x close

เสื้อกันหนาวแฟชั่น อัปเดต 15 แฟชั่นหน้าหนาว ให้สาว ๆ ไม่หลุดเทรนด์

          เสื้อกันหนาวแฟชั่น ช่วงนี้แบบไหนมาแรง ตามมาอัปเดตเสื้อกันหนาวผู้หญิงสไตล์เก๋ ๆ สำหรับแฟชั่นหน้าหนาวในปีนี้ สาว ๆ ที่รักการแต่งตัวมาดูกันเลยว่า เสื้อกันหนาวที่กำลังอินเทรนด์มีแบบไหนบ้าง

          เชื่อว่าช่วงเวลาที่หลายคนรอคอยมากที่สุดก็คงจะเป็นช่วงปลายปี เพราะอุณหภูมิจะลดลง เย็นสบาย นอกจากชวนให้อารมณ์ดีแล้ว ก็ยังเป็นโอกาสดีที่จะได้หยิบเสื้อกันหนาวที่พับเก็บไว้มาใส่ให้เก๋สมเป็นแฟชั่นหน้าหนาวอีกด้วย แต่สำหรับสาวสายแฟ สายชิคทั้งหลาย ก็ควรจะต้องอัปเดตเทรนด์แฟชั่นเสื้อกันหนาวสักหน่อย เพราะไอเทมที่นอนค้างในตู้อาจจะตกยุคไปแล้วก็ได้

          สำหรับหน้าหนาวปีนี้ กระปุกดอทคอมมี 15 เสื้อกันหนาวแฟชั่น มาอัปเดตให้สาว ๆ ที่รักการแต่งตัวได้ส่องกัน จะได้โต้ลมหนาวอย่างมีสไตล์ มิกซ์ แอนด์ แมตช์กันแบบไม่ตกเทรนด์ ส่วนใครที่บังเอิญมีไอเทมนี้ติดตู้อยู่แล้วก็หยิบออกมาใส่ได้เลย ว่าแต่เสื้อกันหนาวผู้หญิงที่กำลังอินในช่วงนี้มีแบบไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. ในวันที่อากาศกำลังเย็นสบาย แค่หยิบเสื้อกั๊กไหมพรมมาสวมทับเสื้อเชิ้ต ก็ได้ลุคน่ารักสไตล์นักเรียนอินเตอร์ เก๋แบบย้อนวัย

2. หากเจอลมแรง ๆ แต่ไม่ได้หนาวจัด เสื้อกั๊กแบบบุนวมช่วยเพิ่มความอบอุ่นได้ดี แถมเท่สไตล์สตรีต

3. สเวตเตอร์สวมหัวแบบโอเว่อร์ไซซ์ แมตช์ลุคคิวต์ ๆ ได้มั่นใจ เป็นไอเทมที่ไม่ว่าปีไหนก็อิน

4. เสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมหนา ๆ สักตัว จับคู่กับกางเกงยีนส์สบาย ๆ ได้ลุคสุดชิลรับหน้าหนาว

5. เทรนด์ชุดยีนยังคงอินเสมอ แมตช์แจ็กเก็ตยีนกับกางเกงยีนส์สีเดียวกัน ส่วนข้างในใส่ตามความเย็นของอากาศได้เลย สวยชิคแน่นอน

6. เสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมแบบโอเว่อร์ไซซ์ แขนเสื้อใหญ่ ๆ ไหล่ตกนิด ๆ กำลังอินสุด ๆ ใส่แล้วรู้สึกว่าเป็นสาวน้อยตัวเล็กน่ารัก

7. ไอเทมสุดคลาสสิกอย่าง Bomber Jacket หรือ Baseball Jacket เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดตู้ไว้ เพราะหยิบมาแมตช์กับอะไรก็ดูคูล แถมยังอุ่นสบาย

8. Biker Jacket หรือแจ็กเก็ตหนังสไตล์นักแข่งรถ กำลังอินเลยนะว่าไป ด้วยความเป็นหนัง ช่วยกันลม อุ่นสบาย ส่วนดีไซน์ก็สุดเท่ สายแฟพลาดไม่ได้

9. เสื้อเบลเซอร์ผู้หญิงแบบติดกระดุมตัวสั้น สวยเก๋ ใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่เที่ยวก็ดี แถมจะติดกระดุมใส่เดี่ยว ๆ หรือจะสวมทับเสื้อด้านใน ก็เริดไม่แพ้กัน

10. เสื้อสูท เป็นไอเทมเสื้อกันหนาวที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสามารถแมตช์ได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ เพิ่มความภูมิฐานและกันหนาวได้ดีด้วย

11. แจ็กเก็ตหนัง เป็นไอเทมที่ไม่มีวันเอาต์ ไม่เฉพาะแค่สีดำเท่านั้น แต่สีอื่น ๆ ก็เริดไม่แพ้กัน อย่างแจ็กเก็ตหนังสีกากีตัวนี้ บอกเลยว่าแมตช์ได้หลายลุคมาก

12. เสื้อโค้ทบางตัวยาว เป็นอีกหนึ่งเสื้อกันหนาวผู้หญิงที่ฮอตฮิตสุด ๆ แมตช์กับเสื้อผ้าด้านในได้ทุกสไตล์ แถมยังไม่เคยเอาต์ไปจากแฟชั่นสาวเกาหลีอีกด้วย

13. ล้ำสุด ๆ กับเสื้อโค้ทแบบซูเปอร์โอเว่อร์ไซซ์ เสริมไหล่ให้ดูใหญ่ และใส่แบบไหล่ตกนิด ๆ เป็นแฟชั่นที่มาแรงมากในปีนี้ ใครอยากนำเทรนด์ต้องจัด

14. อีกหนึ่งเทรนด์ที่พลาดไม่ได้คือเสื้อกันหนาวหรือเสื้อโค้ทแบบขนฟู ๆ นอกจากจะน่ารักสุด ๆ ยังช่วยกันหนาวได้ดีเยี่ยม

15. ถ้าจะไปเผชิญกับอากาศหนาวแบบสุดต้องไม่พลาด เสื้อกันหนาวแบบบุนวม ทั้งแบบมีฮู้ดและไม่มีฮู้ด เพราะช่วยกันหนาวและกันลมได้ดีมาก แมตช์กับกางเกงสกินนี่ ตัวไม่บวมแน่นอน

          ลมหนาวกำลังมา ต้องรีบหาเสื้อกันหนาวเก๋ ๆ เหล่านี้มาใส่ด่วน ๆ รับรองเลยว่าสาว ๆ จะอินเทรนด์ก่อนใครแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : Instagram sonyunara_tw, mlbkorea, chuu_official, sona_korea, fayefayeye, kooding, houseof3ce, crishorwang, urassayas, fangfangg

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสื้อกันหนาวแฟชั่น อัปเดต 15 แฟชั่นหน้าหนาว ให้สาว ๆ ไม่หลุดเทรนด์ อัปเดตล่าสุด 28 ตุลาคม 2565 เวลา 18:03:47 14,077 อ่าน
TOP