x close

แพทริคอนันดา เจอแฟนเก่าอีกคนแฉ ! เล่าเหตุสุดช้ำ ทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์

          คริสติน กุลสตรี แฟนเก่าอีกคนของ แพทริคอนันดา โพสต์ HBD แบบสาปส่ง แฉแรงเคยช้ำหนัก ติดเชื้อทางระบบสืบพันธุ์เพราะเขา แต่อีกฝ่ายกลับหนีหาย

          เป็นประเด็นที่ถูกจับตามองอีกครั้ง สำหรับเรื่องราวของนักร้องหนุ่ม แพทริคอนันดา ที่ก่อนหน้านี้เคยมีแฟนเก่าออกมาแฉ ว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ ก่อนที่ทางนักร้องหนุ่มจะออกมาชี้แจง บอกว่าจบกันไม่ค่อยดี มีปากเสียงกันนิดหน่อย แต่ยืนยันว่าไม่เคยทำร้ายร่างกาย

          อ่านข่าว : แพทริคอนันดา แจงแล้ว ! ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวจริงไหม ? รับจบไม่ค่อยดี

          โดยเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2566 คริสติน กุลสตรี นักแสดงสาวซึ่งเป็นแฟนเก่าอีกคนของ แพทริคอนันดา (คนละคนกับที่ออกมาแฉครั้งก่อน) ได้ออกมาโพสต์เดือดในทวิตเตอร์ เป็นภาพเอานิ้วกลางจิ้มเค้ก เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชาย กับภาพของทั้งคู่ พร้อมข้อความว่า "Thank you so much for the eight months we've been together you and your ex and ruined my life and my mental health. Yes, that day I came out to defend you for what you did not do as a human being." และ "But today, to be honest, it's time for you to grow up and give up unfaithful to women and those around you. wish you a happy birthday" และ "I wish you well in hell Patrick :))"
แพทริคอนันดา

              ทั้งนี้ข้อความดังกล่าว สามารถแปลคร่าว ๆ ได้ว่า "ขอบคุณมากสำหรับแปดเดือนที่เราอยู่ด้วยกัน คุณและแฟนเก่าของคุณ ทำลายชีวิตและสุขภาพจิตของฉัน ใช่ วันนั้นฉันออกมาปกป้องคุณ ในสิ่งที่คุณไม่ได้ทำ ในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง แต่วันนี้ พูดตามตรง ถึงเวลาที่เธอต้องโตขึ้น และเลิกนอกใจผู้หญิงและคนรอบข้างแล้ว สุขสันต์วันเกิดนะ ฉันขอให้คุณไปดีในนรก แพทริค"
แพทริคอนันดา

แพทริคอนันดา

แพทริคอนันดา

แพทริคอนันดา

แพทริคอนันดา

          งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แฟนเก่าที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาโพสต์ปกป้อง กลับโพสต์ข้อความในลักษณะสาปส่ง แพทริคอนันดา ได้ขนาดนี้ ก่อนที่ล่าสุด (12 เมษายน 2566) คริสติน กุลสตรี จะออกมาไล่เรียงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นภาษาไทย ดังนี้

          - สำหรับคนไทยนะคะถ้าพูดแล้วทำให้อ่านแล้วไม่เข้าใจขออภัยด้วยค่ะ ประเด็นเลยคือตั้งแต่เกิดเรื่องดราม่าครั้งก่อน ออกมาปกป้องเขา ไม่ได้คาดหวังให้ออกมาขอบคุณหรืออะไร แต่สุดท้ายพอเรามีปัญหาส่วนตัวกันที่ยังค้างคาอยู่ เจ้าตัวเลือกที่จะหนีปัญหาแล้วหายตายจากกันไปค่ะ

          - 1. ตลอดเวลาที่คบกันแรก ๆ ก็ดีค่ะ แต่หลัง ๆ พอเรามาเป็นนักแสดงมีเวลาให้เขาน้อยลง ก็มีแต่เรื่องมือที่ 2,3,4,5 เข้ามาตลอด จนสุดท้ายต้องจบลง ตัวเราเองก็ไม่ใช่คนดีนักหนาอะไรเพราะเราก็มีความสับสนในตัวเองเยอะในช่วงเวลานั้น

          - 2. ถ้าถามว่าเขาทำอะไรเราที่หนักที่สุดในชีวิต คงเป็นเรื่องติดเชื้อทางระบบสืบพันธุ์ค่ะ โชคดีที่มันไม่ใช่หนองในหรืออะไร แต่แค่เราเป็นคนร่างกายอ่อนแอโดยพื้นฐานอยู่แล้วเลยมาหวยออกที่เรา พอเราบอกเขา เขาไม่มีความรับผิดชอบใด ๆ ต่อเรื่องนี้ และปิดเครื่องหนีตัดสายตลอด

          - ถามว่าอยากออกมาพูดหรอเรื่องนี้ จริง ๆ ก็ไม่อะสงสารตัวเอง แต่ก็ได้หายขาดจากโรคนั้นแล้วเลยรู้สึกว่าไม่มีอะไรที่จะต้องอายในการพูดถึงสิ่งนี้ (เราป่วยหนักมากหาสาเหตุไม่ได้จนวันนึงไปตรวจระบบสืบพันธุ์ภายในจึงพบว่าต้นต่อมาจากสิ่งนี้มาโดยตลอด)

          - 3. ส่วนตัวเรากับแฟนเก่าเค้าอีกคนได้มาการออกมาขอโทษกันอย่างเป็นการส่วนตัวแล้วเพราะจริง ๆ วันนั้นเราเองก็เลือกจะปกป้องเพราะก่อนหน้านั้นผู้ชายเองยังมีการ โทร. มาปรึกษาเราอยู่เลยคิดว่าไม่ใช่แน่นอน แต่พวกคุณรู้จักคำว่า Manipulate ไหมคะ นั้นแหละค่ะ

          - 4. ระหว่างนั้นเราได้รับข้อความจากหลุมมากมายทั้ง ๆ ที่เลิกกันไปแล้วทำให้การทำงานจบลงด้วยการร้องไห้เกือบทุกวัน พี่ ๆ ที่กองหนังจะทราบกันดีค่ะ

          - 5. เราคิดว่านี่แหละค่ะเหมาะสมแล้วสำหรับการอวยพรวันเกิดให้เขา ขอให้เติบโตขึ้นแล้วมีความรับผิดชอบต่อทุกสิ่ง เลิกหนีปัญหาแล้วใช้ปากตัวเองพูดค่ะ ไม่ต้องหลบอยู่แต่ในเงา ขอบคุณค่ะ

          - สุดท้ายนี้อยากบอกว่าทุกคนไม่มีใครเป็นคนดีหรอกค่ะ ระหว่างเราถ่ายหนังอยู่พัทยาได้มีการมาขอโทษขอโอกาสจนทางกองสั่งห้ามไม่ให้เจอ เพราะเขาทำให้เราทำงานไม่ได้ค่ะ จิตใจเราไม่ได้ปกติขนาดนั้น และเราต้องใช้สมาธิมากในการแสดง แต่เรามีแค่คำถามเดียวเลย ว่าคุณเลิกสันดานนี้แล้วหรือยัง :)

          นอกจากนี้ คริสติน ยังได้โพสต์ใบรับรองแพทย์ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 หลังปรึกษาตรวจภายใน ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่า "ติดเชื้ออุ้งเชิงกรานจากเพศสัมพันธ์" และยังได้เผยภาพแชตที่มีสาวปริศนาทักมาหาเธอ ในลักษณะป่วน และแสดงตัวว่าเป็นผู้หญิงอีกคนของแพทริคด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพทริคอนันดา เจอแฟนเก่าอีกคนแฉ ! เล่าเหตุสุดช้ำ ทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์ โพสต์เมื่อ 13 เมษายน 2566 เวลา 23:43:23 45,957 อ่าน
TOP