x close

คริสติน เคลื่อนไหวล่าสุดหลัง แพทริคอนันดา ชี้แจง เรื่องนี้ขอให้ถึง หนุ่ม กรรชัย !

          คริสติน กุลสตรี แฟนเก่า แพทริคอนันดา โพสต์ล่าสุดหลังฝ่ายชายชี้แจง ยืนยันตนเองมีหลักฐานพร้อมไทม์ไลน์ทุกอย่าง ขอเจอกันผ่านจอ อยากให้เรื่องถึง หนุ่ม กรรชัย

         เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงไม่น้อยขณะนี้ กรณีที่ดาราสาว คริสติน กุลสตรี แฟนเก่าของนักร้องหนุ่ม แพทริคอนันดา ออกมาแฉเรื่องราวที่ว่าฝ่ายชายมีคนอื่นระหว่างคบกัน ซึ่งส่งผลให้เธอติดเชื้อทางระบบสืบพันธุ์เพราะเขา เนื่องจากตอนนั้นคบกับเขาแค่คนเดียว และเจอผลตรวจว่า "ติดเชื้ออุ้งเชิงกรานจากเพศสัมพันธ์"

          อ่านข่าว : แพทริคอนันดา เจอแฟนเก่าอีกคนแฉ ! เล่าเหตุสุดช้ำ ทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์

          ก่อนที่ทาง แพทริคอนันดา จะออกมาชี้แจงพร้อมโชว์ใบรับรองแพทย์ บอกว่าช่วงที่แฟนเก่าพบเชื้อ เป็นช่วงที่เราห่างกันไปแล้ว ส่วนผลตรวจของตนเองคือไม่พบการติดเชื้อ แต่ก็มีคนสงสัยว่าตอนตรวจนั้นแพทริคได้แจ้งว่าตรวจเพราะแฟนมีอาการอะไรหรือไม่ ผลตรวจของเจ้าตัวที่โชว์ให้เห็นนั้น อาจจะไม่ได้ครอบคลุมในเรื่องนี้

          อ่านข่าว : แพทริคอนันดา โต้แฟนเก่า งัดใบรับรองแพทย์โชว์ ไม่ได้ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ !

          ล่าสุด (15 เมษายน 2566) คริสติน กุลสตรี ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า "ไม่ขอทวีตอะไรแล้วนะคะข้อมูลมากพอละ เจอกันในจอดีกว่าจะได้จับโป๊ะกันได้ขอบคุณค่ะ" และ "ตอนนี้มีหลายแหล่งข่าวติดต่อมานะคะแต่ถ้าเป็นไปได้อยากรบกวนให้เป็นพี่ หนุ่ม กรรชัย @Noom_Kanchai เพราะเท่าที่ติดตามมามีพี่หนุ่มคนเดียวเท่านั้นที่ทำให้คนโกหกสิ้นในรายการพี่ค่ะ หนูรบกวนฝากพิจารณากรณีของหนูด้วยนะคะ หนูแค่ต้องการที่จะออกมาปกป้องตัวเองและให้อีกฝ่ายยอมรับสิ่งที่เค้าทำค่ะ"

         โดยก่อนหน้านี้ คริสติน ได้มีการโพสต์ภาพแชตระหว่างเธอกับฝ่ายชายเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย และฝากถึงฝ่ายชายไว้ดังนี้

          - สุดท้ายนะคะ แค่ออกมายอมรับในสิ่งที่ตัวเองทำ รับผิดชอบ เลิกโกหก ความจริงก็คือความจริงค่ะ ใครที่ยังสงสัยเกี่ยวกับการติดเชื้อของเราเราหายดีแล้วค่ะถึงได้กล้าออกมาพูดทุกอย่างไงคะ เรื่องหลักฐานอื่น ๆ จริง ๆ ก็มีหลาย ๆ คนออกมาแปะไว้เยอะนะว่าเค้ามั่วบลา ๆ ใด ๆ (ขออนุญาตใช้รูปจากคนอื่นด้วยค่ะ)

          - ในส่วนของเรามีหลักฐานพร้อมไทม์ไลน์ทุกอย่างชัดเจนแต่เราก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ทางฝั่งนั้นเค้าเตรียมการที่จะฟ้องเราหรือเปล่าเพราะฉะนั้นแล้วเราขอเก็บทุกอย่างไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินในอนาคตขอบคุณค่ะ

          - สำหรับใครที่ทักมาปรึกษาเราเดี๋ยวจะรีบไปตอบนะคะ ไม่ต้องกลัวค่ะ เป็นได้ก็หายได้ แต่ตอนนี้ขอสู้เพื่อตัวเองก่อนแป๊บนึง ขอนั่งหาหลักฐานเพิ่ม ละแจ้งไว้เลยนะคะว่าไม่กลัวอะไรทั้งนั้นค่ะ ถ้าอีกฝ่ายจะฟ้องจะไปดิ้นรนหาเงินมาสู้จนถึงที่สุดค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คริสติน เคลื่อนไหวล่าสุดหลัง แพทริคอนันดา ชี้แจง เรื่องนี้ขอให้ถึง หนุ่ม กรรชัย ! อัปเดตล่าสุด 19 เมษายน 2566 เวลา 11:37:55 21,012 อ่าน
TOP