x close

ครูอ้อย โต้คืน 5 ข้อ ตุ๊ยตุ่ย ไม่เสียเงินแถมกินฟรี ถ้ามี 100 ล้าน ก็เอาสเตตเมนต์มาดู !

           ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต ซัดคืนตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด หลังไปออกรายการ แฉ แล้วบอกว่าเสีย 100 ล้าน ยืนยัน ที่ผ่านมาเป็นตุ๊ยตุ่ยที่มาเรียนฟรี อยู่ฟรี กินฟรี และเป็นฝ่ายครูอ้อยที่บอกเลิกคบตุ๊ยตุ่ย ที่ผ่านมาไม่เคยได้เงิน ถ้ามี 100 ล้านจริง ขอดูสเตตเมนต์ด้วย
ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต

ภาพจาก Instagram ddnard


          กำลังเป็นประเด็นเดือดระหว่าง ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต กับ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด อดีตลูกศิษย์คนสนิท ที่ล่าสุดตุ๊ยตุ่ยได้มาออกรายการแฉ และยอมรับว่าตนได้เสียเงิน 100 ล้าน เป็นหนี้อีก 50 ล้าน จากการไปเข้าลัทธิ เพื่อนฝูงเลิกคบ ชีวิตลำบาก รถที่ขับก็รถเก่าที่ใช้มา 6 ปี มันคือความหลงผิดอย่างหนัก จนคนใกล้ตัวไม่กล้าเตือน 

อ่านเพิ่มเติม ตุ๊ยตุ่ย ถูกลัทธิครอบงำ หลงเชื่อจนสูญเงินทั้งชีวิต 100 ล้าน แถมกลายเป็นหนี้ 50 ล้าน !
 

ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด

ภาพจาก Instagram rtuitui


           ทั้งนี้ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต ได้ออกมาโต้คืนตุ๊ยตุ่ยผ่านอินสตาแกรม 5 ข้อ ว่า เรื่องที่ตุ๊ยตุ่ยไปออกสื่อแล้วบอกว่า มาเข็มทิศชีวิตแล้วเสียเงิน 100 ล้าน เป็นหนี้เพิ่มอีก 50 ล้าน ไม่ใช่ความจริง ความจริงคือ

           1. ตุ๊ยตุ่ยไม่เคยให้เงินครูอ้อย และเป็นตุ๊ยตุ่ยที่มาเรียนฟรี อยู่ฟรี พักฟรี กินฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่เคยต้องจ่ายค่าเรียนหรือให้เงินครูอ้อยโดยเสน่หา ตุ๊ยตุ่ยมีเงินร้อยล้านตอนไหน ตนไม่เคยเห็น ถ้ามีก็ขอดูหลักฐาน และให้ไปถามด้วยว่าตุ๊ยตุ่ยเคยให้เงินครูอ้อย 100 ล้านไหม ถ้าให้ตอบตุ๊ยตุ่ยอาจจะบอกว่าไม่ได้พูด

           2. เรื่องที่ตุ๊ยตุ่ยบอกว่ามีหนี้ 50 ล้านบาทนั้น ไม่เกี่ยวกับครูอ้อย แต่เพราะตุ๊ยตุ่ยไปซื้อคอนโดที่สาทร 40 ล้าน อยู่มาแล้ว 10 ปี ดังนั้นให้ไปถามตุ๊ยตุ่ยว่า หนี้ 50 ล้าน คือหนี้คอนโดหรือเปล่า

           3. ในปี 2560 หลังจากที่ตุ๊ยตุ่ยกลับจากศรีสัชนาลัย ครูอ้อยบอกกับตุ๊ยตุ่ยว่าไม่ต้องเจอกันอีกแล้ว ยุติการคบกันแค่นี้ แต่ตุ๊ยตุ่ยยืนยันว่าจะมาพบ ครูจึงออกไปพักที่โรงแรมสุโขทัยคนเดียว และครูก็เขียนมาบอกในกลุ่มไลน์ที่มีตุ๊ยตุ่ยและน้องสาวอยู่ในนั้นว่า ครูอ้อยขอไม่คบกันแล้ว พอแค่นี้ เพราะตนเชื่อว่าทุกคนควรมีสิทธิ์ยุติความสัมพันธ์ ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตโดยไม่ต้องทำร้ายกัน และให้ไปถามตุ๊ยตุ่ยดูว่าเรื่องนี้จริงไหม

           จากนั้น ในช่วงระยะเวลา 6-7 ปีที่ผ่านมา ครูและตุ๊ยตุ่ยก็ไม่ได้พูดคุยกันอีกเลย

           4. ครูอ้อยไม่ได้สอนมาหลายปีแล้ว แต่ตอนที่สอนนั้น ได้สอนให้ รักครอบครัว รักพ่อแม่ กตัญญู ภรรยาเคารพสามี สามีรักภรรยา คิดดี พูดดี ทำดี เอาชีวิตไปทำเรื่องดี ๆ ตั้งเป้าหมายที่ดี แล้วจะประสบความสำเร็จ แต่คนที่มุ่งร้ายและโจมตีครูตลอด 10 ปีที่ผ่านมา และอยู่เบื้องหลังการปั่นข่าวนี้ เรียกการกตัญญูต่อพ่อแม่และทำงานให้มีคุณภาพว่าเป็น "ลัทธิ"

           ปัจจุบัน ครูไม่สอนแล้ว เพราะบทเรียนฟรีที่ครูให้มีมากพอ และตนอยากใช้เวลาสงบสุขของตัวเอง

           5. ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน ตุ๊ยตุ่ยบอกกับครูว่า เพราะคบกับครูเลยขายของดีมาก วันแรกที่มาเจอครูมีเงินแค่ 1 ล้าน แต่ในวันที่ 8 มีนาคม 2559 ในห้องเรียนเข็มทิศชีวิตที่มีคนไปเรียน 1,000 คน ตุ๊ยตุ่ยประกาศว่ามีทรัพย์สิน 200 ล้าน และภายหลังตุ๊ยตุ่ยก็ประกาศกับประชาชนว่า เพราะครูสอนให้ทำงานมีคุณภาพ ทำให้ตุ๊ยตุ่ยได้งานพิธีกรรายการ ถ่าย 3 เทปได้เงิน 7 แสนบาท ปกติทำงานพิธีกรเหนื่อยอย่างกับไถนา พอทำที่ครูสอนได้เงินจากการขายของและพิธีกร ได้เงินดีกว่าเดิมมาก ไปถามตุ๊ยตุ่ยดูเลยว่าพูดจริงไหม 

ครูอ้อย ตุ๊ยตุ่ย

ภาพจาก Instagram ddnard - เฟซบุ๊ก เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน


           "สรุป ตลอดเวลาที่คบกัน ทุกวันตุ่ยจะขอบคุณครูในสิ่งที่ครูทำให้ และครูไม่เคยได้เงินจากตุ่ยเลย และครูเป็นคนว่าตุ่ยและขอเลิกคบตุ่ย ตลอดเวลาที่เราเคยคบกันตุ่ยไม่เคยแสดงหลักฐานการมี 100 ล้านให้ดู และไม่เคยมีเหตุเสียเงิน 100 ล้านใด ๆ ดูจากสเตตเมนต์ธนาคารของเขาได้ แต่หลังจาก ครูเลิกคบตุ่ยแล้ว เขาไปเสียเงินกับใครที่ไหนครูไม่เกี่ยวและไม่ทราบ

           สุดท้าย แม้ครูไม่ต้องการเป็นเพื่อนกับตุ่ย แต่ครูก็มีความปรารถนาดีและเห็นใจตุ่ยเสมอ คนบอกว่าตุ่ยเล่าในรายการว่าลำบาก เงินหมด เป็นหนี้ ครูก็ขอเอาใจช่วยให้ตุ่ย พ้นจากเคราะห์กรรมวิบาก พ้นเคราะห์พ้นโศก โรคภัยเสนียดจัญไรเวรกรรม"

           ทั้งนี้ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต จะไปทำบุญกับ 3 เจดีย์ คือ พระธาตุพนม พระธาตุวัดผ่านาคนิมิตต์ พระธาตุภูริทัต บางปะกง และขอให้บุญบารมีจากการทำบุญกับ 3 พระธาตุ ส่งให้เจ้ากรรมนายเวรของครู และเจ้ากรรมนายเวรของท่านทั้งหลาย สงบร่มเย็นและได้รับส่วนบุญในครั้งนี้ด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูอ้อย โต้คืน 5 ข้อ ตุ๊ยตุ่ย ไม่เสียเงินแถมกินฟรี ถ้ามี 100 ล้าน ก็เอาสเตตเมนต์มาดู ! อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2566 เวลา 13:54:45 65,204 อ่าน
TOP