x close

ติ๊นา ศุภนาฎ ประวัตินักแสดงสาวหล่อหน้าใส ที่กำลังมีประเด็นตอนนี้

          ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา นักแสดงสาวหล่อที่ล่าสุดมีประเด็นกับ อิงฟ้า วราหะ ทำเอาหลายคนจับตามอง มาทำความรู้จัก ติ๊นา ศุภนาฎ ประวัตินักแสดงลุคทอมบอยมาดเท่คนนี้กัน
ติ๊นา ศุภนาฎ

ภาพจาก : Instagram tinasuppanad

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวหล่อคนดังที่ใครต่อใครให้ความสนใจ สำหรับ ติ๊นา ศุภนาฎ ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นพา อิงฟ้า วราหะ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ไปเที่ยวสิงคโปร์ จนส่งผลกระทบต่องาน และกลายเป็นดราม่าอีกหลาย ๆ เรื่องตามมา ซึ่งอยู่ในความสนใจของแฟนนางงามและวงการบันเทิงอย่างมาก ทำให้หลายคนอยากจะรู้จัก ติ๊นา ศุภนาฎ มากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมจึงจะพาไปเปิดวาร์ปสาวหล่อ ติ๊นา ประวัติและผลงานที่ผ่านมาของเธอ พร้อมอัปเดตเรื่องสถานะหัวใจที่ใคร ๆ ก็อยากรู้

ประวัติ ติ๊นา ศุภนาฎ สาวหล่อมากเสน่ห์

          ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา เกิดเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2534 สาวหล่อสุดฮอตจากอำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ติ๊นาจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสตรีวิทยา และเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ก่อนจะย้ายมาเรียนและจบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

          สำหรับครอบครัวของติ๊นา เธอมีพี่สาว 1 คน และก่อนหน้านี้ก็ผ่านการสูญเสียคุณพ่อและคุณแม่อย่างกะทันหัน จากเหตุการณ์เพลิงไหม้ร้านขายเต้าหู้ดำชื่อดังในอำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี บ้านเกิดของเธอเอง เมื่อกลางดึกของวันที่ 26 กันยายน 2559 โดยเหตุการณ์ครั้งนั้นถือเป็นมรสุมลูกใหญ่ในชีวิตที่สร้างความเศร้าเสียใจให้กับเธออย่างมาก แต่ในวันนี้เธอก็ได้รับกำลังใจและผ่านพ้นเรื่องราวร้าย ๆ มาได้

ติ๊นา ศุภนาฎ

ภาพจาก : Instagram tinasuppanad

แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่องดัง

          ติ๊นา ศุภนาฎ เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงในช่วงปี พ.ศ. 2552 จากการถ่ายแบบในลุคทอมบอย และด้วยมาดเท่ ๆ บวกกับความสดใสน่ารักของเธอ ทำให้เข้าตาผู้กำกับภาพยนตร์จนชักชวนให้เธอมารับบทนำเป็น คิม สาวหล่อสุดฮอต แสดงคู่กับนักแสดงสาว ออม สุชาร์ ในภาพยนตร์เรื่อง "Yes or No อยากรัก ก็รักเลย" และแสดงมิวสิกวิดีโอเพลง "ถ้าสักวันเธอจะกล้าพอ" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว โดยผลงานเรื่องนี้เกี่ยวกับความรักแบบไม่จำกัดเพศ ซึ่งแทบไม่เคยมีมาก่อนในวงการภาพยนตร์ไทย ทำให้คู่นักแสดงทั้งติ๊นาและออมโด่งดังและมีแฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศ เรียกว่ากระแสดีจนมีภาคต่อ “Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย” ตามมาในปี 2555

          หลังจากนั้นติ๊นาก็มีผลงานในวงการบันเทิงมาอีกเรื่อย ๆ ทั้งด้านการแสดงละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ นอกจากด้านการแสดงแล้ว สาวหล่อหน้าใสคนนี้ยังมีความสามารถในการร้องเพลง พิธีกร และดีเจ ปัจจุบันเธอจัดรายการวิทยุที่เมลโล่ เอฟเอ็ม 97.5 ทั้งยังเป็นหนึ่งในพิธีกรช่องยูทูบ ทอมดันดีย์ อีกด้วย

ติ๊นา ศุภนาฎ

ภาพจาก : Come On Sweet

มีชื่อเสียงถึงต่างประเทศ

          หากพูดถึงชื่อของ ติ๊นา ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเธอดังไกลข้ามแดน โดยเฉพาะที่ประเทศจีนนั้นฮอตสุด ๆ ถึงกับเคยเซ็นสัญญามาแล้ว โดยติ๊นาได้รับโอกาสไปร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง We are young ออกฉายในปี 2557 ประกบนักแสดงชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่างคิมอูบินเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังมีธุรกิจร้านอาหารที่เซี่ยงไฮ้อีกต่างหาก

ติ๊นา ศุภนาฎ ก่อนหน้านี้เคยคบใคร

          ด้านหัวใจ ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่า ติ๊นา คบกับสาวนอกวงการที่ชื่อว่า "ขนุน" แต่เจ้าตัวก็เปิดใจว่าสถานะความสัมพันธ์ยังไม่ใช่แฟน เป็นแค่พี่น้องคนสนิทเท่านั้น จากนั้นมาในปี 2563 ก็เริ่มเป็นที่สังเกตว่าในไอจีของติ๊นาได้เผยภาพสาวคนพิเศษ ซึ่งมีดีกรีเป็นเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่อย่าง “ทราย นารา กัลยาณจารี” โดยทั้งคู่มักจะเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน พร้อมโพสต์ภาพและข้อความหวาน ๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียอยู่บ่อยครั้ง และสาวทรายก็ยังไปให้กำลังใจติ๊นาถึงขอบเวทีคอนเสิร์ตของเจ้าตัวอีกด้วย แต่ปัจจุบันติ๊นาได้ให้สัมภาษณ์ว่าทั้งคู่ห่างกันมาสักพักใหญ่ ๆ แล้ว เคลียร์และจบกันด้วยดี
ติ๊นา ศุภนาฎ

ภาพจาก : Instagram nara__sai

ติ๊นา อิงฟ้า ถูกจับตาเรื่องความสนิท

         ล่าสุดก็มีเรื่องให้งานเข้าติ๊นาทันที หลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และรองอันดับ 1 Miss Grand International 2022 ซึ่งช่วงก่อนการประกวดแฟนคลับไม่เห็นโมเมนต์การซ้อม ทั้งนี้ ชื่อของติ๊นาได้ถูกเปิดขึ้นมาจากบอสเวทีมิสแกรนด์ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งโพสต์เป็นตัวย่อ ต.น. ในทำนองว่าเป็นคนที่ชวนนางงามคนดังไปเที่ยว ทำให้อีกฝ่ายเสียการเสียงาน จนกลายเป็นที่ถกเถียงอย่างเผ็ดร้อนในกลุ่มแฟนคลับของทั้งสองฝ่าย

          หลังจากทั้งคู่ออกมาเคลียร์สถานะว่าเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น ไม่นานก็มีประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง กับกรณีที่ติ๊นาวิดีโอคอลหาอิงฟ้ากลางไลฟ์ จนอิงฟ้าต้องออกมาโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ไม่รู้ต้องการอะไร แต่ถ้าหวังดีต่อกัน อย่าพยายามติดต่อหรือทำแบบนี้อีก ฟ้ากับบุคคลดังกล่าว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกันต่อจากนี้" และเมื่อเข้าไปดูไอจีของทั้งคู่ก็ได้อันฟอลโลกันไปแล้ว ซึ่งจากกระแสข่าว ทำให้ มาดามฟิน ยกเลิกสัญญาจ้างโปรโมตสินค้ากับ ติ๊นา ศุภนาฎ ทันที อีกทั้งทวิตเตอร์ของติ๊นายังโดนแฮกอีกด้วย เรียกว่าดราม่าถาโถมไม่หยุดเลยทีเดียว

ติ๊นา ศุภนาฎ

ภาพจาก : Instagram tinasuppanad

          นับว่าเป็นสาวหล่อที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และมีความสามารถหลายด้าน แม้จะเจอกับมรสุมข่าวมามากมาย แต่เธอก็ยังคงมีเพื่อน ๆ ในวงการและแฟนคลับเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram tinasuppanad, nara__sai
ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram tinasuppanad, th.wikipedia.org, nangdee.com, dailynews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ติ๊นา ศุภนาฎ ประวัตินักแสดงสาวหล่อหน้าใส ที่กำลังมีประเด็นตอนนี้ อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16:56:05 20,743 อ่าน
TOP