x close

ส่องวาร์ป หนุ่มรุ่นน้องคนพิเศษของ นิวเคลียร์ หรรษา ทั้งหล่อตี๋ แสนดีที่หนึ่ง !

          นิวเคลียร์ หรรษา ดาราสาวและคุณแม่สุดแซ่บของ น้องไทก้า เพิ่งแง้มหัวใจว่ากำลังคุยกับหนุ่มรุ่นน้อง เขาคือใคร จะใช่แฟนใหม่ของนิวเคลียร์หรือไม่ เราจะพาไปรู้จัก พร้อมส่องไลฟ์สไตล์ของเขากัน
นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก : Instagram newclear_hansa

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก : Instagram tutututua

          หลังจากที่ดาราสาว นิวเคลียร์ หรรษา ได้เลิกรากับอดีตสามี ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ไปร่วมปี เจ้าตัวก็ดูเซ็กซี่และฮอตขึ้นมาก อีกทั้งที่ผ่านมาเธอก็โดนจับตาเรื่องความรักครั้งใหม่อยู่ตลอด โดยไม่นานมานี้ข่าวบันเทิงมีคนตาดีเห็นคุณแม่สุดแซ่บควงหนุ่มตี๋ไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ๆ และยังถ่ายรูปมุมคล้ายกันอีก ทำเอาชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าหนุ่มคนนี้จะเป็นแฟนใหม่นิวเคลียร์หรือไม่ ? ล่าสุด สาวนิวเคลียร์ ก็ยอมรับแล้วว่ากำลังคุยกับหนุ่มรุ่นน้องจริง อายุห่างกัน 7 ปี แม้จะอยู่ในสถานะเพื่อนที่พิเศษ ยังไม่ใช่แฟน แต่ก็ประทับใจที่เขาเป็นคนดีมาก สุภาพ ไม่พูดคำหยาบ ไม่ค่อยเที่ยว เทกแคร์ดูแลคนอื่น เรียกว่าผ่านการสกรีนจากเพชรจ้าแล้ว อีกทั้งยังเข้ากับน้องไทก้าได้ดีด้วย หลายคนคงอยากจะรู้จักแล้วว่าหนุ่มรุ่นน้องแสนดีคนนี้คือใคร ตามกระปุกดอทคอมไปเปิดวาร์ปกันเลย

          สำหรับหนุ่มคนคุยของ นิวเคลียร์ หรรษา มีขื่อว่า “ตั้ว” อายุ 26 ปี จบการศึกษาจากโรงเรียนทิวไผ่งาม ก่อนไปเรียนต่อไฮสคูลที่ Wanganui Collegiate และ Macleans College ประเทศนิวซีแลนด์ และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล (MUIC) ต่อด้วย University of Nottingham Ningbo ประเทศจีน ทำให้เขาสามารถสื่อสารได้ทั้ง 3 ภาษา ได้แก่ ไทย, อังกฤษ และจีน

          ปัจจุบันหนุ่มตั้วช่วยดูแลกิจการบริษัทจำหน่ายอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ของครอบครัว และมีแบรนด์อาหารคลีนรูปแบบผงของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นครูสอนดำน้ำอีกด้วย ซึ่งหากย้อนโปรไฟล์ดูจะพบว่าหนุ่มคนนี้รักสุขภาพและชอบเล่นกีฬามาตั้งแต่เด็ก ๆ กิจกรรมสมัยเรียนแน่นมาก ทั้งฟุตบอล เทนนิส รักบี้ แถมยังอยู่ชมรมร้องเพลงและมวยไทยอีกด้วย ว่าแล้วเราก็ไปส่องไลฟ์สไตล์เท่ ๆ ของเขากันเลย

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก : Instagram tutututua

รอยยิ้มสดใส มัดใจสาว ๆ

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก : Instagram tutututua

รักการดำน้ำเป็นพิเศษ

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก : Instagram tutututua

กล้ามแน่น งานดี

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก : Instagram tutututua

ลีลาการเล่นเซิร์ฟก็ใช่ย่อย

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก : Instagram tutututua

ทริปล่องเรือสื่อรัก

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram newclear_hansa, tutututua, ms.p416
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องวาร์ป หนุ่มรุ่นน้องคนพิเศษของ นิวเคลียร์ หรรษา ทั้งหล่อตี๋ แสนดีที่หนึ่ง ! อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2565 เวลา 23:53:43 33,901 อ่าน
TOP