x close

10 สีผมหน้าร้อน 2023 ไอเดียสีผมผู้หญิงสวย ๆ เจิดจ้าท้าแดด

          สีผมหน้าร้อน 2023 ซัมเมอร์นี้ต้องแซ่บ ด้วยการเปลี่ยนสีผมปรับลุคให้สดใส แต่สีผมผู้หญิงแบบไหนล่ะที่น่าจะเหมาะกับร้อนนี้ เราจัดมาให้แล้ว
          หน้าร้อนแบบนี้ ใครว่ามีแต่แดดแรง ๆ ชวนเหงื่อแตก ถ้ามองในแง่บวก ฤดูกาลนี้แหละที่เต็มไปสีสันของความสนุก สดใส วันหยุดยาวก็มี แถมยังเป็นช่วง High Season สำหรับการไปทะเลอีกด้วย เพราะฉะนั้นต้องไม่พลาดจัดเต็มแฟชั่นและสีผม 2023 สวย ๆ มาเสริมความฮอตให้กับตัวเองกันสักหน่อย
          สำหรับสาว ๆ หลายคนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนสีผม เตรียมตัวไปเที่ยวซัมเมอร์กันอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำสีผมสวยๆ หน้าร้อน 2023 แบบไหนดี ที่จะช่วยปรับลุคให้สวยแซ่บ หน้าดูสว่าง ยามออกไปอยู่กลางแสงแดดอันสดใส กระปุกดอทคอมรวมไอเดียสีผมผู้หญิงฉบับรับลมร้อนมาให้แล้วค่ะ

1. สีผม Ginger

          สีฮิตหน้าร้อนนี้ ต้องยกให้สีส้มแบบฉ่ำ ๆ ช่วยเพิ่มดีกรีความร้อนแรงไม่แพ้แดดบ้านเรากันเลยทีเดียว แถมทำแล้วยังเพิ่มความไบรท์ให้กับใบหน้าได้ดีอีกต่างหาก
ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สีผมหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram thanaerngnin

2. สีผม Magenta

          โทนยอดฮิตสีแดงอมชมพู ที่มีความเปรี้ยว แซ่บ และแอบหวานอยู่ในตัว เหมาะมากสำหรับหน้าร้อนนี้ ซึ่งเป็นโทนที่ใกล้เคียงกับสี Pantone ประจำปีนี้อีกด้วย เพราะฉะนั้นใครอยากเปลี่ยนลุค สีนี้ต้องเข้าแล้ว
หวาย ปัญญริสา สีผมหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram waiiwaii.p

3. สีผม Blood Red

          สาวผมแดงแรงเริด พร้อมแจ้งเกิดในซัมเมอร์นี้แล้ว ด้วยสีผมแดงแบบขั้นสุด มองยังไงก็จี๊ดถึงใจ แมตช์กับชุดไหนก็แซ่บ จะสงกรานต์หรือเทศกาลดนตรี ทำผมสีนี้รับรองเด่นสะดุดตา
โบกี้ไลอ้อน สีผมหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram bowkylion

4. สีผม Milk Tea Brown

          ไอเดียสีผมชานม อีกหนึ่งเทรนด์สีผมยอดฮิต 2023 ที่ช่วยขับผิวให้หน้าดูสว่าง ดูสวยแพง แถมเข้ากับทุกโทนสีผิว ต้องจัดแล้วนะสาว !
กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ สีผมหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram gggubgib15

5. สีผม Ash Pink

          โทนสีชมพูหม่นชิค ๆ ใครอยากย้อมผมสีชมพู แต่ยังไม่กล้าจัดเบอร์สุด ฉะนั้นต้องสีนี้เลยค่ะ ชมพูอมเทา ละมุนเว่อร์ แต่มองรวม ๆ แล้วเริดสุด
ลาดา อาร์สยาม สีผมหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram lada_rsiam

6. สีผม Blonde & Lavender

          โทนนี้คือสว่างขั้นสุด เป็นสีผมบลอนด์เทาประกายม่วงนิด ๆ สวยออร่าจับ หน้าไบรท์ยิ่งกว่าแสงแฟลช แต่ทำแล้วแนะนำให้แต่งหน้าจัดเต็มนิดนึง ไม่งั้นจะดูซีดเซียวได้
ไอซ์ ปรีชญา สีผมหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram icepreechaya

7. สีผม Cyan Blue

          หน้าร้อน โทนสีผมร้อนอาจดูฮอตเข้าไปใหญ่ ลองมาเบรกด้วยสีผมเย็น ๆ อย่างโทนฟ้าน้ำทะเลแบบนี้ก็ดีนะ เข้ากับสาวบุคลิกเท่ ๆ คูล ๆ เป็นที่สุด
ฝ้าย สุมิตตา สีผมหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram fyeqoodgurl

8. สีผม Golden Brown

          เฉดสีผมน้ำตาลอ่อนเหลือบทอง เพิ่มให้ใบหน้าชวนมอง พร้อมขับผิวให้ดูเปล่งปลั่ง เป็นอีกสีที่ทำแล้วไม่แรงเกินไป แต่ก็สะกดใจคนรอบข้างไม่น้อย
เกรซ กาญจน์เกล้า สีผมหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram gracekanklao

9. สีผม Grape

           โทนน้ำตาลมะฮอกกานี ที่ทำออกมาแล้วคล้ายกับสีม่วงขององุ่น ผลไม้หวาน ๆ สุดโปรดของใครหลายคน ปรับให้สาวหวานมีความเปรี้ยวมากขึ้น แต่ไม่ได้ฉูดฉาดจนน่าตกใจ
เจน รมิดา สีผมหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram janeeyeh

10. สีผม Highlight

          สำหรับใครที่ไม่อยากย้อมสีผมทั้งศีรษะ ก็สามารถหยิบเทรนด์ไฮไลต์สีผมไปทำได้กับบางช่อ จะเป็นปอยผมด้านใน ด้านข้าง หรือด้านหน้า ก็แล้วแต่ครีเอต แถมยังเลือกสีที่ต้องการได้เลย
ซานิ นิภาภรณ์ สีผมหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram zanizina

          ได้ไอเดียสีผมหน้าร้อนสวย ๆ ไปแล้ว ชอบสีไหนก็ได้เวลาลุย ! เปลี่ยนลุคให้ฮอตสู้อากาศกันไปเลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram thanaerngnin, waiiwaii.p, bowkylion, gggubgib15, lada_rsiam, icepreechaya, fyeqoodgurl, gracekanklao, janeeyeh, zanizina

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 สีผมหน้าร้อน 2023 ไอเดียสีผมผู้หญิงสวย ๆ เจิดจ้าท้าแดด อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2566 เวลา 16:46:27 31,620 อ่าน
TOP