x close

รู้จัก Emma Myers ผู้รับบท Enid หมาป่าสุดน่ารักจากซีรีส์เรื่อง Wednesday

          Enid Wednesday คือใคร ? มาทำความรู้จัก Emma Myers นักแสดงเจ้าของบท Enid Sinclair สาวหมาป่าหัวใจฟรุ้งฟริ้ง อีกหนึ่งดาวเด่นจากซีรีส์เน็ตฟลิกซ์สุดฮอตเรื่อง Wednesday
ดาราต่างประเทศ

ภาพจาก : Netflix

          กำลังเป็นกระแสฮิตติดอันดับ Top 10 ไปทั่วโลก ณ เวลานี้ สำหรับซีรีส์แนวสืบสวนผสมแฟนตาซีสยองขวัญบน Netflix อย่าง “Wednesday” เรื่องราวของลูกสาวคนโตสุดหม่นหมองแห่งตระกูลแอดดัมส์ จาก The Addams Family ที่ใครดูแล้วก็ต้องบอกว่าสนุกมาก ๆ และแทบรอซีซั่นต่อไปไม่ไหว ซึ่งนอกจากนางเอกอย่าง Janna Ortega แล้ว อีกหนึ่งสาวที่ขโมยหัวใจคนดูไปเต็ม ๆ ก็ต้องยกให้ Enid Sinclair หรือ อีนิด มนุษย์หมาป่าผู้รักในสีสันและแปลงร่างไม่ได้ รูมเมตต่างขั้วของ Wednesday ซึ่งรับบทโดยดาราสาว Emma Myers (เอมมา ไมเออร์ส) นั่นเอง ส่วนใครที่โดนตกและอยากทราบประวัติดาราต่างประเทศคนนี้ว่าเธอคือใคร ตามกระปุกดอทคอมมารู้จักกันเลย
ดาราต่างประเทศ

ภาพจาก : Netflix

          Emma Myers นักแสดงสาวน้อยวัย 20 ปี เกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2002 ที่ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอก็มีผลงานผ่านตาทั้งซีรีส์และภาพยนตร์มาพอสมควร เริ่มจาก The Glades (2010) และแสดงเป็นตัวประกอบในหนังเรื่อง Letters to God (2010) ตามมาด้วย A Taste of Christmas (2020), Dead of Night (2020) และ The Baker and the Beauty (2020) รวมทั้งปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Girl in the Basement (2021)

          เห็นในซีรีส์สดใสน่ารักแบบนี้ แต่ในชีวิตจริง Emma Myers เป็นเด็กเนิร์ดที่เคยถูกบูลลี่และเรียนที่บ้าน จนเข้าสังคมไม่เก่ง การมาถ่ายทำซีรีส์ Wednesday นั้นจึงมีส่วนช่วยให้เธอเปิดใจกับคนอื่นได้ง่ายขึ้น และยังสร้างประสบการณ์งานเต้นรำครั้งแรกให้กับเธอด้วย แม้จะเป็นวัยรุ่นอเมริกัน แต่เธอก็ชื่นชอบนักแสดงเอเชียอย่าง หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo) และนักร้อง K-Pop วง Seventeen อีกด้วย ส่วนนอกจอเธอจะน่ารักขนาดไหน เรามีภาพมาฝากกันค่ะ

ก๊วนเพื่อน ๆ เด็กแสบแห่งโรงเรียนเนเวอร์มอร์

ยัยหมาป่าเล็บเจลที่พร้อมขย้ำหัวใจ

ความสดใสหนึ่งเดียวในเรื่อง

ในจอตึงเปรี๊ยะ แต่นอกจอซี้กันสุด ๆ

ตัวจริงผมสีน้ำตาลนะ

ลุคสวย ๆ ในงานรอบปฐมทัศน์ 

มนุษย์หมาป่าสาว ผู้เป็นทาสแมว

เห็นแล้วอยากกอดให้น้องหายหนาว

ความขี้เล่นเป็นที่หนึ่ง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram ememyers, wednesdaynetflix, netflixth, Netflix
ขอบคุณข้อมูลจาก : en.wikipedia.org, teenvogue.com, addamsfamily.fandom.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้จัก Emma Myers ผู้รับบท Enid หมาป่าสุดน่ารักจากซีรีส์เรื่อง Wednesday อัปเดตล่าสุด 7 ธันวาคม 2565 เวลา 17:39:56 35,631 อ่าน
TOP