x close

ครูไพบูลย์ โกรธหูดับ โดนถามคดีพรากผู้เยาว์ เอ๋ มิรา กลางไลฟ์ ผมผิดใช่ไหม ผมได้เมียใหม่เนี่ย !

            ครูไพบูลย์ แสงเดือน โกรธมากหูดับกลางไลฟ์ หลังโดนถามคดีพรากผู้เยาว์ ยืนยันต่อศาลไม่ได้พราก เป็นแฟนกันตั้งแต่ครูไพบูลย์ยังเรียนไม่จบ แถมฟาด ผมได้เมียใหม่ ผมผิดเหรอครับ
ครูไพบูลย์

ภาพจาก Instagram phaiboon_sangduan

            แม้ว่าตอนนี้ ศาลชั้นต้นจะตัดสินว่า ครูไพบูลย์ แสงเดือน เป็นผู้กระทำผิดในคดีอาญา พรากผู้เยาว์เอ๋ มิรา  ผิดทั้งหมด 4 กระทง จำคุกกระทงละ 2 ปี รวมจำคุกทั้งสิ้น 8 ปี ต้องชดใช้ค่าเสียหาย 350,000 บาท ไม่รอลงอาญา ซึ่งคาดว่าจะมีการอุทธรณ์กันต่อไป

            อ่านเพิ่มเติม ครูไพบูลย์ ถูกจำคุก 8 ปี จ่าย 3.5 แสน คดีพรากผู้เยาว์ เอ๋ มิรา-ชี้ ผัวเมียมาศาล ยังไม่รู้สึกผิด

            แต่ล่าสุด เหมือนเรื่องนี้จะยังไม่จบ เมื่อครูไพบูลย์ได้ออกมาไลฟ์ขายผลิตภัณฑ์ที่ทำร่วมกับ กระต่าย พรรณนิภา ภรรยา และมีคนเข้ามาถามกลางไลฟ์ถึงคดีพรากผู้เยาว์กับ เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ที่ถูกศาลตัดสินไปแล้ว ซึ่งทางครูไพบูลย์ตอบว่า หากบอกว่าจะติดคุก แล้วตนจะติดคุกในข้อหาอะไร คนเป็นผัวเป็นเมียกัน อยู่ด้วยกัน พ่อแม่ยินยอม มันจะพรากผู้เยาว์ได้อย่างไร ทุกคนรู้กันหมด "อยู่กินกันมา 7 ปี มันจะพรากผู้เยาว์ได้อย่างไร สูคึปึกแถะ (ทำไมโง่ได้ขนาดนี้)" ถ้าเอาตัวไป 1-2 ปี สังคมไม่รับรู้ พ่อแม่ไม่รับรู้ เขาถึงเรียกว่าพรากผู้เยาว์ พูดไปคนโง่มันก็โง่เหมือนเดิม ตนเลยไม่อยากพูด คนที่รู้เขาก็รู้

            ตนอยากเล่าให้ฟังว่า ตนและเอ๋คบกันตั้งแต่ พ.ศ.2556-2557 ตนน้อมรับคำตัดสินของศาลชั้นต้น และศาลทุกชั้นอยู่แล้ว แต่สิ่งที่จะสู้คือ ตนไม่ได้ไปพรากใครมา เราอยู่ด้วยกันเพราะรัก มีทะเบียนสมรส มีลูกด้วยกัน ครอบครัวสังคมรู้จัก แต่พออยู่ด้วยกันไม่ได้ เราก็หย่ากันถูกต้องตามกฎหมาย ผ่านมา 3-4 ปีที่เราเลิกกัน ตนก็ได้เมียใหม่ "ผมเอาเมียเอาลูกใหม่ ผมผิดหรือครับ" ถ้าตนเป็นคนธรรมดา ต่างคนต่างอยู่มันจบไปแล้ว

            เรื่องนี้จริง ๆ ไม่ต้องพูดก็ได้ ตนก็พูดเท่าที่พูดได้ แต่ให้กระบวนการทางกฎหมายและศาลพิจารณา ถ้าถามตน ตนจะบอกว่าไม่ได้พราก อยู่กินเป็นสามีภรรยาและมีลูกด้วยกัน ตอนที่คบกัน คบตั้งแต่ที่ตนเรียนตั้งแต่ปี 4-ปี 5 คบเป็นแฟนกัน มีลูกด้วยกันไปมาหาสู่กัน แต่พอได้ไปออกรายการ แม่ของเอ๋กลับอยากฟ้องหมิ่นประมาทตน เป็นการฟ้องแก้เกี้ยว

            เรื่องนี้ทุกคนมีสิทธิ์เท่าเทียมกัน เขามีสิทธิ์พูด ตนก็ต้องมีสิทธิ์พูดเหมือนกัน คนที่บอกว่า "ไม่เคยโทษตัวเอง" แล้วต้องให้โทษว่าอะไร (ขึ้นเสียง) ต่างคนต่างเลิกกันไปแล้ว ต่างคนต่างอยู่ มีแต่คนมาถามว่า ตนจะติดคุกไหม ตนก็บอกได้ว่า ทุกอย่างอยู่ในขั้นตอนทางกฎหมาย ตนเคารพคำตัดสินของศาล ศาลพิพากษาอย่างไร ตนน้อมรับ แต่ตนยืนยันว่าเราเป็นสามีภรรยาอย่างถูกต้อง เรารักกัน อยู่กินกันฉันสามีภรรยา จะพรากผู้เยาว์ได้อย่างไร มีลูกด้วยกันจนลูกโต

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูไพบูลย์ โกรธหูดับ โดนถามคดีพรากผู้เยาว์ เอ๋ มิรา กลางไลฟ์ ผมผิดใช่ไหม ผมได้เมียใหม่เนี่ย ! อัปเดตล่าสุด 10 มีนาคม 2566 เวลา 10:00:32 33,227 อ่าน
TOP