กางเกงยีนส์ สกินนี่โทนสีอ่อน 7 สี 7 สไตล์

กางเกงยีนส์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Dahong.co.kr, Shinn.co.kr และ Judbibian.com

          อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่า "กางเกงยีนส์" นั้นฮิตตลอดกาลไม่มีตกยุค ยิ่งเป็นกางเกงยีนส์แบบสกินนี่ ทรงเดฟฟิต ๆ เข้ารูปด้วยแล้ว ยิ่งฮิตฮอตถูกใจสาว ๆ นักแหละ วันนี้กระปุกดอทคอมขอเอาใจสาว ๆ ที่ต้องการเพิ่มลุคให้ตัวเองดูสดใส แต่ใจมันอยากใส่กางเกงยีนส์เท่ ๆ ด้วยการนำคอลเลคชั่นกางเกงยีนส์ สกินนี่โทนสีอ่อน 7 สี 7 สไตล์ แบบฉบับใส ๆ แถมยังน่าใส่มาฝาก ชอบแบบไหน ถูกใจสไตล์ใด ก็สามารถนำไปอะแด๊บใส่ได้แบบน่ารัก ๆ ไม่น้อยหน้าใครกันได้เลย

          เริ่มกันที่...  กางเกงยีนส์ สกินนี่สีชมพูอ่อน เห็นสีหวาน ๆ อย่างนี้ คุณสามารถแต่งตัวไม่ให้ดูหวานเลี่ยนจนเกิดไป ด้วยการจับเข้าคู่กับเสื้อยืดคอกลมลายเท่ ๆ สักตัว ก็ดูเป็นสาวหวานด้วย เท่ด้วยได้แล้ว 

กางเกงยีนส์แบบสกินนี่

          กางเกงยีนส์ สกินนี่สีขาว ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวมั่น ที่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองเท่านั้น เพราะสีขาวจะทำให้เห็นสัดส่วนของคุณได้อย่างชัดเจน ยิ่งเป็นทรงสกินนี่ด้วยแล้ว ยิ่งเน้นเอวเป็นเอว สะโพกเป็นสะโพก ขาเป็นขา ประมาณว่า หากต้นขาใหญ่ก็หมดสิทธ์สวยด้วยสีนี้ (อะจึ๋ย!!)

กางเกงยีนส์แบบสกินนี่

          กางเกงยีนส์ สกินนี่สีส้มอ่อน สไตล์สาวซ่าที่มีความสดใสในตัว เบรกความเปรี้ยวด้วยรอยบากขาด ๆ เท่ ๆ ที่หน้าขาและกระเป๋าหลัง เข้าคู่กับเสื้อสีดำลายทางขาว ดูเข้ากันดีเป็นที่ซู๊ดดด...

กางเกงยีนส์แบบสกินนี่

          ต่อกันที่ กางเกงยีนส์ สกินนี่สีม่วงอ่อน สำหรับสาวที่ต้องการมีลุคที่ดูน่าเชื่อถือ แต่ก็ไม่ทิ้งความน่ารักสดใส ใส่เข้าคู่กับเสื้อผ้าลินินสีดำ ก็ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อยค่ะ

กางเกงยีนส์แบบสกินนี่

          กางเกงยีนส์ สกินนี่สีฟ้าอ่อน เหมาะสำหรับสาวที่ต้องการดูเป็นคนมีบุคลิกสบาย ๆ ชิล ๆ มิกซ์แอนด์แมทกับเสื้อผ้าสแปนเด็กซ์สีดำ มีริ้วที่ไหล่เพิ่มความเก๋ให้ชุดของคุณได้ไม่น้อย

กางเกงยีนส์แบบสกินนี่

          กางเกงยีนส์ สกินนี่สีเขียวอ่อน สำหรับสาวเปรี้ยวที่แฝงไปด้วยความซ่าน่ารักใส ๆ ใส่เข้าคู่กับเสื้อยืดสีขาวตัวเก่ง หากอยากดูมั่นขึ้นมาหน่อย คุณสาว ๆ สามารถเลือกใส่เข้าคู่กับเสื้อสีดำ สีเทา ก็ดูเข้าชุดกับกางเกงสีนี้ได้ดีค่ะ

กางเกงยีนส์แบบสกินนี่

          ปิดท้ายกันที่ กางเกงยีนส์ สกินนี่สีน้ำตาลอ่อน ที่ดูเป็นทางการนิด ๆ ด้วยโทนสีเรียบ ๆ แต่ดูดี สามารถมิกซ์แอนด์แมทกับเสื้อได้ทุกเฉดสี คุณสาว ๆ สามารถเลือกใส่ได้ในวันพักผ่อนสบาย ๆ หรือแม้ต้องออกไปติดต่องานนอกบ้าน ก็หยิบมาใส่ได้ไม่น่าเกลียดค่ะ 

กางเกงยีนส์แบบสกินนี่

       
 เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย
คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะกางเกงยีนส์ สกินนี่โทนสีอ่อน 7 สี 7 สไตล์ โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2554 เวลา 15:42:03 2,092 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กางเกงยีนส์ สกินนี่โทนสีอ่อน 7 สี 7 สไตล์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP