x close

น้ำตาล มารีญา จบดราม่าช็อตฟีล เปิดใจคุยเรื่องช้าง-วอนอย่าคิดเยอะ คิดเก่งมาก !

          มารีญา ไลฟ์คุย น้ำตาล ชลิตา เรื่องช้าง ให้ข้อมูลเพิ่มพร้อมจบดราม่าจากชาวเน็ต ยันไม่ได้ตั้งใจช็อตฟีล ทิ้งท้ายถึงคนคิดแทน อย่าคิดเยอะ คิดเก่งมาก ไปเขียนบทละครเร็ว
 
มารีญา

ภาพจาก Instagram marialynnehren

          กลายเป็นประเด็นดราม่าย่อม ๆ ในโซเชียล กรณีที่นางงามสาว มารีญา พูลเลิศลาภ เข้าไปคอมเมนต์ใน IG ของเพื่อนนางงาม น้ำตาล ชลิตา ที่ลงรูปตอนไปให้อาหารช้าง โดยบอกเป็นภาษาอังกฤษว่า "เราชอบทุกอย่างเลยนะยกเว้นเรื่องใช้แรงงานช้าง พวกเราหลายคนไม่รู้ว่าเบื้องหลังคืออะไร การที่ช้างต้องมาโชว์ตัวแบบนี้ แท้ที่จริงต้องผ่านความทุกข์แสนสาหัสดุจการฝ่านรก เดี๋ยวจะเมาท์เรื่องนี้ให้ฟังเพิ่มถ้าได้เจอกันนะคะซิส"
 

          งานนี้เลยมีคนมองว่าสิ่งที่มารีญาทักนั้นเป็นการช็อตฟีลเกินไป หักหน้าเพื่อนหรือเปล่า ถึงมาติงออกสื่อแบบนี้ แต่ก็มีคนมองว่าเขาคุยกันดี ๆ และทั้งคู่ก็สนิทกัน ไม่ควรคิดแทน บ้างก็มองว่าอยากได้นางงามที่ตระหนักถึงปัญหาต่าง ๆ ในสังคม แต่พอมารีญาทำแบบนี้ก็กลับมาว่ากันซะงั้น
 

มารีญา

ภาพจาก Instagram marialynnehren

อ่านข่าว : มารีญา เอาอีกแล้ว ช็อตฟีลเพื่อนนางงาม ติงให้อาหารช้าง ใช้แรงงานสัตว์เป็นทาส คนตีกันยับ
 

          ล่าสุด (3 ธันวาคม 2565) มารีญา พูลเลิศลาภ ก็ได้ออกมาไลฟ์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้แรงงานช้างในอุตสาหกรรมบันเทิง จากที่เธอได้เรียนรู้มา และสาเหตุที่เธอคอมเมนต์บอกน้ำตาลไปแบบนั้น โดยมี น้ำตาล ชลิตา มาร่วมพูดคุยด้วย
 

น้ำตาล

ภาพจาก Instagram namtanlitaa

          น้ำตาลบอกว่าไม่ได้ตามดราม่าเลย รู้จากมารีญา มารีญาก็ขอโทษที่เรื่องนี้อาจทำให้กระทบกับชีวิต ซึ่งน้ำตาลก็บอกว่าไม่เป็นไร มารีญาบอกว่า สิ่งแบบนี้อาจเกิดขึ้นจากคนที่อ่านคอมเมนต์แล้วไม่เข้าใจเจตนาของเรา มันอาจสนุกมากขึ้นหรือเปล่าที่เขาคิดไปเอง เพิ่มนู่นนี่ ปรุงแต่งเข้าไป แต่เธอมองว่าเรื่องนี้ค่อนข้างสำคัญเพราะเกี่ยวกับสัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศเรา และอย่างที่คอมเมนต์บอกว่าถ้ามีโอกาสจะมาเล่า ก่อนจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องช้าง แชร์กับน้ำตาลและแฟน ๆ ที่ชมไลฟ์อยู่
 

          โดยในช่วงท้ายของไลฟ์ มารีญา ก็ขอบคุณน้ำตาลที่เปิดใจรับฟัง มองว่าเรื่องนี้พูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ คอมเมนต์นั้นเราไม่ได้ตั้งใจจะช็อตฟีลน้ำตาลเลย เหมือนที่บอกว่าชอบทุกอย่างที่ทำอยู่แล้ว แค่อยากเล่าให้ฟังถึงเรื่องนี้ ให้คนรู้ถึงเรื่องช้างมากขึ้น ซึ่งทางน้ำตาลก็มองว่าได้ข้อมูลเพิ่มขึ้น อันไหนที่ไม่รู้เราจะได้รู้ ก่อนจะบอกว่า "กะเทยอย่าคิดเยอะ" ก่อนที่มารีญาจะเสริมว่า "พวกนี้นี่แหละ ที่มาช็อตฟีลอะไรนักหนานี่แหละ ที่คิดเยอะ คิดเก่งมาก ไปเขียนบทละครเร็วทุกคน" ก่อนที่ทั้งคู่จะหัวเราะด้วยกันแบบขำ ๆ ทำเอาแฟน ๆ เอ็นดูกันรัว ๆ


ชมคลิป คลิก

 

น้ำตาล

ภาพจาก Instagram namtanlitaa

มารีญา

ภาพจาก Instagram marialynnehren

น้ำตาล

ภาพจาก Instagram namtanlitaa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำตาล มารีญา จบดราม่าช็อตฟีล เปิดใจคุยเรื่องช้าง-วอนอย่าคิดเยอะ คิดเก่งมาก ! โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2565 เวลา 15:31:34 8,043 อ่าน
TOP