x close

ณวัฒน์ เดือดไลฟ์ฝากถึง ต.น. พาอิงฟ้าไปสิงคโปร์ โดนสูบแสงจนเหนื่อย ท้ามาเจอที่ออฟฟิศ !

            ณวัฒน์ อิสรไกรศรี เดือดจัด ๆ ยันยังไงก็ไม่ปลดอิงฟ้า หลังมีดราม่ากันรุนแรง พร้อมพูดถึงกรณีอิงฟ้าไปสิงคโปร์ ลั่นรู้เห็นทุกอย่าง ไปกับใคร ไปกี่คน ไฟลต์อะไร บอกว่าซ้อมเดินแบบแล้วเหนื่อยจริง ๆ ไม่ใช่ ลั่นถ้าอยากไปไม่ว่า แต่กรุณานั่งชั้นบิสซิเนส !
อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

            กำลังเดือดสุด ๆ กรณีของ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ต่างฝ่ายต่างออกมาโต้กันอย่างดุเดือด ซึ่งอิงฟ้าบอกว่าทำงานหนักมาก และไม่ค่อยได้ซ้อมนางงาม จนกระแสหลั่งไหลไปที่ณวัฒน์หมด และล่าสุด วันที่ 20 กันยายน 2565 ทางณวัฒน์ได้ออกมาไลฟ์ให้ฟังถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

            อ่านเพิ่มเติม สรุปดราม่า อิงฟ้า VS ณวัฒน์ บอสแห่งมิสแกรนด์ เกิดอะไรขึ้น ทำไมเดือดทั้งโซเชียล !

ณวัฒน์ยืนยัน ไม่ปลดอิงฟ้า แต่ยอมรับว่าอิงฟ้าไปสิงคโปร์ เดือดจัด เพราะเห็นข้อมูลที่ไม่จริง 

            ทั้งนี้ ณวัฒน์ บอกว่า เรื่องปลดไม่มีการปลดแน่นอน แต่คุณภาพจะเป็นยังไงต้องขึ้นอยู่กับหลาย ๆ อย่าง ตนไม่มีอคติในการตัดสิน ตัวแทนประเทศไทยจะไปถึงตรงไหนไม่ได้ขึ้นอยู่กับตน ขึ้นอยู่กับตัวเขา

            เรื่องความขัดแย้งนี้ไม่ใช่เรื่องการปรับความเข้าใจ แต่เป็นการปรับการใช้ชีวิต นักข่าวโทร. มาหา ตนก็เกรงใจ เรื่องนี้มันมีลับลวงพรางเยอะ เวลาที่คนด่าตน เอาไปด่าบนสาธารณะ ตนต้องอธิบายผ่านสาธารณะ คนจะด่าว่าตนจน มีอิงฟ้าถึงรวย ตนไม่สนใจ เพราะมันไม่ใช่ความจริง

            จุดเริ่มต้นของความรู้สึกไม่โอเคคือ เมื่อตนเห็นข้อมูลไม่จริง โดยเฉพาะเรื่องซ้อมหนักมากเมื่อวานกับวันนี้ ทั้งที่มันไม่ใช่ คำพูดของเขาเอาเปรียบคนอื่นทั้งหมด เรื่องที่อิงฟ้าไปสิงคโปร์คือไปจริง แต่วันที่ 18 กันยายน น้องไม่อยู่ประเทศไทยตั้งแต่ 8 โมงเช้า แล้วจะบอกว่าซ้อมเดินบนดาดฟ้ากับใคร โดยเฉพาะคนชื่อซันไม่ได้อยู่กับตน ทำไมคุณหลอกแฟนคลับแล้วบริษัทต้องมารองรับ น้ำท่วมปาก ตนจะไม่ให้คนสิ้นคิดพาอิงฟ้าไปให้เกิดคดีมากขึ้น

ณวัฒน์ ชี้ รู้เห็นหมดอิงฟ้าทำอะไร ฟังคนรอบข้างจนเสีย พร้อมท้า ต.น. แน่จริงมาเจอกันที่ออฟฟิศ

            ตนโกรธที่ไม่สามารถกันน้องจากคนหิวได้ เหมือนคนที่เราดูแลอยู่ ๆ ก็ไปเลย คำว่าเหนื่อยใคร ๆ ก็พูดได้ แต่จะให้หายเหนื่อยก็นอนพักผ่อน ทำผม ทำผิว นวดหน้า ก็หายเหนื่อย แต่ถ้าบอกว่าเหนื่อยแล้วจะเดินทางไปต่างประเทศ ไปกันหลาย ๆ คนก็ไม่ใช่ เอาจริง ๆ คือไปเที่ยว อยากเที่ยวบอกคำเดียวจบ

            ตนกับอิงฟ้าไม่มีปัญหา แต่อิงฟ้าฟังคนรอบข้างเยอะขึ้น และยิ่งหนักขึ้นทุกวันตั้งแต่ตนสั่งห้ามเรื่องการโอนเงิน และมีคนใหม่ที่พยายามเป็นเจ้าชีวิตของอิงฟ้า ที่อิงฟ้าหายไปไม่ใช่แพลนของน้อง ฝากบอกคนนี้ด้วยว่าตนรู้ทุกอย่าง เชิญเข้ามาคุยกันที่ออฟฟิศ ถ้าคิดจะมาวุ่นวาย ตนไม่สนใจ เพราะความรักเป็นเรื่องส่วนบุคคล ถ้ารักกันแล้วส่งเสริมกันก็ดี แต่ถ้ารักแล้วไม่มองกาลเทศะและหน้าที่ คนแบบนี้ไม่น่าคบ

            ตนรู้หมดว่าทำอะไร พาไปไหน อยู่ กทม. ไปไหน เวลาไหน รู้ด้วยซ้ำว่านั่งบนทางเท้าทำอะไร มันไม่ได้หล่อไม่ได้เท่ แน่จริงมาเจอกันเลยที่ออฟฟิศ

            ตนต้องการให้อิงฟ้าเป็นคนเดิม ไม่ใช่คนที่โดนเป่าหูและโดนสูบแสง ไปสืบประวัติมาแล้วกันว่าคนนี้คือใคร อย่างน้อย ๆ ตนต้องห่างน้องไป 5-6 วัน รู้ว่าคุณขึ้นเครื่องสายการบินอะไร เที่ยวบินวันไหน ไปกันกี่คน คนนี้ไม่ใช่ผู้ชายไม่ใช่ผู้หญิง แถมมีญาติไปด้วย ญาติแทนที่จะช่วยกันดึง แต่กลับสนับสนุน รายชื่อที่ไป มีญาติคนเก่งคนนี้ 1 คน มีคนนี้อีก 1 คน จะพังก็เพราะญาติกับแฟน

ณวัฒน์ ฝากถึง ต.น. อยากพาอิงฟ้าไป ขอนั่งชั้นบิสซิเนส ไม่ใช่สายการบินนั้น ขากลับกลับไม่พร้อมกัน มันไม่แมน

            นอกจากนี้ ณวัฒน์ ยังบอกว่า อิงฟ้าไปไหนตนให้นั่งชั้นธุรกิจ ถ้านั่งโลว์คอสต์ก็ต้องได้นั่งข้างหน้าสุด ที่นั่งพิเศษ ถ้าวันหลังทนไม่ไหว อยากชวนอิงฟ้าไปต่างประเทศ จะให้สิ่งที่ตนต้องการเหมือนที่ให้ลูกค้า เช่น ลูกค้าอยากพาอิงฟ้าไปเกาหลี ไม่ใช่ว่าตนไม่ให้ไป แต่ต้องมาทำสัญญาลงรายละเอียดกันก่อน ไปกี่วัน นั่งเครื่องบินอะไร และตนไม่เคยให้อิงฟ้านั่งชั้นประหยัด ต้องระบุว่าอิงฟ้านั่งชั้นธุรกิจเท่านั้น ชาร์ลอตต์ ออสติน นั่งชั้นธุรกิจเท่านั้น และนอนโรงแรม  5 ดาว ตนชัดเจนว่าไม่อยากให้อิงฟ้าตกลงไปอยู่ในสถานะที่ไม่ควรจะตก

            ตนยอมโดนแฟนคลับด่า และตนก็แทบไม่ได้อะไรเลยจากเรื่องนี้ โอเค ตนได้ส่วนแบ่งการตลาดเวลาอิงฟ้าเป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่ตนก็ได้น้อยกว่าอิงฟ้า

            "วันหลังนะ คุณ ต.น. ถ้าอยากจะพาอิงฟ้าไป ขอความร่วมมือนะ 1. พาน้องไปสายการบินที่ดีหน่อย และนั่งบิสซิเนสคลาส อย่าพาไปนั่งสายการบินแบบนั้น ที่คุณพาไป มันไม่เท่ 2. โรงแรมที่พักก็ขอระดับ 5 ดาว เข้าใจใช่ไหม บอกกันตรง ๆ ไม่ต้องอาย ขาไปยังไปพร้อมกันได้ ขากลับจะมาระวังตัวเกิน แมน ๆ เขาไม่ทำกันหรอก กล้าทำก็กล้ารับ"

            ตนเสียใจที่ญาติมาผลักให้ไป ไม่ได้ดึงกัน การลงทุนมิสแกรนด์กว่าจะได้ 1 คน ลงทุน 50 ล้าน แต่ได้กลับมาตอนนี้ 10 ล้าน ตนซื้อรถอัลพาร์ดเงินสด ให้น้องใช้ไปเลย 1 คัน จ้างพนักงานเพิ่ม 3 คน และใช้เงินไปแล้ว 5 ล้าน แต่เงิน 5 ล้านตนหาวันเดียวก็ได้ ตนไม่ใช่คนจนยากไร้ขนาดนั้น ตนทำอะไรก็ได้ ตนมีสมอง อยากให้อิงฟ้าเห็นทางสว่างในชีวิต และพวกมืด ๆ ให้ออกไปจากชีวิตอิงฟ้าได้แล้ว คอยดูบ้าง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณวัฒน์ เดือดไลฟ์ฝากถึง ต.น. พาอิงฟ้าไปสิงคโปร์ โดนสูบแสงจนเหนื่อย ท้ามาเจอที่ออฟฟิศ ! อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2565 เวลา 12:16:31 62,509 อ่าน
TOP