x close

โกโก้ อารยะ ฟาดดราม่า อิงฟ้า เจอสวนสุดเจ็บ - ณวัฒน์ โพสต์เราโดนด่า แต่ดันเฉย ?

          โกโก้ อารยะ ผู้จัดการกองฯ โพสต์ฟาดดราม่า อิงฟ้า วราหะ ตัดพ้อเหนื่อย เจอชาวเน็ตสวนกลับเจ็บแสบ - ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โพสต์ด้วยเราโดนด่าแต่เฉย ฝ้าย ยังมาฝากถึงคนด่า ถ้าไม่ได้รู้จริงอย่าเพิ่งพูด
 
อิงฟ้า

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

          กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีของดราม่าของ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 หลังโดนเมาท์ว่ารับงานเยอะจนไม่มีเวลาไปเทรนด์นางงามเพื่อเตรียมตัวไปประกวด Miss Grand International ที่บาหลี ก่อนเจ้าตัวออกมาชี้แจงพร้อมร่ำไห้กลางไลฟ์ว่าไปซ้อมมาตลอดแค่ไม่ได้ลงโซเชียล
 

          และขอโทษทำทุกคนเดือดร้อน เพราะทำให้ทางกองประกวด ครู องค์กร รวมไปถึงบอสอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โดนด่า ไม่เข้าใจว่าทำไมทำอะไรก็มีดราม่า ทั้ง ๆ ที่ตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ต้องออกมาอธิบายตลอด และยืนยันว่าแค่มาพักไม่ได้หายไปไหน
 

โกโก้ อารยะ

ภาพจาก Instagram coco.arayha

           ล่าสุด (20 กันยายน 2565) โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ในผู้จัดการกองประกวดก็ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ฟาดประเด็นดังกล่าวว่า "ตอนสัมภาษณ์น้องในห้องดำ พี่จำได้น้องตอบพี่ว่า "พร้อมเป็นนางงามพร้อมใช้ จะไม่มีคำว่าหนื่อย" *เพราะรอชื่อเสียงมานาน...แล้ววันนี้ทำไมเอาคำว่าเหนื่อยมาอ้าง" ขอน้องอิงฟ้าคนเดิมตอนที่หนูสัญญาในห้องดำได้ไหม ผจก.กองประกวด"
 

           แต่งานนี้โกโก้กลับโดนชาวเน็ตสวนกลับโดนคอมเมนต์ถล่มยับ อาทิ ถ้า โก้โก้ มีงานแบบอิงฟ้า จะไม่พูดแบบนี้, นางงามบ่อแม่นหุ่นยนต์เด๊ะ เหนื่อยเป็นนะ, หนูไม่ได้งานเยอะครึ่งน้องเลยจ้า เคยลิ้มรสแบบงานทุกวันหละเหรอ, โกโก้งานเยอะแค่ไหนถึงจะเข้าใจคำว่าเหนื่อยแบบ อฟ ได้คะ กูก็ไม่เข้าใจไม่เคยดัง 5555 ฯลฯ
 

          ต่อมา ณวัฒน์ ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า "เกิดเป็นบอสไม่ใช่เรื่องง่าย" และ "เวลามีอะไรเราปกป้อง แต่เวลาคนด่าเรากลับทำเฉย"
 

          ด้าน ฝ้าย สุภาพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 ก็ออกมาโพสต์เช่นกันว่า "เท่าที่ทำงานกับ MGT มา ไม่เคยมีสักครั้งที่เวลาเรามีปัญหา พี่วัตรหรือใคร ๆ ในกองจะไม่อยู่เคียงข้าง ไม่เคยที่จะทิ้ง ไม่เคยไม่ปกป้อง ไม่เคยต้องให้เผชิญเรื่องราวต่าง ๆ ตัวคนเดียว ฝากถึงคนที่ด่ามิสแกรนด์หรือพี่วัตรนะคะ ถ้าไม่ได้รู้จริงอย่าเพิ่งพูด เพราะผลมันจะตกอยู่ที่ คนที่คุณรัก"
 

           อย่างไรก็ตาม หลังดราม่ายังลุกลาม อิงฟ้า ก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "คนเข้าใจเราผิดต่าง ๆ นานา เราไม่ว่า เพราะนั่นแหละคือรสชาติชีวิตของอิงฟ้าที่คุ้นชิน เพราะเขาไม่ได้เป็นเราและอธิบายไปก็คงสูญเปล่า
 

           หายไปไหน ? ทำไมไม่ออกมาชี้แจง ? การให้ออกมาชี้แจงนั่นคือสิ่งที่หลายคนต้องการมากกว่าให้เราเงียบ แต่มันเจ็บหัวใจที่เราไม่สามารถปกป้องใครได้เลยในเวลานี้" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปให้กำลังใจอิงฟ้ากันเป็นจำนวนมาก
 

โกโก้ อารยะ

ภาพจาก Instagram coco.arayha

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โกโก้ อารยะ ฟาดดราม่า อิงฟ้า เจอสวนสุดเจ็บ - ณวัฒน์ โพสต์เราโดนด่า แต่ดันเฉย ? โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2565 เวลา 17:12:22 25,347 อ่าน
TOP