x close

เปิดวาร์ป แฟนเก่าไบร์ท นรภัทร สาวน่ารักแก้มป่อง ที่กำลังถูกจับตามอง

          แฟนเก่าไบร์ท นรภัทร คือใคร เปิดวาร์ปอดีตสาวข้างกายพระเอกหนุ่มฮอต ผู้เป็นประเด็นดราม่า เธอคือใคร น่ารักขนาดไหน ตามมาดูกัน
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram parajum_

          กลายเป็นเรื่องเป็นราวในข่าวบันเทิงเลยทีเดียวเมื่อพระเอกหนุ่มช่อง one ไบร์ท นรภัทร โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมไปเที่ยวญี่ปุ่น และถูกจับตาว่าควงสาวคนใหม่ไปเที่ยวด้วยกัน ในช่วงนั้นอดีตแฟนดาราหนุ่มอย่าง มิ้น ณัฐสุภา ก็ได้ลงไอจีสตอรี่ที่มีประโยคพูดถึงความซื่อสัตย์ ทำให้ถูกโยงกลายเป็นประเด็นดราม่าว่าหนุ่มไบร์ทมูฟออนเร็วเกินไปหรือเปล่า งานนี้ทำเอาหลายคนสนอกสนใจว่าแฟนเก่าไบร์ท นรภัทร คนนี้คือใคร กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดวาร์ปเธอกัน
          สำหรับสาวแก้มป่องตาโต มิ้น ณัฐสุภา ปาระจูม กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิต มีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 85,000 คน ก่อนที่จะคบกับ ไบร์ท นรภัทร เธอเป็นรุ่นน้องที่รู้จักกันมานาน หลังจากนั้นก็เริ่มคุยกันและตัดสินใจคบหา โดยก่อนเปิดตัวทั้งคู่ก็ถูกจับตามองมาสักระยะแล้ว เพราะเคยมีภาพว่าไปกินโอมากาเสะร้านดังด้วยกัน และควงไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหินในบรรยากาศพูลวิลล่าส่วนตัว จนกระทั่งหนุ่มไบร์ทออกมายอมรับว่ามีคนคุยอยู่ ซึ่งก็ตรงกับที่ชาวเน็ตชี้เป้ากันนั่นเอง
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram parajum_

          หลังจากเปิดตัวและมีโมเมนต์สวีตหวานออกมาให้เห็นเรื่อย ๆ ต่อมาในช่วงเดือนสิงหาคม 2566 หนุ่มไบร์ท นรภัทร ก็ออกมายอมรับว่าเลิกกับแฟนสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม จากนั้นก็มีประเด็นให้หลายคนจับตามองว่า หนุ่มไบร์ท ดูเหมือนจะมูฟออนอย่างรวดเร็ว เพราะมีภาพไปเที่ยวญี่ปุ่น ลงภาพมุมเดียวกับ โบกี้ เฌอริสา สาวสวยดีกรีนางงาม เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ปัตตานี 2022 ซึ่งเมื่อมีคนไปส่องอินสตาแกรมของสาวมิ้น แฟนเก่าไบร์ท นรภัทร ก็พบว่ามีการลงสตอรี่เป็นเนื้อเรื่องช่วงหนึ่งของหนังที่มีบทพูดว่า "ถ้าผมได้เรียนรู้อะไร ก็คือ ความรักไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ มันแค่ต้องซื่อสัตย์" นอกจากนี้ยังมีการโพสต์เพลง "ลาก่อน", "เจ้าของที่ (My Favorite)" ทำให้คนโยงว่ามีปัญหากับพระเอกหนุ่มหรือเปล่า
          แต่งานนี้ไม่ปล่อยให้เดากันนาน เพราะพระเอกหนุ่มได้โพสต์สตอรี่เป็นแชตที่พูดคุยกับแฟนเก่า โดยมีการส่งข่าวเรื่องการมูฟออนเร็วไปให้ฝ่ายหญิง ซึ่งฝ่ายอดีตแฟนก็ตอบกลับว่า "คุณพี่น้องอยากกราบงาม ๆ" หนุ่มไบร์ทก็เลยบอกว่า "5555555 รับเฉพาะเบญจางค์" เรียกว่าจบสวย ไม่มีดราม่าแน่นอน ว่าแล้วเราก็ไปส่องความสวยของอดีตแฟนสาวของหนุ่มไบร์ทกัน
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram parajum_

แก้มป่อง น่ารักสุด ๆ

แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram parajum_

ผิวใสฉ่ำมาก

แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram parajum_

ลุคเซอร์ก็ยังสวย

แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram parajum_

สวยน่ารัก มองยังไงก็ไม่เบื่อ

          สรุปว่าดราม่าจบลงด้วยดี ไม่มีอะไรในกอไผ่ทั้งนั้น ส่วนถ้าใครอยากชมความน่ารักของ สาวมิ้น ณัฐสุภา กันต่อ กดดูในอัลบั้มได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram parajum_
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป แฟนเก่าไบร์ท นรภัทร สาวน่ารักแก้มป่อง ที่กำลังถูกจับตามอง อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2566 เวลา 13:48:32 104,024 อ่าน
TOP