x close

เจมี่ บูเฮอร์ นางร้ายสายเซ็กซี่กับพัฒนาการความสวย อดีต-ปัจจุบัน

          เจมี่ บูเฮอร์ กลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน เจมี่ บูเฮอร์ ปัจจุบันเป็นยังไง มาย้อนชมพัฒนาการความสวย ตั้งแต่เข้าวงการจนถึงวันนี้ของเธอกัน
ภาพจาก : Instagram fashion_in_memory

ภาพจาก : Instagram fashion_in_memory

ภาพจาก : Instagram jaymebooher

ภาพจาก : Instagram jaymebooher

          ถือเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ผ่านดราม่าในชีวิตมามากมาย สำหรับนักแสดงสาวในปลายยุค 90 อย่าง เจมี่ บูเฮอร์ ที่หากย้อนกลับไปช่วงนั้นเรียกได้ว่าเธอคือดารานางแบบเบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทย ตามเทรนด์ใบหน้าลูกครึ่งที่ได้รับความนิยมในยุคนั้น โดย เจมี่ บูเฮอร์ มีผลงานมาแล้วทั้งละคร โฆษณา หรือถ่ายแบบเซ็กซี่ จนได้ชื่อว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่คนหนึ่งเลยทีเดียว

          แต่จู่ ๆ เธอก็หายหน้าจากวงการไปหลายปี จนกระทั่งล่าสุดเป็นกระแสข่าวบันเทิงดัง หลังเธอออกมาโพสต์ฟาดผ่านช่อง TikTok ของตัวเอง ถึงสาเหตุที่เธอหายหน้าไปและไม่เล่นละคร เพราะถูกใส่ร้ายว่าขายบริการ ทำเอาวงการสะเทือนเลยทีเดียว แต่วันนี้เราขอพักประเด็นร้อนเอาไว้ก่อน แล้วพาไปย้อนชมพัฒนาการความสวยของ เจมี่ บูเฮอร์ ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันกันสักหน่อย จากนางร้ายสุดแซ่บ วันนี้เธอจะเปลี่ยนไปแค่ไหน มาดูกัน

          สาวสวยลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เจมี่ บูเฮอร์ เริ่มเข้าวงการครั้งแรกด้วยงานโฆษณาเอเวอร์เซนส์ และภาพยนตร์เรื่อง ไนน์ตี้ช็อก เตลิดเปิดโลง และด้วยความสวยซ่อนเปรี้ยวของเธอทำให้เป็นที่สนใจในวงการ โดยเจมี่ได้เข้ามาเป็นเด็กสร้างของค่ายกันตนาและมีผลงานละครเด่น ๆ หลายเรื่อง โดยบทบาทส่วนใหญ่จะเป็นนางร้าย เช่น ผีพยาบาท, ปริศนา, เงาอโศก, คนตาทิพย์, ห้องหุ่น, คุณแจ๋วกะเพราไก่ คุณชายไข่ดาว, หนึ่งในทรวง, อุ้มรัก, นางกรี๊ด เป็นต้น

          ช่วงหลังเจมี่ก็รับละครน้อยลง หันมาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซึ่งซีนที่เรียกเสียงฮือฮาและแสงแฟลชวูบวาบก็คือตอนที่เธอโชว์หวิวจัดหนักบนแฟชั่นพรมแดงในงานประกาศรางวัล สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2014 ทำให้เธอกลับมาดังเพียงชั่วข้ามคืนอีกครั้ง หลังจากนั้นเธอก็บอกลาจอแบน ด้วยการศัลยกรรมเสริมหน้าอก 400 ซีซี ไซซ์ใหญ่กว่าเดิม แต่พอมาถึงทุกวันนี้ต้องบอกว่า เจมี่ บูเฮอร์ ปัจจุบันในวัย 40 ปี ลดความเซ็กซี่ลง เปลี่ยนเป็นลุคสวยใส ดูเด็ก เหมือนย้อนไปในช่วงแรกที่เข้าวงการอีกครั้ง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมีภาพของเธอมาฝากให้หายคิดถึงกันด้วยค่ะ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า

สมัยเล่นละครแรก ๆ สวยน่ารักแบบฉบับลูกครึ่ง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า

แจ้งเกิดในบทบาทนางร้าย เปรี้ยว แซ่บ

ออกงานแต่ละครั้งเซ็กซี่จนเป็นที่จดจำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jayme Booher Fan Pages

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jayme Booher Fan Pages

ผันตัวมาทำธุรกิจความงาม

ภาพจาก : Tiktok userjayboo

ภาพจาก : Tiktok userjayboo

ปัจจุบันยังสวยเป๊ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : th.wikipedia.org, springnews.co.th, TikTok @userjayboo
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมี่ บูเฮอร์ นางร้ายสายเซ็กซี่กับพัฒนาการความสวย อดีต-ปัจจุบัน อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2566 เวลา 15:48:36 8,919 อ่าน
TOP