซึ่งทำให้บ้านดูมีขนาดใหญ่กว่าเดิมถึง 4 เท่า แต่จริง ๆ บ้านของตนไม่ได้ใหญ่โตอย่างที่เห็นในภาพ และที่ดูหรูหราก็เพราะเวลาถ่ายทำรายการ ก็ต้องเลือกโชว์ส่วนที่ดูดีที่สุด ส่วนรถ 4 คันก็เป็นรถที่ใช้กันในครอบครัว และราคาไม่ได้สูงมาก ยกเว้นรถของตนที่มีราคาสูงหน่อย

           ต่อข้อถามที่ว่า บ้านหลังนี้ราคาถึง 100 ล้านบาท อย่างที่คนพูดกันหรือไม่ เจ้าตัวรีบตอบว่า ราคาจริง ๆ ประมาณ 10 ล้านปลาย ๆ ไม่ถึงร้อยล้านอย่างที่พูดกันไป ส่วนที่ลือกันว่า มีสาวแก่เป็นสปอนเซอร์คอยจ่ายค่าบ้านให้ตน ตนของยืนยันว่า ไม่มี แต่ก็เข้าใจว่าเราไม่สามารถห้ามความคิดของใครได้ และตนก็ไม่ได้เป็นเศรษฐีรายย่อย เพราะยังทำงานหาเช้ากินค่ำอยู่ สำหรับบ้านหลังนี้ตนก็ค่อย ๆ เก็บเงินสร้างต่อเติมจากของเจ้าของเดิมที่มีอยู่แล้วกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ ไปทีละส่วน ๆ เพื่อให้บ้านหลังนี้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างของครอบครัว

           เคลียร์เรื่องบ้านไปแล้ว นักข่าวก็ถามหนุ่มเติ้ลต่อว่า จะใช้บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอกับว่าที่เจ้าสาวนอกวงการหรือไม่ เจ้าตัวตอบว่า จะพูดเช่นนั้นก็ได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะแต่งงานในเร็ว ๆ นี้ ต้องรอให้เวลาและทุกอย่างพร้อมแล้วมากกว่า

           หนุ่มเติ้ลเคลียร์ชัดขนาดนี้แล้ว งานนี้ขาเม้าท์ทั้งหลายทราบแล้วเปลี่ยน!!!


    คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ    อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เติ้ล ธนพล โต้ซื้อบ้าน 100 ล้าน ปัดมีสาวแก่เลี้ยงดู โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2554 เวลา 11:15:53 65 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เติ้ล ธนพล โต้ซื้อบ้าน 100 ล้าน ปัดมีสาวแก่เลี้ยงดู ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP