x close

ฮันโซฮี กับภาพความน่ารักแบบเรียล ๆ สไตล์นางเอกตัวตึง งานนี้ไม่มีห่วงสวย

          ฮันโซฮี ดาราเกาหลีหญิงขวัญใจแฟน ๆ กับภาพความน่ารักหลุด ๆ แบบเรียล ๆ สไตล์ตัวแม่ งานนี้บอกเลยว่าไม่มีห่วงสวย
          ขึ้นหน้าข่าวบันเทิงทุกสำนักทั้งไทยและต่างประเทศเลยทีเดียว เมื่อดารานักแสดงเกาหลีชื่อดัง ฮันโซฮี ได้โพสต์ภาพตัวเองเมาหมดสภาพลงในอินสตาแกรม งานนี้เรียกรอยยิ้มให้เหล่าแฟนคลับได้เพียบ แต่ต้องบอกเลยว่า ดาราเกาหลีหญิงคนนี้ไม่ได้มีภาพโก๊ะ ๆ แค่นี้ เพราะเธอทั้งถูกเพื่อนแกง อีกทั้งยังแกงตัวเองบ่อยมาก สำหรับใครที่ไม่รู้จักเธอ กระปุกดอทคอมขอแนะนำประวัติคร่าว ๆ พร้อมพาไปดูความน่ารักแบบเรียล ๆ ของสาวคนนี้กัน

          ประวัติ ฮันโซฮี เกิดเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 1994 ที่เมืองอุลซาน ประเทศเกาหลีใต้ ปัจจุบันอายุ 28 ปี เธอเข้าวงการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2016 โดยเริ่มแสดงมิวสิกวิดีโอก่อน จึงจะก้าวมาแสดงซีรีส์ โดยโด่งดังจากบทเมียน้อยในซีรีส์เรื่อง The World of the Married เมื่อปี ค.ศ. 2020 ตามมาด้วยเรื่อง Nevertheless และ My Name ในปี ค.ศ. 2021 จนกลายเป็นนางเอกแถวหน้าคนหนึ่งของเกาหลี

          เห็นสวย ๆ เริด ๆ แบบนี้ แต่ที่จริงแล้ว ฮันโซฮี มีมุมรั่วเยอะมาก แถมเมื่อก่อนเธอก็มีสไตล์เป็น Bad Girl นิด ๆ ด้วย ทว่าล่าสุด เธอได้โพสต์ภาพตัวเองตอนเมาหลับแบบหมดสภาพ พร้อมแคปชั่นว่า "และ.. ฉันว่าจะไม่ดื่มอีกแล้วค่ะ" ทำเอาแฟน ๆ มากดไลก์กันเพียบ ว่าแล้วเราก็อย่ารอช้า ไปดูความเรียลของสาวสวยคนนี้กันเลยดีกว่า

หมดสภาพไม่ไหว

โดนวางบล็อกไม้บนตัวก็ยังไม่รู้สึก

ทิ้งร่างไปเลยสิคะ

นอนก่อนไม่รอแล้วนะ

มาสก์หน้าฉ่ำ ๆ

เช็ดกระจกหน่อยค่ะสาว

จะถอนขนคิ้วเองแล้ว ณ จุดนี้

นั่งริมฟุตบาธไปเลยจ้า

เซอร์ ๆ ไปเลยวิ

มุมเสยก็ยังได้อยู่เนอะ

“ฉันจะไม่ดื่มแล้วค่ะ”

ตัวตึงแห่งกรุงโซล

ตัวแม่จะแคร์เพื่อ

          เห็นแต่ละภาพของฮันโซฮีแล้วบอกได้เลยว่าเรียลสุด ๆ ชนิดไม่ต้องห่วงสวยเพราะสวยอยู่แล้ว ถือเป็นอีกมุมน่ารัก ๆ ที่ทำเอาแฟนคลับยิ้มตามได้เลยจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram xeesoxee, Instagram hansoheeglobal, เฟซบุ๊ก 한소희 Han So-Hee, เฟซบุ๊ก หนูรักเกาหลี, กระทำการติ่ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮันโซฮี กับภาพความน่ารักแบบเรียล ๆ สไตล์นางเอกตัวตึง งานนี้ไม่มีห่วงสวย อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2566 เวลา 18:19:59 8,713 อ่าน
TOP