x close

แชมพูเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี ทำเองง่าย ได้สีผมสวย

          แชมพูเปลี่ยนสีผม ที่จะช่วยเปลี่ยนสีผมให้สวย ปิดผมขาวได้ แถมยังช่วยให้การเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองง่ายขึ้น มาดูกันว่าแชมพูเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี
สีผม

          ไม่ว่าจะด้วยสภาพเศรษฐกิจ หรือโรคระบาดใด ๆ ทำให้ชั่วโมงนี้หลายคนไม่อยากออกจากบ้าน ดังนั้นการเสริมความงามด้วยตัวเองจึงเป็นเทรนด์ที่นิยมมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการทำผม ไม่ว่าจะตัดผมหรือเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง โดยเฉพาะกับคนที่เริ่มมีปัญหาผมหงอก ย่อมต้องทำสีผมบ่อยมากขึ้น แชมพูเปลี่ยนสีผมจึงเป็นตัวช่วยที่ง่ายและสะดวกที่สุด ว่าแต่แชมพูเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี ที่จะทำให้สาว ๆ ได้สีผมถูกใจ กระปุกดอทคอมมี 9 ยี่ห้อแชมพูเปลี่ยนสีผมมาแนะนำกันค่ะ

แชมพูเปลี่ยนสีผม ดียังไง

          สำหรับหลายคนที่ยังไม่เคยเลยลองแชมพูเปลี่ยนสีผม และอยากรู้ว่าดียังไง ควรใช้หรือเปล่า นี่คือข้อดีของแชมพูเปลี่ยนสีผมค่ะ

  • ใช้ง่าย - เพียงชโลมให้ทั่วศีรษะ ไม่ต้องจับช่อทีละช่อสีผมก็เสมอกัน
  • ใช้เวลาน้อย - ปกติแล้วแชมพูเปลี่ยนสีผมมักจะใช้เวลาหมักทิ้งไว้ประมาณ 5-15 นาที จึงถือว่าใช้เวลาในการทำสีผมน้อยมาก
  • อ่อนโยน สามารถทำได้บ่อย - ปกติแล้วแชมพูเปลี่ยนสีผมมักจะไม่มีแอมโมเนีย จึงไม่ทำลายเส้นผม สามารถทำได้บ่อยตามต้องการ
  • ติดทนนาน - แชมพูเปลี่ยนสีผมจะเข้าไปเคลือบเส้นผมไว้ โดยจะติดอยู่บนเส้นผมประมาณ 5 สัปดาห์ หรือประมาณ 1 เดือนกว่า ๆ ซึ่งมากกว่าการเคลือบผมด้วยทรีตเมนต์

แชมพูเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี

          เมื่อทราบข้อดีของแชมพูเปลี่ยนสีผมกันแล้ว เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าแชมพูเปลี่ยนสีผมยี่ห้อไหนที่จะช่วยเปลี่ยนลุค ปิดผมขาว เติมความมั่นใจให้เราได้บ้าง

1. OK Herbal Color Care Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมยี่ห้อนี้เน้นไปที่การปิดผมขาว ด้วยส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดอกอัญชัญ โสม และน้ำมันมะพร้าว จึงช่วยบำรุงผมไปในตัวด้วย นอกจากนี้ยังปราศจากแอมโมเนีย จึงทำให้ไม่มีกลิ่นฉุน ใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็ได้ผมสวยโดนใจ ราคา 45 บาท
สีผม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก OK Herbal Thailand

2. Poompuksa Hair Dyeing Shampoo Natural

          แชมพูเปลี่ยนสีผมแบรนด์ไทยอย่าง “ภูมิพฤกษา” ที่ใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ อย่างน้ำมันงาดำ, เฮนน่าธรรมชาติ และโชวู สามารถย้อมสีผมและย้อมปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิท สีสวยเป็นธรรมชาติ สระง่าย สะดวกรวดเร็ว ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และแอมโมเนีย ผมจึงไม่แห้งกระด้าง และไม่มีกลิ่นฉุน ราคา 89 บาท
สีผม

ภาพจาก : poompuksa.com

3. Lolane Nature Code Herbal Color Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันบาแบสสุ, สารสกัดจากข้าวสีนิล และน้ำตาลข้าวโพด ที่จะช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวย และมี White Head Extract & Emblic Extract เพื่อสีผมที่เข้มอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากแอมโมเนีย ซิลิโคน ซัลเฟต และพาราเบน จึงอ่อนโยนต่อเส้นผม ราคา 130 บาท
สีผม

ภาพจาก : lolane.com

4. Farger O-Nurse Hair Color Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมที่เน้นสีโทนธรรมชาติ ให้สีสวย ติดทนนาน แถมปิดผมขาวได้ พร้อมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง หลังทำผมจะนุ่มชุ่มชื่น เงางาม มีน้ำหนัก ด้วยสารสกัดจากดอกอัญชัญ ราคา 45 บาท
สีผม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fargerthailand - ผมสวยด้วยฟาเกอร์

5. Dcash Maxspeed Floral Colors Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมโทนธรรมชาติที่เน้นการปิดผมขาว มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยเปลี่ยนสีผมพร้อมบำรุงให้ผมเงางาม เส้นผมนุ่มสลวย และปราศจากแอมโมเนีย จึงไม่มีกลิ่นฉุนขณะทำ ราคา 39 บาท
สีผม

ภาพจาก : dcashpro.com

6. BSC Hair Care Shampoo-in-Hair Color

          แชมพูเปลี่ยนสีผมสำหรับคนที่ต้องการปิดผมขาวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะมีผมขาวแค่ประปราย หรือผมขาวทั้งศีรษะ เพราะมีคุณสมบัติเม็ดสีขนาดเล็กคุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้เม็ดสีซึมเข้าสู่เส้นผมอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังมีส่วนผสมของคอนดิชันเนอร์และน้ำมันมะกอกที่ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มสวยอีกด้วย ราคา 99 บาท
สีผม

ภาพจาก : bschaircare.com

7. Audace Non-Ammonia Color Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมและปิดผมขาวสูตรปราศจากแอมโมเนีย จึงอ่อนโยน ไม่แพ้ ไม่คันศีรษะ ช่วยเปลี่ยนสีผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของเคราตินช่วยเพิ่มความเงางาม ให้ผมดูนุ่มสลวยเป็นประกาย แถมสียังไม่ติดผิวหนังอีกด้วย ราคา 69 บาท
สีผม

ภาพจาก : audace-lauris.com

8. Rojukiss Color Naturals Color Serum Shampoo

          แชมพูเซรั่มที่มีสารสกัดออร์แกนิก 100% และเปปไทด์ 5 ชนิด ทำให้ได้สีผมเด่นชัดและปิดผมขาวได้สนิท แถมยังมาพร้อมทรีตเมนต์ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี, คอลลาเจน, เคราติน, เซราไมด์และอื่น ๆ ที่ช่วยให้ผมสวยเงางาม ราคา 69 บาท
สีผม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Rojukiss

9. Dodee Care Hair Color Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมที่แค่สระ หมัก ล้าง ก็ได้สีผมสวย มีทั้งเฉดสีธรรมชาติและเฉดสีแฟชั่น ช่วยปิดผมขาว แถมสระได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ใช้เพียงเพียง 5-20 นาทีเท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ไม่เสียอีกด้วย ราคา 295 บาท
สีผม

ภาพจาก : Instagram dodeecareth_official

          แชมพูเปลี่ยนสีผมส่วนมากจะเป็นสีโทนธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่อยากปิดผมขาวและอยากได้สีผมสวย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ง่าย ทำเองได้ ทั้งนี้หลังทำสีผมแล้วก็อย่าลืมบำรุงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันผมแห้งเสียด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก OK Herbal Thailand, poompuksa.com, lolane.com, เฟซบุ๊ก Fargerthailand - ผมสวยด้วยฟาเกอร์, dcashpro.com, bschaircare.com, audace-lauris.com, เฟซบุ๊ก Rojukiss, Instagram dodeecareth_official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แชมพูเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี ทำเองง่าย ได้สีผมสวย โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:11:59 12,366 อ่าน
TOP