ชมบ้านริมน้ำของ มิว นางเอก วนาลี
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube โพสต์โดย mitpharma

          นางเอกวัยใสที่ตอนนี้กำลังโด่งดังในละครพีเรียดเรื่อง วนาลี อย่างน้องมิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา วันนี้มาขอเปิดบ้านริมน้ำ บรรยากาศน่ารัก ๆ ให้แฟน  ๆ ได้ชมกัน พร้อมกับเรื่องราวส่วนตั๊ว ส่วนตัว ที่ น้องมิว ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลยค่ะ          บ้านริมน้ำสไตล์ย้อนยุค กับบรรยากาศที่สงบ ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ของน้องมิวนั้น ช่างน่าอยู่เหลือเกิน น้องมิวเล่าว่า เธอชื่นชอบกับวิถีชีวิตที่สงบ ๆ อย่างนี้ ถึงตอนนี้เธอจะเป็นนางเอกแล้ว แต่ก็ไม่มีความคิดที่จะย้ายไปอยู่คอนโดหรู ๆ ในเมือง และไม่อายที่รายการมาขอบุกบ้าน เพราะเธอคิดว่า บ้านของเธอถึงจะไม่สวยงามเท่าไรนัก  แต่ก็เต็มไปด้วยเพื่อนบ้านที่น่ารัก และครอบครัวที่อบอุ่น

          และแน่นอนนอกจาก มิว ลักษณ์นารา จะเปิดบ้านให้เราได้ชมกันแล้ว เธอยังเปิดอกคุยเรื่องราวส่วนตัว ๆ ให้เราได้ฟังกันด้วย โดยเธอเล่าว่า เธอเข้าวงการมาตั้งแต่ 4 ขวบ ด้วยการถ่ายโฆษณาอาหารปลา จากนั้นก็มีโฆษณาติดต่อให้เธอเล่นหลายต่อหลายตัว จนกระทั่งล่าสุด เธอรับงานถ่ายโฆษณานมยี่ห้อหนึ่ง ด้วยความน่ารัก สดใส แบบตาโตแก้มป่องของเธอ ก็ไปสะดุดตาผู้จัดการมือทอง อย่าง เอ ศุภชัย จึงได้ชักชวนเธอมาเซ็นสัญญาร่วมงาน จนกระทั่ง ได้เล่นละครเรื่องแรก กับบทนางเอกสุดห้าว ในละครเรื่อง "วนาลี"

       สำหรับละครพีเรียดเรื่องนี้ น้องมิวยอมรับว่า ตอนแรกกดดันมาก เพราะนอกจากจะเป็นละครเรื่องแรกแล้ว ยังเป็นละครพีเรียด ที่ หมิว ลลิตา ปัญโญภาส กับ ตั้ว ศรัญญู วงศ์กระจ่าง แสดงไว้เมื่อ 20 ปีก่อน แถมยังเป็นละครที่โด่งดังมากจนถึงทุกวันนี้ แต่เธอก็ไม่ได้ย่อท้อต่อแรงกดดัน เธอพยายามทำการบ้าน ศึกษาละคร วนาลี เวอร์ชั่นเก่า และพัฒนาการแสดงของเธอ จนทำให้หลาย ๆ คนถึงกับออกปากชมว่า เธอเล่นได้ดี เหมือนมืออาชีพเลยทีเดียว
      หลังจากที่พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวของน้องมิว พอหอมปากหอมคอแล้ว น้องมิวก็ได้โชว์เสน่ห์ปลายจวัก โดยทำอาหารให้เหล่าพิธีกรได้ทานกัน ซึ่งเมนูที่เธอทำนั่นก็คือ "ไส้กรอกแฮมอบวุ้นเส้น" ที่หน้าตาน่าทานเป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ทางรายการก็เชิญ เพื่อนสนิทรุ่นพี่อย่าง  จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม มาเม้าท์เผาขน ให้ได้ฟัง โดยสาวจ๊ะ กล่าวว่า น้องมิวมีนิสัยห้าว ๆ คล้ายผู้ชาย ซึ่งขัดกับหน้าตาหวาน ๆ ของ น้องมิวเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังค่อนข้างซน และชอบเล่นเกม พร้อมทั้งยังเปิดเผยว่า เห็นน้องมิวสวย ๆ อย่างนี้ แต่ไม่มีผู้ชายมาจีบเลยสักคน ... นั่นก็เพราะว่า น้องมิวเรียนโรงเรียนหญิงล้วน จึงมีแต่ทอมมาจีบ!!      และระหว่างที่สองสาวเพื่อนสนิทกำลังเม้าท์กันเพลิน ๆ นั้น ก็มีแขกมาเซอร์ไพรส์ ที่ทำให้น้องมิว อ้าปากค้างไปเลยทีเดียว แขกคนนั้นก็คือ วิชชุดารุ่นพี่ อย่าง หมิว ลลิตา นั่นเอง โดย หมิว ได้กล่าวชื่นชมความสามารถของน้องมิว แถมยังแอบกระซิบว่า ลูกชายของหมิว เป็นแฟนคลับตัวยงของน้องมิวเสียด้วย ...
 
      สุดท้ายน้องมิวก็ได้โชว์ความสามารถพิเศษ โดยการโชว์เสียงใส ๆ ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง วนาลี ให้ได้ฟังกัน แถมยังฝากผลงานละครเรื่อง วนาลี ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ คุณผู้ชมอีกด้วย

        ทั้งน่ารัก ทั้งสดใสขนาดนี้ น้องมิว คงครอบครองหัวใจของหนุ่ม ๆ หลายคนแล้วแน่ ๆ เอ้า! ใครรักใครชอบน้องมิว ก็อย่าลืมติดตามผลงานของเธอกันนะคะคลิป ตีท้ายครัว มิว-ลักษณ์นารา นางเอก วนาลี 1/4คลิป ตีท้ายครัว มิว-ลักษณ์นารา นางเอก วนาลี 2/4คลิป ตีท้ายครัว มิว-ลักษณ์นารา นางเอก วนาลี 3/4คลิป ตีท้ายครัว มิว-ลักษณ์นารา นางเอก วนาลี 4/4
คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

ชมบ้านริมน้ำของ มิว นางเอก วนาลี โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2554 เวลา 15:08:19 2,603 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมบ้านริมน้ำของ มิว นางเอก วนาลี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP