x close

ไก่ สมพล โต้กลับคนไม่จบดราม่า ข่าวแหกโค้ง ขอโทษแล้ว ต้องการอะไรอีกครับ ?

             ไก่ สมพล โต้กลับ หลังเจอคนดราม่าไม่ยอมจบ ปมหลุดเมาท์ เป๊ก ผลิตโชค ในรายการ ข่าวแหกโค้ง บอกขอโทษแล้ว ต้องการอะไรอีกครับ คุณเริ่มมโนไปใหญ่แล้ว

ภาพจาก Instagram kaisamapol

             เป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ ก่อนหน้านี้ กรณี 2 พิธีกรรายการ ข่าวแหกโค้ง ไก่ สมพล และ พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ได้เมาท์ถึงเรื่องใบหน้าของ เป๊ก ผลิตโชค หลังเพิ่งนำเสนอข่าวของเป๊ก โดยมีเสียงพูดคุยหลุดออกมาก่อนที่รายการจะเข้าโฆษณา ซึ่งคาดว่าเป็นเพราะลืมปิดเสียงไมค์ ซึ่งก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากถึงความไม่เหมาะสม ทั้งในฐานะพิธีกรและเพื่อนร่วมวงการ เหมือนเป็นการบูลลี่ศิลปินร่วมสังกัด ซึ่งที่ผ่านมาเป๊กต้องเจอกับเรื่องนี้มาโดยตลอด

             อ่านข่าว : ดราม่าข่าวแหกโค้ง พิธีกรนินทา เป๊ก ผลิตโชค หาว่าทำหน้าเยอะ ทัวร์จี้ ยังบูลลี่อีกเหรอ

ภาพจาก KingsReporter

ภาพจาก KingsReporter

             จากนั้นทั้ง 3 พิธีกร ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งสำนึกผิดและยอมรับผิด บอกว่าเรื่องแบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้น ยืนยันว่าไม่มีเจตนาหรือคิดร้ายกับเป๊กแต่อย่างใด จากนั้น ไก่ สมพล ก็ประกาศมูฟออนจากเรื่องนี้ ระบุว่า "ขอนอนพักตรงนี้อีกแป๊บนึง เดี๋ยวจะ Move On ละครับ เพราะผมได้รับผิดชอบในสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดแล้ว ขอบคุณทุกกำลังใจ และความเข้าใจ จากทุกทาง (ทั้งไลน์ สายตรง inbox และ Dm) ขอบคุณทุกความห่วงใย ทุกความรัก ผมโอเคครับ เพราะผมรู้ว่าผมคิดและทำอะไร เเละมีเจตนาอะไร ส่วนคนที่ยังอยู่ในวังวน ยังคิดจะว่า จะด่า และเข้าใจผมในแบบไหน ก็คงห้ามใจและความคิดไม่ได้ สำหรับผม ผมคงจะต้องลุกไปจากตรงนี้ละครับ ขอบคุณครอบครัวของผม ขอบคุณพี่ต้น ขอบคุณตี๋ และกัลยาณมิตรทุกคน แฟนคลับทุกคนของผม ขอบคุณจากหัวใจครับ ผมพร้อมจะลุกเดินต่อไปละครับ ขอบคุณครับ"

             ก่อนที่ล่าสุด (30 มิถุนายน 2565) ไก่ สมพล จะออกมาโพสต์ภาพคอมเมนต์จากบุคคลหนึ่ง ที่มาแสดงความเห็นตำหนิเขาในเรื่องที่เกิดขึ้นแบบชุดใหญ่ พร้อมข้อความตอบกลับว่า "ทำไมไม่หยุด ขอโทษแล้ว ต้องการอะไรอีกครับ ฝากพี่ ๆ น้อง ๆ ช่วยอธิบายให้เค้าเข้าใจด้วยครับ ขอบคุณครับ อีกอย่างคุณเริ่มปรุงแต่ง มโน ไปใหญ่ละว่าผมว่านั้นนี้ ไม่มีเจตนาจะว่าร้ายใด ๆ ขอโทษที่ได้พูดถึงบุคคลที่สามเท่านั้น"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไก่ สมพล โต้กลับคนไม่จบดราม่า ข่าวแหกโค้ง ขอโทษแล้ว ต้องการอะไรอีกครับ ? โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 23:35:26 12,414 อ่าน
TOP