x close

เปิดวาร์ป โบกี้ เฌอริสา สาวสวยดีกรีนางงาม ที่ลือกันว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของ ไบร์ท นรภัทร

          ไบร์ท นรภัทร ควง โบกี้ เฌอริสา สาวสวยดีกรีนางงาม มิสแกรนด์ปัตตานี เที่ยวญี่ปุ่น เธอคือใคร จะใช่หวานใจคนใหม่ของพระเอกหนุ่มหรือไม่ มาเปิดวาร์ปกัน
โบกี้ เฌอริสา

ภาพจาก : Instagram bgcherisa

          กำลังถูกจับตามองในหน้าข่าวบันเทิงเวลานี้เลยทีเดียว เมื่อมีคนสังเกตว่าดาราหนุ่ม ไบร์ท นรภัทร ไปเที่ยวญี่ปุ่น และลงรูปภาพมุมเดียวกับ โบกี้ เฌอริสา สาวสวยดีกรีนางงาม เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ปัตตานี หลังจากที่เพิ่งเลิกรากับแฟนสาวนอกวงการไปไม่นาน งานนี้นอกจากคนจะเมาท์ว่าหนุ่มไบร์ทมูฟออนเร็วแล้ว ยังอยากรู้ด้วยว่าสาวสวยที่กำลังเป็นข่าวกับพระเอกหนุ่มคือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเปิดวาร์ป โบกี้ เฌอริสา ว่าที่แฟนดาราหนุ่มคนนี้ให้ได้รู้จักกัน
          สำหรับประวัติ โบกี้ เฌอริสา ธนะ เกิดวันที่ 19 มกราคม พ.ศ 2541 จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน และระดับปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต มีความสามารถพิเศษคือ การร้องเพลง เต้น และยิงปืน โดยเธอเริ่มเรียนยิงปืนเพราะคุณพ่อสอน เนื่องจากเธอเป็นน้องเล็กของบ้านและเป็นผู้หญิง คุณพ่อจึงอยากให้เธอมีความรู้ไว้ป้องกันตัว ซึ่งเธอก็ชื่นชอบการยิงปืน เพราะได้ฝึกสมาธิ
โบกี้ เฌอริสา

ภาพจาก : Instagram bgcherisa

โบกี้ เฌอริสา

ภาพจาก : Instagram bgcherisa

          โบกี้ เฌอริสา ตัดสินใจเข้าประกวดเวทีมิสแกรนด์เป็นเวทีแรกในชีวิต โดยเธอลงประกวดมิสแกรนด์ปัตตานี 2022 ด้วยความสูงที่มากถึง 168 เซนติเมตร บวกกับสัดส่วน 35-25-35 ทำให้โดดเด่น เป็นที่จับตามอง อีกทั้งเธอยังแสดงความสามารถและไหวพริบจนชนะใจกรรมการ คว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ ส่งให้ได้ร่วมประกวดเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งบนเวที และถึงแม้จะไม่ได้รับตำแหน่งมาครอง แต่ก็ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นมากมาย และปัจจุบันเธอก็เป็นนางแบบมืออาชีพอีกด้วย
โบกี้ เฌอริสา

ภาพจาก : Instagram bgcherisa

โบกี้ เฌอริสา

ภาพจาก : Instagram bgcherisa

          ล่าสุด โบกี้ เฌอริสา ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะปรากฏรูปในทริปญี่ปุ่นในสตอรี่ไอจีมุมเดียวกับพระเอกหนุ่ม ไบร์ท นรภัทร แบบเป๊ะ ๆ ทั้งอาหารและรูปวิวทิวทัศน์ แถมลงเวลาไล่เลี่ยกัน ส่วนหนุ่มไบร์ทก็ Follow สาวคนนี้อีกด้วย ตีความได้ว่าทั้งคู่น่าจะไปด้วยกัน และสาวโบกี้อาจจะเป็นหวานใจคนใหม่ของหนุ่มไบร์ทก็ได้ หลังจากที่พระเอกหนุ่มเพิ่งเลิกรากับอดีตแฟนสาวนอกวงการไปได้ไม่นาน ทำให้มีคนเมาท์ว่าหนุ่มไบร์ทมูฟออนเร็วเหลือเกิน ทั้งนี้ ยังไม่มีการประกาศจากทั้งคู่ หรือการเปิดตัวใด ๆ ทั้งสิ้น
โบกี้ เฌอริสา

ภาพจาก : Instagram bgcherisa

          เรียกว่าเป็นสาวสวยดีกรีไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ สำหรับ โบกี้ เฌอริสา ส่วนความสัมพันธ์ของเธอกับ ไบร์ท นรภัทร จะเป็นยังไง จะใช่หวานใจคนใหม่หรือเปล่า ต้องรอทั้งคู่มาเฉลยเองแล้วล่ะ

ติดตามข่าว ไบร์ท นรภัทร - โบกี้ เฌอริสา ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป โบกี้ เฌอริสา สาวสวยดีกรีนางงาม ที่ลือกันว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของ ไบร์ท นรภัทร อัปเดตล่าสุด 11 กันยายน 2566 เวลา 16:23:54 29,210 อ่าน
TOP