x close

ภาคต่อ แฉดาราสาว ป. ทำอาหารกระเด็นใส่ ไม่ยอมจบ เดินหนียังเดินตาม โกรธจนมือสั่น

           หญิงคู่กรณีดาราสาว ป. เล่าฉบับเต็ม ถูกทำอาหารกระเด็นใส่ แถมด่ากลับพอไม่รับคำขอโทษ เดินหนีออกมาให้เรื่องจบ แต่กลับโดนเดินตาม โกรธมากจนมือสั่น มีสามีและเชฟเป็นพยาน
 
แฉต่อ ดาราสาว ป.

          กลายเป็นประเด็นร้อนทันที เมื่อผู้ใช้ TikTok ออกมาแฉว่าเจอดาราสาวคนหนึ่งด่า ทั้งที่ตัวดาราเป็นฝ่ายผิด ทำอาหารกระเด็นโดนเสื้อผ้าคนอื่น แต่กลับขอโทษแบบส่ง ๆ พอไม่ตอบกลับดันมาด่าว่าไม่มีมารยาท ซึ่งเจ้าของคลิประบุว่า ดาราสาวคู่กรณีมีอักษรย่อ ป.
 

อ่านข่าว : แรงมาก ! สาวแฉ ดารา ป. ทำอาหารกระเด็นใส่ บอก Sorry แถมด่าไม่มีมารยาท !?
 

แฉต่อ ดาราสาว ป.

          ล่าสุด (12 กันยายน 2565) ผู้ใช้ TikTok ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอเล่าแบบละเอียดถึงเรื่องราวดราม่าดังกล่าว ยืนยันว่าเธอถูกดาราสาวทำอาหารกระเด็นใส่ แต่กลับพูดขอโทษเหมือนไม่เต็มใจขอโทษจริง ๆ และก็ถูกด่า มีการเดินตาม ทั้งที่ตัวเองยอมจบและเป็นฝ่ายเดินออกมา ทั้งที่ยังโกรธมากจนมือสั่น
 

          โดยเจ้าของคลิประบุว่า วันนั้นเธอไปกินข้าวเป็นมิชลินสตาร์ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เหตุเกิดตอนเดินไปตักบุฟเฟต์ ซึ่งดาราสาวยืนอยู่ก่อนแล้ว ยืนห่างกันครึ่งเมตร ก็เห็นว่าเขาคุยคิกคักกับเพื่อน แล้วเขาก็ตักอาหารน่าจะเป็นปูแล้วมันกระเด็นใส่เสื้อเธอ ตอนนั้นในใจก็คิดว่าเล่นกันอยู่นั่นแหละ ถ้าอาหารมาโดนจะทำไง แล้วก็เป็นจริง ๆ พอเสื้อโดนอาหารกระเด็นใส่จึงหันหน้าไปมอง หน้านิ่ง ๆ ปรากฏว่าดาราสาวก็หันมามองเช่นกัน แล้วทำตาโตใส่ หลังจากพูดขอโทษ เธอคิดว่าเขาคงงงว่าพูดขอโทษแล้วทำไมยังเฉย เพราะตอนนั้นยังรู้สึกไม่พอใจที่เล่นกันจนอาหารมากระเด็นใส่ ยอมรับว่าโกรธ

แฉต่อ ดาราสาว ป.

           เธอมองออกว่าดาราสาวไม่ได้ขอโทษจากใจจริง ๆ ซึ่งหลังจากดาราสาวขอโทษเธอก็หันหน้ากลับ ไม่ได้สะบัดหน้าหรือมองค้อน และไม่ได้ตอบอะไร แต่แทนที่เขาจะเฉย ๆ แล้วจบไป แต่ดาราสาวกลับด่าเธอว่า "no manner หรือไม่มีมารยาท" ตอนแรกนึกในใจว่าจะไม่ตอบโต้ เห็นว่าเขาเด็กกว่า เราแก่ ไปมีเรื่องกับเด็กจะดูเป็นมนุษย์ป้า อายุเยอะแล้วไม่อยากมีเรื่องกับใคร แต่มาคิดดูอีกทีหากไม่ตอบโต้อะไรอีกฝ่ายจะนึกว่าเราฟังภาษาอังกฤษไม่ออก และจะโดนด่าฝ่ายเดียว
 

           จึงพูดย้อนกลับไปว่า "why you say other people no manner, you think other people don't understand what you say ?" ด้วยหน้านิ่ง ๆ ปรากฏว่าดาราสาวตอบกลับว่า "ไม่มีมารยาท" เธอจึงตอบกลับอีกทีว่า "คุณว่าฉันไม่มีมารยาท คุณว่าฉันทำไม" ดาราสาวตอบว่า "ก็ขอโทษแล้ว คุณไม่มีมารยาท" พอถามย้ำอีกว่า "คุณว่าฉันทำไม" ดาราสาวตอบกลับอีกทีว่า "ไม่ได้ว่า คุยกับเพื่อน"
 

แฉต่อ ดาราสาว ป.

           ทั้งนี้ ตอนนั้นนึกในใจว่าจะด่ากลับยังไงดี แต่ตัดสินใจเดินออกมา เพราะอยากจบ กลัวถ้าด่าไปแล้วเขาถามว่าด่าทำไม ถ้าตอบว่าไม่ได้ด่า คุยกับลม จะดูไม่ดีเพราะตัวเองก็แก่แล้ว ไม่อยากมีปัญหากับเด็ก ไม่คุ้ม จะกลายเป็นเรารังแกเด็ก
 

           แต่พอเดินออกมาก็ยังไม่รู้ตัวว่าเสื้อผ้าเลอะ ไม่สนใจ แต่ยอมรับว่ากลับมาถึงโต๊ะตอนนั้นมือสั่น สามีก็เห็น เชฟที่นั่งอยู่โต๊ะตรงข้ามก็เห็น มือสั่นถึงขนาดที่หยิบมือถือมาถ่ายอาหารแล้วมือถือหล่น สามีเห็นก็ตกใจ แต่เธอไม่ได้เล่าให้เขาฟังว่าเกิดอะไรขึ้น จนผ่านมา 1 ชั่วโมง ก็เดินตักอาหารกินไป-มา สามีถามว่าเขาเดินตามมาเหรอ ก็หันไปมองพบว่าเดินตามมาจริง จึงยอมเล่าให้สามีกับลูกฟัง พอเล่าจบสามีบอกว่าดีแล้วที่เล่าจะได้รู้ว่าเกิดอะไร
 

          จากนั้นก็กลับบ้านโดยไม่สนใจอะไร มารู้ตัวอีกทีว่าเสื้อผ้าเลอะที่บ้าน จึงตัดสินใจถ่ายคลิปไว้ ไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นไวรัล เพราะไม่ได้สนใจ สำหรับเธออายุปูนนี้แล้ว ไม่อยากมีปัญหา ไม่อยากมีเรื่อง รำคาญ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ภาคต่อ แฉดาราสาว ป. ทำอาหารกระเด็นใส่ ไม่ยอมจบ เดินหนียังเดินตาม โกรธจนมือสั่น อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2565 เวลา 13:23:50 49,977 อ่าน
TOP