x close

ยังไม่จบ ! ณวัฒน์ งัดหลักฐานคุณสมบัติ ติ๊นา ฟาดให้ อิงฟ้า ดูชัด ๆ ลั่นไม่เห็นด้วย

          ณวัฒน์ เปิดปากหลังคืนดี อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ เผยสถานะกับ ติ๊นา คุยกันอยู่จริง แต่ประกาศลั่นไม่เห็นด้วย ไม่อยากให้เกิดขึ้น งัดคุณสมบัติเท่าที่ผมมีหลักฐานให้ดู

 

ติ๊นา ศุภนาฎ

ภาพจาก Instagram tinasuppanad

          เรียกว่ามีชื่อถูกพาดพิงถึงในดราม่าร้อน สำหรับ ติ๊นา ศุภนาฎ สาวหล่อนักแสดงชื่อดังจากเรื่อง Yes or No อยากรัก ก็รักเลย หลังถูกจับตาว่าเป็นคนพานางงามสาว อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ไปเที่ยงสิงคโปร์ และถูกโยงว่าเป็น ต.น. ที่บอส ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ฟาดกลางไลฟ์ อยู่ตั้งนานไม่รู้จักรัก ดังปั๊บรักปุ๊บ
 

อ่านข่าว : ณวัฒน์ หัวเสียดราม่า อิงฟ้า หลุดจะไปไหนก็ไป - จากนี้บอสรับสายให้ ต.น. พาไปปาร์ตี้ดึก !

อ่านข่าว : คืนดีแล้ว ! อิงฟ้า กอดขอโทษ ณวัฒน์ ขอบคุณโอกาส - ลั่นคำดูถูกซ้ำเติมทำไฟกลับมาเดือด
 

          ล่าสุด (22 กันยายน 2565) ณวัฒน์ ได้ไลฟ์ภายหลังจากคืนดีกับอิงฟ้า โดยระบุว่า มันมีอารมณ์หลายอย่างที่ค่อนข้างจะแปรปรวน มันมีอารมณ์ผิดหวัง อารมณ์สับสนจะแก้ปัญหาอย่างไร และจะทำอย่างไรให้คนอื่นไม่เดือดร้อน ตลอดเวลา 3 ชั่วโมงที่เราคุยกัน ก็ได้ข้อสรุปดังนี้ 
 

วันนี้พูดคุยอะไรกับอิงฟ้าบ้าง

          วันนี้มีการพูดคุยเรื่องสัญญา เรื่องหน้าที่ว่าต้องทำอะไรบ้าง สิ่งหนึ่งที่น้องยอมรับก็คือว่าเกิดขึ้นจริง ไปสิงคโปร์กับพี่สาวและก็ ต.น. (ติ๊นา) มาจริง รวมถึงการเดินทางไปแก้บนที่อุดร ต.น. ก็ไปด้วย ทุกอย่างโอเคถือว่าเคลียร์ ที่ผมพูดคือมีคนเห็น มีคนส่งรูปมา อะไรที่ใช่ก็จะตอบว่าใช่
 

          เหตุการณ์ที่เรามองดูว่าเสถียรภาพน้องดูแปรปรวน และดูอาจจะไม่นิ่ง รวมถึงทำให้คุณภาพ และสิ่งบางสิ่งควบคุมยาก ทำงานด้วยยาก มันก็คือปัจจัยจากที่ทุกคนทราบ นั่นก็คือคนรอบข้างญาติ แล้วก็ ต.น. ซึ่งก็ต้องยอมรับ มีการเคลียร์กันเรื่องคำว่าเหนื่อย และเรื่องคำบางคำว่าอย่านำมาใช้ ถ้าจะเที่ยวก็บอกว่าเที่ยวบอกให้ชัดเจน น้องก็ยอมรับในข้อผิดพลาด
 

เรื่อง อิงฟ้า - ต.น. (ติ๊นา)

          คบกันจริงไหม คุยกันจริง ไปสิงคโปร์ด้วยกันจริง ต.น. พยายามทุกอย่างจริง

ข้อตกลงในการพูดคุยกันครั้งนี้

          สิ่งที่เราต้องการนั่นก็คือเราค่อนข้างที่จะดุในเรื่องของระเบียบวินัย การโฟกัสจุดสำคัญ ผมพยายามมองว่ามันสามารถเกิดขึ้นได้กับคนที่มีชื่อเสียง รวมถึงคนนอกที่อาจจะไม่มีระเบียบวินัยในการใช้ชีวิตและมาอยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นญาติ หรือ ต.น. ที่เข้ามา ชนิดที่เรียกว่า ถาโถมแบบรุนแรง คนที่ตั้งรับก็อาจจะตั้งตัวไม่ติด สิ่งที่รีเควสความบกพร่อง ความงอแง หรือเรื่องใด ๆ ที่ทำให้พักผ่อนไม่พอ มันไม่ได้มีเฉพาะเรื่องงาน มันมีเรื่องอื่น ก็เลยเคลียร์กันใหม่ โดยมีเงื่อนไข
 

          1. เรื่องของคนใกล้ชิด ญาติ ขอให้คุยกันเฉพาะเรื่องส่วนตัว ไม่อยากให้ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องงาน องค์กร ใด ๆ ทั้งสิ้น น้องก็รับปาก
 

          2. เรื่องของด้อมและการบริจาค ได้ให้หลักการและวิธีการอย่างชัดเจน ให้ปรับปรุงเพื่อให้ปลอดภัย และอยากให้ทุกคนในด้อมมีความรู้สึกที่ดี ไม่ว่าจะบริจาคหรือไม่บริจาค และเงินต้องเรียกตรวจสอบได้ตลอดเวลา
 

          3. เรื่อง ต.น. ตัวผมเองบอกเต็มร้อยว่าผมไม่เห็นด้วย และผมไม่ต้องการให้มันเกิด แต่ทุกคนต้องเข้าใจผมนะ เรื่องของความรักหรือเรื่องของความหลง หรือเรื่องของการพูดคุยมันเป็นเรื่องส่วนตัวในระดับหนึ่ง แต่ผมคุยในฐานะผู้ปกครอง และในฐานะเจ้านาย ผมก็ให้ระมัดระวัง ให้ข้อคิดน้องไปว่า ลักกี้อินเกมมักจะไม่ลักกี้อินเลิฟ และก็ชี้เหตุผลเรียกสติน้องว่าเราคือใคร เราจะโตแบบไหน ซึ่งน้องก็ได้ฟัง
 

          ผมก็ได้อธิบายคุณสมบัติของ ต.น. เท่าที่ผมมีหลักฐานให้ดู รวมถึงมีการโทร. บางสายเพื่อให้น้องได้ฟังข้อเท็จจริง ซึ่งน้องก็รับปากว่า จะตอบสนองค่อยเป็นค่อยไปและจะดีขึ้น นี่คือเรื่องของคนใกล้ตัวกับญาติ ซึ่งต้องเคลียร์ออกไป
 

          เรื่อง ต.น. ผมก็เข้าใจในหลาย ๆ อย่างว่าคงไม่แบบอย่างงั้นอย่างงี้ แต่มันก็ไม่ได้ไปไกลอะไรหนักหนา ผมก็เชื่อน้องว่าจะปรับสภาพมาสู่โหมดเดิมโดยเร็วที่สุด เพราะเราได้สอน เราได้มีตัวอย่าง เราได้มีเหตุการณ์ เราได้มีข้อมูลบางส่วนให้เอาไปพิจารณาว่าควรใช้ชีวิตอย่างไร
 

          4. เรื่องคนชื่อซัน ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรเยอะ ก็บอกว่าต้องไม่โกหก บริษัทสอบถามอะไรต้องไม่โกหก ถ้าให้ได้ก็สามารถทำงานร่วมกันต่อไปได้ ถ้าจับได้ว่ามีการโกหกอีก ถ้าถามว่าไปไหนแล้วไม่ตอบทั้ง ๆ ที่รู้ก็จะถือว่ามีความผิด และก็จะไม่ให้โอกาสอีก

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยังไม่จบ ! ณวัฒน์ งัดหลักฐานคุณสมบัติ ติ๊นา ฟาดให้ อิงฟ้า ดูชัด ๆ ลั่นไม่เห็นด้วย อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2565 เวลา 10:47:32 15,979 อ่าน
TOP