x close

อิงฟ้า เคลียร์ดราม่า ติ๊นา วิดีโอคอลหา ไม่รู้ต้องการอะไร แต่อย่าทำแบบนี้ !

          อิงฟ้า วราหะ ขอเคลียร์ชัด ๆ หลังมีประเด็น ติ๊นา ศุภนาฎ วิดีโอคอลหา บอกไม่รู้ว่าต้องการอะไร แต่อย่าพยายามทำแบบนี้ ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันอีก - มาดามฟิน ออกแถลงแล้ว !
ภาพจาก Instagram fa_engfa8

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

          กลายเป็นประเด็นที่ถูกจับตาอีกครั้ง สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างนางงามสาว อิงฟ้า วราหะ กับ ติ๊นา ศุภนาฎ หลังก่อนหน้านี้มีประเด็นที่ บอสณวัฒน์ ไม่ปลื้มความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เชื่อว่าอีกฝ่ายมาทำให้อิงฟ้าเปลี่ยนไป มีไปสิงคโปร์ด้วยกันช่วงก่อนประกวดเวทีใหญ่ ซึ่งภายหลังได้มีการเคลียร์กับอิงฟ้าแล้ว และยังฝากถึงอีกฝ่ายว่าถ้าเจ๋งจริงขอให้มาเจอกันที่ออฟฟิศ และถ้ารักอิงฟ้าจริง อีก 3 ปี ค่อยมาคุยกันใหม่

          อ่านข่าว : ณวัฒน์ รับโกรธ ต.น. ท้ามาเจอที่ออฟฟิศ ถ้ารัก อิงฟ้า จริง อีก 3 ปี ค่อยคุยกันใหม่ !

          โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีประเด็นเนื่องจากเกิดเหตุการณ์ที่ ติ๊นา วิดีโอคอลหา อิงฟ้า ผ่านทางทีมงานกลางไลฟ์ ทำให้หลายคนมองว่าต้องการอะไรถึงทำแบบนี้ ทั้งที่ก็น่าจะรู้ว่าไลฟ์อยู่ เหมือนสร้างประเด็นให้คนรู้สึกว่ายังแอบคุยกันอยู่หรือเปล่า หากอยากให้กำลังใจทำไมไม่ให้กันส่วนตัว และยังมีประเด็นที่ติ๊นาถ่ายรูปตอนคอลคุยกันไปลงไอจีสตอรี่อีกด้วย

          ก่อนที่ล่าสุด (28 ตุลาคม 2565) อิงฟ้า วราหะ จะออกมาโพสต์เคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทวิตเตอร์ว่า "เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่รู้ว่าต้องการอะไร แต่อย่าทำแบบนี้ ถ้าหวังดีกัน อย่าติดต่อหรือพยายามทำแบบนี้ ขอให้จบกัน และฟ้ากับบุคคลดังกล่าว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกันต่อจากนี้"

          นอกจากนี้อิงฟ้ายังโพสต์ต่ออีกว่า "มันไม่มีอะไรทั้งนั้น เป็นการโทร. มาให้กำลังใจเรื่องดราม่าการประกวดที่กำลังเจอ เพียงแค่ช่วงวินาทีสั้น ๆ ในสถานะเพื่อนที่รู้จักคนหนึ่งเท่านั้น หยุดโยงหรือสร้างความสัมพันธ์ในสถานะอื่น ครั้งนี้ ยืนยันแล้ว และถือเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากนี้จะไม่ขอตอบเรื่องประเด็นบุคคลคนนี้อีก"

          ก่อนที่ทาง มาดามฟิน บริษัทเจ้าของไลฟ์ที่เป็นประเด็น ออกมาเคลื่อนไหวเรื่องดังกล่าวด้วยการโพสต์หนังสือยกเลิกสัญญาจ้างกับทาง ติ๊นา ศุภนาฎ โดยเป็นหนังสือถึง บอสณวัฒน์ ระบุว่า เนื่องจากกระแสข่าวที่ก่อให้เกิดความไม่สบายใจ และทำให้เกิดความเสียหายกับหลาย ๆ ฝ่าย จึงขออภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอแสดงความรับผิดชอบ โดยขอยุติสัญญากับ ติ๊นา ศุภนาฎ ในฐานะผู้รับจ้างโปรโมตสินค้า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ภาพจาก Instagram tinasuppanad

ภาพจาก Instagram tinasuppanad

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อิงฟ้า เคลียร์ดราม่า ติ๊นา วิดีโอคอลหา ไม่รู้ต้องการอะไร แต่อย่าทำแบบนี้ ! อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:22:26 51,177 อ่าน
TOP