x close

ชมพู่ ก่อนบ่าย รีแพร์น้องสาว อ้าขาโชว์แซ่บ จบปัญหาสามีไม่ทำการบ้าน

          ชมพู่ ก่อนบ่าย ถ่ายแบบแซ่บเกินร้อย ชุดทองแหวกเต้าทะลัก อ้าขานั่งบนชักโครก แรงได้ใจ เห็นแล้วตาค้าง มั่นใจสุดพลังหลังตัดสินใจทำรีแพร์ จบปัญหาสามีไม่ทำการบ้าน
ชมพู่ ก่อนบ่าย

          เป็นปัญหาใหญ่ที่ทำเอาสาวอารมณ์ดีอย่าง ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ชมพู่ ธัณย์สิตา ถึงกับเครียดหนัก ก่อนออกมาเปิดใจถึงปัญหาชีวิตครอบครัวที่เกือบพังเพราะสามีไม่ทำการบ้าน เนื่องจากรูปร่างที่เปลี่ยนไปของเธอหลังคลอดลูก 2 คน ทำให้น้ำหนักพุ่งพรวด น้องหนูไม่ฟิตกระชับ ปัสสาวะเล็ดเหมือนท่อแตก กลายเป็นปัญหาชีวิตคู่และครอบครัวขึ้นมา

          อ่านข่าว : ชมพู่ ก่อนบ่าย เครียด ! เซ็กส์ไม่เร้าใจจนสามีไม่ทำการบ้าน หวิดชีวิตคู่พัง

          ล่าสุด (6 สิงหาคม 2565) หลายคนถึงกับตาค้าง เมื่อได้เห็นภาพของ ชมพู่ ก่อนบ่าย ถ่ายแบบด้วยความมั่นใจเกินร้อยในชุดสีทองเมทัลลิก แหวกหน้าอกลึกสุดพลังจนเกือบถึงสะดือ เผยรอยสักสุดเซ็กซี่ใต้หน้าอก อวดสรีระแบบหัวจรดเท้า ซึ่งจุดที่ดึงดูดสายตาสุด ๆ เห็นจะเป็นไฟหน้าล้นทะลักชุดออกมาด้านข้าง บึ้มสุด ๆ ไปเลยแม่

          ส่วนช่วงล่างก็ไฟลุกไม่แพ้กัน แหวกกระโปรงอ้าขานั่งควบบนชักโครก ท่าโพสว่าแซ่บแล้ว แต่อินเนอร์แซ่บซี้ดกว่าหลายเท่า ทั้งสายตาจิกกล้องและสีหน้าสุดฟิน รวมถึงชอตน้ำกระจายจากข้างล่างพุ่งขึ้นข้างบน ที่เห็นมั่นใจสุด ๆ แบบนี้เพราะเจ้าตัวตัดสินใจไปทำรีแพร์น้องสาวมา เพื่อแก้ปัญหาหนักใจที่เกิดขึ้น

ชมพู่ ก่อนบ่าย

          โดย ชมพู่ ก่อนบ่าย เปิดใจว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้เราต้องหันหน้ามาพูดคุยกันก่อนที่เรื่องมันจะบานปลายกว่านี้ สามีภรรยากันมันต้องมีความพร้อมทั้งกายและใจ เราก็คุยกันว่าเราก็รู้สึกเหมือนกันเรื่องของปัญหาที่เกิดขึ้น มันก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย เลยตัดสินใจจะทำเลเซอร์รีแพร์ในที่สุด

          เมื่อก่อนเรามีความเขินอายที่จะทำแบบนี้ อย่างเวลาไปตรวจภายใน สมัยสาว ๆ เขินที่ต้องขึ้นขาหยั่ง ตรวจโน่นนี่ แต่พอเราเข้าใจชีวิต พอระยะเวลาผ่านไปเรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติมากเลย และเป็นเรื่องธรรมชาติที่อยู่กับตัวเรา ไม่ใช่เรื่องของใครเลย ผลเสียผลดีมันขึ้นอยู่กับตัวเรา เลิกเหนียมอายเพราะไม่งั้นเราอาจจะต้องเก็บความไม่มีความสุขหรือความไม่มั่นใจไปตลอดการใช้ชีวิตคู่ สมัยนี้มันมีวิวัฒนาการดี ๆ เห็นเขารีวิวกันเยอะเลยลองเปิดใจ

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมพู่ ก่อนบ่าย รีแพร์น้องสาว อ้าขาโชว์แซ่บ จบปัญหาสามีไม่ทำการบ้าน อัปเดตล่าสุด 6 สิงหาคม 2565 เวลา 16:31:03 37,087 อ่าน
TOP