x close

ครีมซองแต้มสิว 10 ไอเทมยอดฮิต เคลียร์สิวทันใจ หน้าใส ในราคาเบา ๆ

          ครีมซองแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี สาว ๆ คนไหนที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาสิว อยากให้สิวยุบไว และกำลังมองหาครีมแต้มสิวเป็นตัวช่วย เราคัดครีมแต้มสิวแบบซอง จิ๋วแต่แจ๋ว มาให้ลองเลือกใช้กันแล้ว

          ใครที่เป็นสิวก็คงอยากให้สิวยุบเร็ว ๆ ซึ่งทางออกที่ง่ายที่สุดก็คือการใช้ “ครีมแต้มสิว” มาเป็นตัวช่วยนั่นเอง ยิ่งเดี๋ยวนี้แสนจะสะดวกค่ะ เพราะแค่เดินออกไปร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านก็สามารถเลือกครีมซองแต้มสิวมาได้เลย แถมครีมซองบำรุงผิวแต่ละชิ้นราคาไม่เกิน 50 บาท ถึงมีงบน้อยก็บอกลาสิวอักเสบได้เร็วทันใจ งานนี้สาวคนไหนอยากหน้าใส ไร้สิว เรารวบรวมครีมแต้มสิวแบบซองมาฝากกันแล้ว จะมีตัวไหนเด็ด ๆ จนต้องบอกต่อบ้าง ตามมาเช็กลิสต์ไว้เลย

ครีมซองแต้มสิว ดีอย่างไร

          การทาครีมแต้มสิวเป็นวิธีที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ นอกเหนือจากการทำความสะอาดใบหน้า โดยยาหรือครีมแต้มสิวเป็นส่วนสำคัญของการรักษาสิวและควบคุมสิว ไม่ว่าจะบนใบหน้าหรือร่างกาย ทั้งยังช่วยลดรอยแดง รอยดำ และแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย แต่เนื่องจากครีมแต้มสิวแต่ละยี่ห้อจะประกอบไปด้วยตัวยาที่มีความเข้มข้นต่างกัน ได้แก่ ซาลิไซลิกแอซิด (Salicylic Acid) เรตินอยด์ (Retinoids) เบนโซอิลเพอร์ออกไซด์ (Benzoyl Peroxide) คลินดามัยซิน (Clindamycin) เป็นต้น คนที่มีปัญหาสิวจึงควรเลือกใช้ให้เหมาะสม ไม่เช่นนั้นอาจเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้ ซึ่งหากใครยังไม่มั่นใจที่จะซื้อครีมแต้มสิวแบบหลอดราคาแพง ๆ มาใช้ การเลือกครีมซองแต้มสิวหรือครีมแต้มสิวในเซเว่น ซึ่งมีปริมาณพอดีต่อการใช้งานและราคาประหยัด ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งเช่นกัน

ครีมซองแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี

1. ครีมซองแต้มสิว Yanhee Acne Cream

          ครีมแต้มสิวสูตรคุณหมอส่งตรงจากโรงพยาบาลยันฮี เรื่องคุณภาพและความปลอดภัยมั่นใจได้เลย โดยครีมซองตัวนี้มีส่วนผสมหลักที่ผนึกกำลังกันช่วยลดการอักเสบ ทำให้สิวยุบเร็ว แห้งไว พร้อมยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว รวมถึงว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลม เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม เนื้อครีมสีขาว อ่อนโยนต่อผิว สามารถหยุดใช้ได้โดยไม่เกิดผลข้างเคียง แต่เรื่องกลิ่นอาจค่อนข้างแรงไปหน่อยสำหรับบางคน ขนาด 7 กรัม ราคา 49 บาท
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ยันฮี ออนไลน์ - Yanhee Online

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ยันฮี ออนไลน์ - Yanhee Online

2. ครีมซองแต้มสิว Clear Nose Acne Gel Concentrate Solution Care

          ครีมแต้มสิวซองนี้เป็นสูตรเร่งด่วน ลดปัญหาสิว ด้วยส่วนประกอบในการจัดการสิวอย่างทีทรี, ซิงก์, อโลเวรา, คาเลนดูลา, เซราไมด์ และสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมาย ทาแล้วช่วยให้สิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย แถมลดความมันได้ด้วย เนื้อเป็นเจลบางใส เบาสบาย โดยไม่ทำให้ผิวแห้งหรือลอกหลังการทา ไม่มีน้ำหอม สเตียรอยด์ และซิลิโคน ใครที่เป็นสิวและผิวบอบบางแพ้ง่าย แนะนำให้มีซองนี้ติดตัวไว้ค่ะ ขนาด 4 กรัม ราคา 49 บาท
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Clearnose

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Clearnose

3. ครีมซองแต้มสิว Mizumi Peptide Acne Gel

          อีกหนึ่งครีมซองแต้มสิวสุดฮิต เห็นจิ๋ว ๆ แบบนี้แต่เอาอยู่หมด ทั้งสิวฮอร์โมน สิวหัวหนอง สิวอักเสบ แค่ทาที่หัวสิวต่อเนื่องสัก 1-2 วัน จะช่วยลดการอักเสบของสิว ตื่นมาอีกทีสิวยุบลงทันใจ แถมยังช่วยลดการอุดตัน รวมถึงลดโอกาสเกิดรอยแผลเป็นและสิวใหม่ ด้วยส่วนผสมเปปไทด์ที่สกัดจากพืช ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ และการระคายเคืองผิว จึงอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ใครสนใจจะซื้อมาทดลองก่อนก็ยังไหว เพราะราคาดีต่อใจมาก แค่ 49 บาท ในขนาด 4 กรัม
ภาพจาก : mizumithailand.com

ภาพจาก : mizumithailand.com

4. ครีมซองแต้มสิว Jula’s Herb Marigold Acne Gel

          ครีมแต้มสิวดอกดาวเรืองตัวดัง ที่มาพร้อมสารสกัด Glycolic acid (AHA) จากผลไม้ นอกจากจะทำให้สิวยุบไวโดยไม่ทิ้งรอยดำ รอยแดง ไว้ให้เห็นแล้ว ยังช่วยต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ป้องกันการอักเสบของสิว และช่วยขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำได้อีกขั้น ใครที่สิวขึ้นบ่อยและทิ้งรอยดำให้ปวดใจ ซองนี้ไม่ควรพลาด แต่ขอเตือนว่าทาทิ้งไว้แค่ 15 นาทีก็พอนะคะ แล้วค่อยล้างออก อย่าแต้มไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้หน้าแห้งลอกได้ ขนาด 8 มล. ราคา 39 บาท
ภาพจาก : julaherbshop.com

ภาพจาก : julaherbshop.com

5. ครีมซองแต้มสิว Oxe Cure Acne Clear Potion

          ใครมีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน และรอยดำจากสิว ขอแนะนำครีมแต้มสิวตัวดังจากญี่ปุ่นตัวนี้เลย ที่มาในรูปแบบแป้งน้ำทาสิวโดยเฉพาะ อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้สิวยุบไว แห้งเร็ว พร้อมป้องกันการเกิดสิวใหม่ ควบคุมความมัน รวมถึงผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ จุดด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ จึงดูจางลงด้วย ครบจบในซองเดียว ขนาด 7 กรัม ราคา 59 บาท
ภาพจาก : oxecureofficial.com

ภาพจาก : oxecureofficial.com

6. ครีมซองแต้มสิว NAMI I'm Fresh Natural AHA Peeling Gel

          ตัวนี้เป็นครีมแต้มสิวมะนาวและมะเฟืองสกัด สูตรเข้มข้น ที่เปี่ยมด้วย AHA และ BHA จากธรรมชาติ จึงช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และทำให้สิวอักเสบยุบลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งมะนาวยังขึ้นชื่อว่าช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิว จึงป้องกันการเกิดสิวใหม่ไปในตัว ทั้งยังผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก รอยดำจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูลดเลือนลง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดเมือกหอยทากจากเกาหลี บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย แค่ทาบาง ๆ ทิ้งไว้ประมาณ 5-15 นาที แล้วล้างออก ขนาด 7 กรัม ราคา 39 บาท

ภาพจาก : namiwink.com

ภาพจาก : namiwink.com

7. ครีมซองแต้มสิว OLD Rock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus

          ครีมซองแต้มสิวที่มาพร้อมแพ็กเกจสุดน่ารัก อุดมด้วยสารสกัดอย่างหินน้ำมันฝรั่งเศส ช่วยให้สิวยุบไว ลดอาการคัน ลดการอักเสบ, เปลือกมังคุด ช่วยควบคุมเชื้อ, P.acne ป้องกันการเกิดสิวใหม่, อัลลันโทอิน ช่วยกระชับรูขุมขน และใบบัวบก ลดรอยดำ รอยแดง จากสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น เนื้อเจลซึมซาบไว หมดกังวลเรื่องความเหนอะหนะ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารเคมี และเป็นสูตร Non-Comedogenic ที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบาย ๆ ขนาด 4 กรัม ราคา 49 บาท
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Oldrock - เป็นสิวต้องโอลด์ร๊อค

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Oldrock - เป็นสิวต้องโอลด์ร๊อค

8. ครีมซองแต้มสิว Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum

          ครีมซองแต้มสิวตัวนี้สามารถใช้เป็นเซรั่มบำรุงผิวได้ด้วยค่ะ เนื่องจากมีสารสกัดจากกรีนทีและทีทรีออยล์เข้มข้น ช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวต่าง ๆ อย่างตรงจุด พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้น แถมยังมีใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบ ลดเลือนรอยสิวให้ดูจางลง และลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ ซึ่งแม้จะเป็นเซรั่มเข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ จะทาตอนเช้าหรือก่อนนอนก็เวิร์ก ขนาด 10 มล. ราคา 49 บาท
ภาพจาก : rojukissinternational.com

ภาพจาก : rojukissinternational.com

9. ครีมซองแต้มสิว The Original Premium Cica Acne Serum Gel

          สำหรับผิวที่โดนสิวบุกจนเริ่มอ่อนแอ ครีมซองตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เพราะมีสารสกัดจากใบบัวบก ทีทรีออยล์ และซาลิไซลิก ช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวต่าง ๆ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวเป็นสิวที่อ่อนแอให้กลับมาสตรองอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนรอยสิวให้ดูจางลง พร้อมเติมน้ำให้ผิวที่แห้งดูอิ่มฟูขึ้นอีกด้วย เกินคาดมาก ๆ ส่วนเนื้อเป็นแบบเจลที่เกลี่ยแล้วกระจายตัวเป็นน้ำ ซึมไว เย็นสบายผิว ไม่ทิ้งความมันไว้ ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าเมือกแน่นอน ขนาด 10 กรัม ซองละ 49 บาท
ภาพจาก : theoriginalofficial.com

ภาพจาก : theoriginalofficial.com

10. ครีมซองแต้มสิว Baby Bright Clear & Treat Acne Set

          ถ้ามองหาครีมแต้มสิวและลดรอยสิวในคราวเดียวกันอยู่ละก็ แนะนำชุดเจลลดสิวแบบ 2 in 1 ซองนี้เลย หลังล้างหน้าเสร็จก็ใช้ฝั่ง Clear Acne Gel เจลแต้มสิวเฉพาะจุด ที่มีส่วนผสมของทีทรีออยล์และซาลิไซลิกแอซิด ลดการสะสมของแบคทีเรียและสิ่งสกปรก ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว จากนั้นตามด้วยฝั่ง Acne Spot Dragon Blood Gel ที่มีสารสกัดจากหอมหัวใหญ่ Vitamin E และ B3 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดรอยดำ รอยแดง จากสิวให้จางลง เผยผิวกระจ่างใส ไร้สิว สวยครบทันใจในซองเดียว ขนาดด้านละ 6 กรัม ราคา 49 บาท
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Baby Bright

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Baby Bright

          แค่มีครีมซองแต้มสิวเหล่านี้ติดตัวไว้ รับรองว่าอุ่นใจได้ สิวหายไว ไม่ทิ้งรอย ให้สาว ๆ เผยผิวใสได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง แถมราคาสบายกระเป๋าด้วย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : yanheeonline.com, เฟซบุ๊ก Clearnose, mizumithailand.com, julaherbshop.com, oxecureofficial.com, namiwink.com, เฟซบุ๊ก Oldrock - เป็นสิวต้องโอลด์ร๊อค, rojukissinternational.com, theoriginalofficial.com, เฟซบุ๊ก Baby Bright

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมซองแต้มสิว 10 ไอเทมยอดฮิต เคลียร์สิวทันใจ หน้าใส ในราคาเบา ๆ อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2565 เวลา 14:30:26 12,217 อ่าน
TOP