x close

เอมี่ เล่าภาคต่อ เห็นแชต ซี นัดสาว เกือบเทงานแต่ง เพื่อนเจ้าบ่าวคุกเข่าขอขมา !

          เอมี่ กลิ่นประทุม เล่าภาคต่อ วีรกรรมแสบของคุณสามี ซี ศิวัฒน์ เห็นแชตกลุ่มลับนัดเจอสาว ปรี๊ดขั้นสุด เกือบเทงานแต่ง เพื่อนเจ้าบ่าว 16 คน ต้องคุกเข่าขอขมา

          เรียกว่ามีเรื่องวีรกรรมแซ่บ ๆ มาสลับกันเมาท์ออกรายการอยู่บ่อยครั้ง สำหรับคู่รักนักแสดง ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม โดยล่าสุด (10 ตุลาคม 2565) ทั้งคู่ก็ควงแขนกันมาเปิดอกคุยเรื่องรัก ๆ ในอดีตที่ทำให้เอมี่เกือบเทงานแต่ง ผ่านรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ทางช่องยูทูบ Scenario & Rachadalai

          ซี เผยว่า เอมี่คือสิ่งมีชีวิตบนโลกที่ทันผู้ชายทุกเรื่อง ไม่สามารถโกหกได้แน่นอน เพราะรู้เยอะ แต่ทำเป็นไม่รู้ วิธีการเช็กโทรศัพท์ของเอมี่จะไม่หยิบมาดูโต้ง ๆ ต่อหน้า แต่จะเป็นลักษณะนั่งห่าง ๆ แล้วแอบเหล่มอง ซึ่งพอเห็นว่าดูรูปใคร คุยกับใคร ก็จะมีวิธีการจับโป๊ะในแบบของตัวเอง

          เมื่อถูกถามถึงเรื่องที่ว่า เอมี่สามารถเข้าไปอยู่ในกลุ่มแชตไลน์ ซึ่งเป็นเพื่อน ๆ ของซีได้อย่างไร ซี เล่าว่า ตนมีโทรศัพท์ 2 เครื่อง เครื่องหนึ่งเอาไว้ใช้ อีกเครื่องเอาไว้เล่นเกม ก็จะมีกรุ๊ปไลน์เพื่อนผู้ชายที่เป็นเด็กหาดใหญ่ด้วยกัน คุยเรื่องบ้า ๆ บอ ๆ มีส่งคลิป VIP หรือส่งรูปอะไรกันมา

          ปกติซีก็แค่เข้าไปอำขำ ๆ แต่วันนั้นเพื่อนส่งรูปผู้หญิงมา แล้วซีก็คุยกับเพื่อน โดยจะบอกเอมี่ว่ามีงานที่หาดใหญ่ จากนั้นค่อยไปเปิดห้องเรียกสาว ๆ มา คุยแชตไปขำไป จนกระทั่งเห็นหน้าตัวเองในแชต พิมพ์มาว่า "ที่รัก" เพื่อนทุกคนก็ตกใจว่าใคร ซีก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นภรรยา ทำเอากลุ่มหาดใหญ่แตกทันที เพราะเอมี่ลั่นเข้ามาว่า "รวย ! เลวมาก ชั่วมาก มึ-ไม่ต้องแต่งงานกับกูแล้วนะ !"

          ขณะที่ เอมี่ เล่าทางฝั่งของตัวเองว่า วันนั้นไลน์ดัง เอมี่จึงเปิดเข้าไปดู แล้วเห็นซีคุยเรื่องนัดสาว มีคำว่า "เดี๋ยวบอกเมียเหมือนเดิม" และขึ้นไปอ่านแชตตั้งแต่แรกเลยว่าคุยอะไรกัน ก็เห็นทางฝั่งเพื่อนของซีคุยประมาณว่า น้องคนนี้คิดถึง ครั้งที่แล้วซีกลับเร็ว ซึ่งตัวซีเองก็ยังสงสัยอยู่ว่ามีประโยคนี้ด้วยเหรอ

           เอมี่ เผยอีกว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นก่อนจะแต่งงาน 1 อาทิตย์ พอเอมี่บอกว่าจะไม่แต่งงาน เพื่อนเจ้าบ่าว 16 คน ก็มีการคุกเข่าขอขมาเอมี่ พร้อมพูดอักษรย่อของผู้หญิงด้วยว่า "น้อง ต เต่า" หลังจากนั้นซีก็ไม่ได้ไปโชว์ตัวที่หาดใหญ่อีกเลย แต่ซียืนยันว่าจำชื่อไม่ได้

            อย่างไรก็ตาม เอมี่ก็ยังไม่มั่นใจในตัวซี แต่จ่ายเงินไปหมดแล้วค่าแต่งงาน เตรียมพร้อมหมดแล้ว ก็ต้องแต่ง ซึ่งซีก็ให้คำมั่นสัญญาว่าจะไม่ทำให้เอมี่ร้องไห้ จะไม่มีอีก 1 หัวใจแน่นอน ทุกวันนี้ซีไม่ออกจากบ้านเลย ทำงานเสร็จกลับบ้าน ถ้าจะดื่มก็ดื่มที่บ้าน เพราะไม่อยากออกไปเห็นอะไรข้างนอก

อ่านข่าวเพิ่มเติม
: เอมี่ ทุบไม่ยั้ง จับโป๊ะสามีจะไปหาสาวที่หาดใหญ่ ลั่นกลางแชตกลุ่มเพื่อน ไอ้รวย !

ขอบคุณข้อมูลจาก Scenario & Rachadalai
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอมี่ เล่าภาคต่อ เห็นแชต ซี นัดสาว เกือบเทงานแต่ง เพื่อนเจ้าบ่าวคุกเข่าขอขมา ! อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2565 เวลา 17:56:39 16,309 อ่าน
TOP