x close

10 ดาราหน้าสด เผยความสวยใส แบบไร้เมคอัพ

          ดาราหน้าสด ดาราหญิงไทยคนไหนบ้าง ที่ยอมเปิดใบหน้าแบบไม่มีเครื่องสำอางแล้วก็ยังสวยรอด พาไปส่องหน้าสดสาว ๆ คนดังในวงการบันเทิงที่หลายคนอาจยังไม่เคยเห็น
          ผู้หญิงทั้งหลายต่างรู้ดีว่าเครื่องสำอางเปรียบเสมือนเวทมนตร์วิเศษ ที่สามารถเนรมิตใบหน้าของเราให้สวยได้หลากหลายสไตล์ ยิ่งถ้าเป็นดาราคนดังในวงการบันเทิงแล้วละก็ คงจะขาดเมคอัพไปไม่ได้เลย ทำให้มีโอกาสน้อยมากที่จะได้เห็นดาราหญิงเผยใบหน้าแบบไร้เครื่องสำอางหรือฟิลเตอร์ แต่วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดโฉม ดาราหน้าสด ที่เผยความสวยใสออกมาให้เห็นแบบไม่ต้องพึ่งเมคอัพกันค่ะ บอกเลยว่าเห็นหน้าสดดาราแต่ละคนแล้ว ต้องกราบในความสวย ไม่จกตาจริง ๆ ว่าแต่จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

1. ปราง กัญญ์ณรัณ

          ปกติเราจะเห็นเลดี้ปรางกับงานผมสลวยสวยเก๋ ราวกับมีฟาร์มผมเป็นของตัวเอง แต่พอเธอเผยหน้าสดเท่านั้นแหละ โซเชียลแตกทันที เพราะเธอยังมีผิวที่เนียนใสเปล่งปลั่งอีกด้วย เรียกว่าสวยจนตะลึงไปเลย ซึ่งเคล็ดลับความสวยนั้น สาวปรางบอกว่าต้องนอนให้เต็มอิ่มนั่นเอง
ภาพจาก : Instagram ladiiprang

ภาพจาก : Instagram ladiiprang

2. ใหม่ ดาวิกา

          นางเอกสาวหุ่นบาง ที่มีใบหน้าสวยคมเข้ากับเรือนผมสีดำขลับ แต่นอกจากรูปร่างที่ผอมเพรียวแล้ว ยามเธอไม่แต่งหน้าก็ยังสวยไร้ที่ติอีกด้วย สมกับเป็นลูกรักพระเจ้าของจริง
ภาพจาก : Instagram davikah

ภาพจาก : Instagram davikah

3. ญาญ่า อุรัสยา

          อีกหนึ่งนางเอกสาวขวัญใจแฟน ๆ ที่ลุคของเธอนั้นสดใสน่ารักอยู่แล้ว แต่ยิ่งเวลาไม่แต่งหน้า ก็ทำให้ได้เห็นความเป็นธรรมชาติมากขึ้นไปอีก หน้าจอก็สวย หลังจอก็ใสแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยที่เธอจะขึ้นแท่นนางเอกหน้าสวยของวงการ
ภาพจาก : Instagram urassayas

ภาพจาก : Instagram urassayas

4. ขวัญ อุษามณี

          นักแสดงสาวฉายา “นางเอกบาร์บี้” ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมาตั้งแต่เด็ก ๆ และด้วยความที่เธอมีใบหน้าสวยเป๊ะราวกับตุ๊กตา ทำให้ใครหลายคนคิดว่าเธอพึ่งมีดหมอ ทำให้สาวขวัญออกมาเปิดเผยหน้าสดว่าสวยแบบออแกนิกแท้ พ่อแม่ให้มาล้วน ๆ
ภาพจาก : Instagram kwanusa9

ภาพจาก : Instagram kwanusa9

5. แพทตี้ อังศุมาลิน

          นางเอกหน้าเด็กที่เพิ่งสละโสดไปหมาด ๆ เป็นอีกหนึ่งสาวที่หนุ่ม ๆ ต่างก็หลงรักในรอยยิ้มสุดแบ๊วและใบหน้าหวาน ๆ แถมเวลาเธอไม่แต่หน้านั้นก็ยังคงความสวยใสไว้แบบไม่เปลี่ยนแปลง
ภาพจาก : Instagram pattieung

ภาพจาก : Instagram pattieung

6. มิ้นท์ รัญชน์รวี

          เธอคนนี้เรียกว่าเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่กำลังมาแรง แต่ถึงจะเตรียมขึ้นแท่นเป็นนางเอกช่องดัง เธอก็ยังโชว์หน้าสดได้แบบไม่ห่วงสวย ซึ่งพอเห็นแล้วก็ต้องยอมรับเลยว่าสาวมิ้นท์โหมดหน้าสดคือดีงามมาก ๆ ผิวใส แก้มแดงระเรื่อ สมกับเป็นสาวนักกีฬาจริง ๆ
ภาพจาก : Instagram mintranch

ภาพจาก : Instagram mintranch

7. เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

          นางเอกมากฝีมือ ที่ความน่ารักของเธอก็ไม่เป็นรองใคร แถมยังกล้าเปลือยหน้า โชว์ความสดใสในวันชิล ๆ ให้ชมผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเองอยู่บ่อย ๆ จนใครเห็นก็ต้องกดหัวใจให้รัว ๆ
ภาพจาก : Instagram esthersupree

ภาพจาก : Instagram esthersupree

8. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

          นักแสดงคุณแม่ลูกสองที่สวยวันสวยคืน โดยเฉพาะงานผิวที่โกลว์ฉ่ำแบบสาวเกาหลี ดังนั้นพอไม่แต่งหน้า เธอก็ยังดูดี ทำเอาสาว ๆ DM ไปขอเคล็ดลับกันเพียบ
ภาพจาก : Instagram gggubgib15

ภาพจาก : Instagram gggubgib15

9. มิว นิษฐา

          นางเอกรายนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องความสวยแบบธรรมชาติเช่นกัน และถึงแม้เธอจะแต่งงานและเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่เวลาเธออยู่ในลุคใส ๆ หน้าสด ก็ต้องบอกว่าความสวยไม่ลดลงแม้แต่น้อย
ภาพจาก : Instagram mewnittha

ภาพจาก : Instagram mewnittha

10. ริชชี่ อรเณศ

          สาวหน้าใสที่เธอมักจะอวดหน้าสด เผยออร่าความขาวจั๊วะเปล่งประกาย แก้มชมพูสวยใสมีเลือดฝาดแบบผิวเด็ก ทำเอาแฟน ๆ ชมเป็นเสียงเดียวเลยว่าไม่แต่งหน้าก็รอด
ภาพจาก : Instagram richyoranate

ภาพจาก : Instagram richyoranate

          เห็นแบบนี้ สาว ๆ ต้องหันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้นแล้วล่ะ วันไหนที่ไม่แต่งหน้าจะได้ยังสวยรอด เหมือนกับดาราสาวคนดังเหล่านี้ไง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram ladiiprang, davikah, urassayas, kwanusa9, pattieung, mintranch, esthersupree, gggubgib15, mewnittha, richyoranate

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ดาราหน้าสด เผยความสวยใส แบบไร้เมคอัพ โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2566 เวลา 11:39:54 22,864 อ่าน
TOP