x close

9 กระเป๋าแบรนด์ดัง ราคาจับต้องได้ แถมถือสวย สะพายเก๋

          กระเป๋าแบรนด์ดัง ราคาจับต้องได้ มีแบรนด์กระเป๋าผู้หญิงอะไรบ้าง พาไปส่อง 9 กระเป๋าแบรนด์เนมสวย ๆ ราคาไม่แพง ให้สาว ๆ สะพายสวยชิค แถมจ่ายแบบสบาย ๆ
กระเป๋าแบรนด์ดัง

          ผู้หญิงกับกระเป๋าเป็นของคู่กัน เพราะกระเป๋าผู้หญิงสามารถช่วยเสริมบุคลิกให้ผู้ถือดูดีขึ้นได้ เชื่อเถอะว่า 80% ของสาว ๆ ต้องมีกระเป๋ามากกว่าคนละ 1 ใบแน่นอน และกระเป๋าแบรนด์เนมก็เป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน ทว่าราคาอาจจะสูงเกินเอื้อม จนทำให้หลายคนไม่สามารถเป็นเจ้าของได้

          แต่การเลือกใช้กระเป๋าสวย ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องราคาแพงเสมอไป เพราะมีกระเป๋าแบรนด์อีกหลากหลายที่ราคาเป็นมิตร ดีไซน์สวย แถมใช้วัสดุที่มีคุณภาพ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบโปรดสักใบ กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 9 กระเป๋าแบรนด์ดัง ราคาจับต้องได้ มาให้สาว ๆ เลือกใช้เพื่อเสริมบุคลิกของตัวเองกันค่ะ

1. Carlyn

          แบรนด์กระเป๋าสุดคิวต์สัญชาติเกาหลีที่ฮอตสุด ๆ เมื่อไอดอลสาว เวนดี้ Red Velvet นำมาสะพายในหลากหลายลุค โดยเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือความนุ่มนิ่ม น้ำหนักเบา มีให้เลือกหลายขนาด แถมราคาไม่แรง อยู่ที่ประมาณ 2,000-3,000 บาทเท่านั้นเอง
Carlyn กระเป๋าแบรนด์ดัง

ภาพจาก : carlynmall.net

2. Charles & Keith

          กระเป๋าแบรนด์จากประเทศสิงคโปร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 มีฐานการดำเนินงานทั่วโลก โดยมีร้านค้ามากกว่า 600 แห่ง ใน 37 ประเทศ โดยกระเป๋าของแบรนด์นี้มีหลากหลายดีไซน์ ส่วนใหญ่เน้นไปทางกระเป๋าผู้หญิง วัสดุมีทั้งหนังแท้ หนังเทียม ผ้า และขนสังเคราะห์ โดยราคาพื้นฐานของกระเป๋าแบรนด์นี้อยู่ที่ 2,000-5,000 บาท ยิ่งถ้าเป็นช่วงลดราคายิ่งถูกลงไปอีก สาว ๆ จึงนิยมกันมาก
Charles & Keith กระเป๋าแบรนด์ดัง

ภาพจาก : charleskeith.co.th

3. LYN 

          กระเป๋าแบรนด์ของคนไทยที่ก่อตั้งในปี 2544 ซึ่งเป็น 1 ใน 16 แบรนด์แฟชั่นในเครือ Jaspal Group เน้นสินค้าประเภทแฟชั่นทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า โดยมีคอนเซ็ปต์หลักที่ว่าเป็นแฟชั่นสุดหรูที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง สนนราคากระเป๋าอยู่ที่ใบละไม่เกิน 4,000 บาท แถมดีไซน์เก๋สุด ๆ
LYN กระเป๋าแบรนด์ดัง

ภาพจาก : lynaccs.com

4. Gentle Woman

          แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยแท้ ที่ก่อตั้งมาเพียง 4 ปี แต่มีสาขาถึง 15 สาขา เน้นเสื้อผ้าที่ใส่สบาย ๆ ส่วนกระเป๋าของแบรนด์นี้จะเป็นกระเป๋า Tote Bag หรือกระเป๋าช้อปปิ้ง ทำจากผ้า จุของได้เยอะ ทนทาน ฮิตสุด ๆ ในหมู่ชาวต่างชาติโดยเฉพาะสิงคโปร์และญี่ปุ่น แถมราคาเบามากแค่หลักร้อย ส่วนใบที่แพงสุดอยู่ที่ 1,290 บาท เท่านั้นเอง
Gentle Woman กระเป๋าแบรนด์ดัง

ภาพจาก : gentlewomanonline.com

5. Zara

          แบรนด์แฟชั่นแสนเก๋ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสเปน ก่อตั้งขึ้นในปี 2518 ด้วยแนวคิดจากผู้ก่อตั้งที่ว่าอยากให้คนได้ใส่เสื้อผ้ามีสไตล์ที่คุณภาพดี ราคาเอื้อมถึงง่าย นอกจากเสื้อผ้าแล้ว Zara ยังมีทั้งรองเท้า เครื่องประดับต่าง ๆ และกระเป๋า โดยกระเป๋าของเขาก็ไม่ได้ไก่กา ดีไซน์สวย คุณภาพดี ราคาจับต้องได้ โดยมีราคาไม่เกิน 5,000 บาท แถมช่วงลดราคาคือต้องรีบคว้า เพราะลดไปถึงหลักร้อยก็มี
Zara กระเป๋าแบรนด์ดัง

ภาพจาก : zara.com

6. Guess

          สำหรับแบรนด์นี้คือแบรนด์แฟชั่นไฮสตรีตสัญชาติอเมริกัน ก่อตั้งขึ้นในปี 2524 เริ่มต้นจากธุรกิจยีน จนกระทั่งพัฒนาไลน์แฟชั่นครบทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ ทั้งยังมีจำหน่ายกว่า 80 ประเทศทั่วโลก สำหรับกระเป๋าของเขาก็มีหลากหลายสไตล์ ทั้งแนวสตรีตและแนวสวยหรู สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000-5,000 บาท
Guess กระเป๋าแบรนด์ดัง

ภาพจาก : guess.co.th

7. Kloset & Etcetera

          แบรนด์แฟชั่นของไทยสำหรับคนหัวใจคิวต์ ๆ ถึงแม้จะโด่งดังเรื่องเสื้อผ้า แต่กระเป๋าของแบรนด์นี้ต้องบอกเลยว่าน่ารักโดนใจสายหวานสุด ๆ ด้วยการดีไซน์ให้เป็นลายดอกไม้ หรือลายการ์ตูนลิขสิทธิ์ต่าง ๆ ให้ออกมาอย่างลงตัว ราคาก็น่ารัก มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงประมาณ 3,000 บาท
Kloset & Etcetera กระเป๋าแบรนด์ดัง

ภาพจาก : klosetetcetera.com

8. H&M

          ไม่มีใครไม่รู้จักเสื้อผ้าแบรนด์สัญชาติสวีเดนแบรนด์นี้ ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2490 และปัจจุบันก็มีสาขากว่า 5,076 สาขา ใน 74 ประเทศ นอกจากเสื้อผ้าแฟชั่นจะโดดเด่นแล้ว เรื่องรองเท้า เครื่องประดับ และกระเป๋า ก็ไม่แพ้ใคร ด้วยดีไซน์เก๋ ๆ แถมราคาน่ารัก หลักร้อยถึงพันปลาย ๆ เท่านั้นเอง จึงเป็นที่นิยมสุด ๆ
H&M กระเป๋าแบรนด์ดัง

ภาพจาก : hm.com

9. Jacob International

          ใคร ๆ ก็รู้จักแบรนด์นี้กันดีกับกระเป๋านักเรียนสุดฮิตที่เด็ก ๆ นิยมใช้กัน ซึ่งเป็นแบรนด์คนไทยที่มีอายุกว่า 70 ปีแล้ว นอกจากกระเป๋านักเรียนแล้วยังโดดเด่นเรื่องกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าถืออีกด้วย แถมดีไซน์สวยหรู ราคาอยู่ที่หลักร้อยปลาย ๆ ไปจนถึงไม่เกิน 4,000 บาทเท่านั้นเอง
Jacob International กระเป๋าแบรนด์ดัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jacob International

           เห็นไหมว่ามีกระเป๋าแบรนด์ดังอีกเยอะแยะมากมายที่ดีไซน์สวยหรู แถมราคาไม่แรงจนกระเป๋าฉีก ใครกำลังอยากได้กระเป๋าใบใหม่ ลองพิจารณาจากแบรนด์เหล่านี้กันดูได้นะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : carlynmall.net, charleskeith.co.th, lynaccs.com, gentlewomanonline.com, zara.com, guess.co.th, klosetetcetera.com, hm.com, เฟซบุ๊ก Jacob International

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 กระเป๋าแบรนด์ดัง ราคาจับต้องได้ แถมถือสวย สะพายเก๋ อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:05:20 182,496 อ่าน
TOP