x close

ณวัฒน์ หัวเสียดราม่า อิงฟ้า หลุดจะไปไหนก็ไป - จากนี้บอสรับสายให้ ต.น. พาไปปาร์ตี้ดึก !

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซัด ต.น. คุณต้องหยุด ! ลากกันไปรับผิดชอบอะไรบ้าง ? เผยเหตุลาก อิงฟ้า วราหะ ไปเวียดนาม-กัมพูชา ปูทางไว้หมดแล้ว แต่ผิดหวัง
 
อิงฟ้า

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

         กลายเป็นประเด็นร้อนในวงการนางงาม หลังจากที่คนมองว่า อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 รับงานเยอะจนไม่มีเวลาไปฝึกซ้อมนางงาม จนมีกระแสหลั่งไหลไปที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ซึ่งณวัฒน์ก็ออกมาชี้แจงว่า เหตุผลต้องรับงานเยอะเพื่อให้อยู่ในกระแส ถ้าไม่รับงานกระแสจะหายไป จะรับได้ไหม ถ้ารับได้ก็จะจัดให้
 

          ขณะที่ อิงฟ้า ออกมาไลฟ์ทั้งน้ำตา เปิดใจว่า ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเดือดร้อน ส่วนตัวไม่เข้าใจว่าทำอะไรผิด ตอนนี้แค่มาพักที่สิงคโปร์ ลาหยุดแจ้งกองแล้ว ไม่ได้หายไปไหน และไม่ได้เป็นอย่างที่เข้าใจผิด ยืนยันว่ายังพร้อมไปชิงมงกุฎเหมือนเดิม
 

           ทางด้าน ณวัฒน์ รู้สึกเดือดที่ไม่สามารถกันอิงฟ้าจากคนที่คิดจะเข้ามาหาแสงได้ ตนกับอิงฟ้าไม่มีปัญหา แต่อิงฟ้าฟังคนรอบข้างมากเกินไป ตนต้องการให้อิงฟ้าเป็นคนเดิม ไม่ใช่คนที่โดนเป่าหูและโดนสูบแสง พร้อมซัดถึง ต.น. ที่พาอิงฟ้าไปสิงคโปร์
 

ณวัฒน์ ยืนยัน ไม่ได้โกรธ อิงฟ้า หวังว่าการกลับมาคุยกัน ต้องเห็นทางสว่างในชีวิต

          ณวัฒน์ กล่าวว่า ตนไม่ได้โกรธอิงฟ้าเลย หวังว่าการกลับมาคุยครั้งนี้อิงฟ้าต้องเห็นทางสว่างในชีวิตเหมือนเดิม และให้พวกมืด ๆ ออกไปจากชีวิตสักที ถ้ายังไม่ออกเดี๋ยวจะดึงกระชากออกมาเอง คอยดูบ้าง ข่าวลือก็บอกว่ามีแฟน ทำไมเหรอ มีปัญหาอะไรกันวุ่นวาย อย่ามาเถียงว่าไม่ได้ไปด้วยกัน นี่ณวัฒน์ ไม่จำเป็นต้องไปตามถ่ายรูป ไปตามมอง มีทุกอย่างมาจากข้างบน จัดให้หมดเลย
 

         แต่ในสิ่งที่ไม่ถูกก็คือน้องด้วยเหมือนกัน ไปฟังคนอื่น เรียงลำดับความสำคัญไม่ถูก ระหว่างคนนั้นกับการเตรียมตัวอีก 10 วัน อะไรสำคัญกว่า อันนี้ก็ต้องตำหนิ ผลกระทบมาลงที่ตนเยอะแยะมากมาย ไปลงที่ชาร์ล็อตด้วย ตนไม่เข้าใจ ทำไมมาชอบอิงฟ้าอะไรตอนนี้ น้องอยู่มาตั้ง 27 ปี ไม่รู้จักไปชอบ พอเริ่มมีชื่อเสียงเงินทองชอบขึ้นมากะทันหัน เขามีที่มาที่ไป เกรงใจเจ้าที่เขาบ้าง
 

ณวัฒน์ ลั่น ต.น. คุณต้องหยุด ! ลากกันไปรับผิดชอบอะไรบ้าง ?

          ณวัฒน์ กล่าวถึง ต.น. ว่าต้องหยุด ถ้าขืนเข้ามาอีก มีหวังลูกค้ากระเจิง โดยตั้งแต่พรุ่งนี้ (22 กันยายน 2565) เป็นต้นไป เบอร์รับงานของน้องทุกคนจะถูกโอนมาที่เครื่องของตน ตัดสินใจมารับงานเองเพื่อความมั่นใจของลูกค้าที่จะต้องมีต่ออิงฟ้า
 

          พร้อมฝากถึง ต.น. ว่า ต.น. มานั่งรับโทรศัพท์ไหม ลากกันไปรับผิดชอบอะไรบ้าง ญาติอีกคนที่ลากกันไป ปิดบังกัน สนับสนุนกัน ดันหลังกันจนแอ่น จะบ้าหรือเปล่า น้องกำลังมีชีวิต จะดันหลังน้องให้ตกหน้าผา ไม่เข้าใจ ตรรกะอะไรในการใช้ชีวิต หรือไม่เคยมีตรรกะในชีวิต เลยไม่รู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควร
 

          จากนั้นก็มีคอมเมนต์จากแฟนนางงามว่า "เขารักกันจริงแหละค่ะ สงสารเขาทั้งสอง" ณวัฒน์ กล่าวว่า "ถ้ารักกันจริง ๆ ก็มาคุยกับผมดี ๆ แล้วก็รู้จักกาลเทศะ ความรักเป็นสิ่งที่ดี รู้จักกาลเทศะไหม เวลานี้ควรทำอะไร แล้วมาบอกว่าเหนื่อย ไปนั่นเหนื่อยยิ่งกว่าทำงานอีกนะคุณ ผมบอกให้ โชว์ตัวก็แป๊บเดียว แต่งหน้าทำผมก็คนอื่นทำ คนขับรถก็มีให้ คนถือของก็มี ถึงงานก็มีคนกรี๊ด ขึ้นไปเฮฮา สัมภาษณ์นิดหน่อย เดี๋ยวลงก็คนกรี๊ด จบแล้ว ได้กี่แสน ไปนั่นมันลำบากนะ นั่งก็ลำบากนะ ไปนั่งเครื่องแบบนั้น ชีวิตลำบาก จะได้หลับได้นอนหรือเปล่าก็ไม่รู้ มันไม่ได้พัก เหนื่อยต้องนอน"
 

           ณวัฒน์ กล่าวอีกว่า อยู่ตั้งนานไม่รู้จักรัก ดังปั๊บรักปุ๊บ ก่อนจะถอนหายใจแล้วบอกว่า "พอเถอะ ไปดังที่อื่น ไม่ต้องมาแถวนี้เลย ไปไกล ๆ เลยไป จะไปไหนก็ไป จะไปจีนก็ไป" พร้อมฝากถึงแม่สื่อว่า หยุดยัดเยียด หยุดชี้นำ หยุดหยิบยื่น หยุดพากันไปเที่ยวตอนกลางคืน เรื่องคุยกับอิงฟ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่เรื่องคุยกับคนที่คอยกัดและกระชากเหมือนคนบ้า มันเป็นเรื่องยาก หยุดได้แล้ว
 

ณวัฒน์ เผยเหตุพา อิงฟ้า ไปเดินสายที่ประเทศเพื่อนบ้าน

          ณวัฒน์ เผยว่า ที่พาอิงฟ้าไปมีชื่อเสียงที่เวียดนาม กัมพูชา และ ลาว เพราะต้องการพาน้องก้าวไปให้ไกลที่สุด ต้องการให้ดังออกนอกประเทศ และครั้งนี้อยากให้น้องดังที่อินโดนีเซียด้วย เทรนน้องแทบตาย ให้คุยภาษาอินโดนีเซียไหม เพราะคนอินโดนีเซียเวลาหลงรักใคร เราหารายได้เยอะแยะ แต่เหมือนตนผิดหวังกับความตั้งใจตัวเอง สิ่งที่ตนประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องเงิน เพราะมีเงินเยอะพอแล้ว ตนไม่ได้รวยเพราะอิงฟ้า แต่รวยมานานแล้ว การทำงานได้ไม่คุ้มเสีย ตนไม่ได้แคร์ ขออย่างเดียวให้มันประสบความสำเร็จ
 

          ณวัฒน์ กล่าวอีกว่า เวลาดูศิลปินผู้หญิง ตนมองลิซ่า BLACKPINK เป็นหลัก ทั้งความมีวินัย ความอดทน การยอมเสียสละเรื่องส่วนตัวทุกอย่าง ไม่สามารถหยุดให้ใครถ่ายรูป ไม่สามารถไปถ่ายรูปกับใครแล้วมาโพสต์ ไม่สามารถไปกับใครโดยปราศจากผู้ติดตามของบริษัท ทำให้ลิซ่าเป็นลิซ่าในวันนี้ ซึ่งตนอยากทำอย่างนั้นกับศิลปินที่ตนต้องการผลักดัน แต่ทำไม่ได้ เพราะมีตัวสอดแทรกเยอะ
 

 ณวัฒน์

ภาพจาก Instagram nawat.tv

ณวัฒน์ โพสต์สตอรี่ถึงคนดันหลัง ต.น. พร้อมฉะ ต.น. หยุดพาอิงฟ้าเที่ยวกลางคืน

          ณวัฒน์ โพสต์สตอรี่ลงอินสตาแกรม เขียนข้อความระบุว่า "พี่ถ้ารักน้องจริง เลิกตีหน้าเศร้าเล่าเรื่องเท็จ เลิกดันหลังให้ ต.น. เลิกชวนเจ้าของแบรนด์ลูกค้าของบริษัทมาปาร์ตี้กับน้อง และ ต.น. ยามค่ำคืน น้องต้องการพักผ่อนในการทำงานวันถัดไป"
 
อิงฟ้า

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

อิงฟ้า

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณวัฒน์ หัวเสียดราม่า อิงฟ้า หลุดจะไปไหนก็ไป - จากนี้บอสรับสายให้ ต.น. พาไปปาร์ตี้ดึก ! โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2565 เวลา 15:48:14 36,376 อ่าน
TOP