x close

11 ของขวัญวันครบรอบให้แฟนผู้ชาย ที่หนุ่ม ๆ จะต้องปลื้ม

          ของขวัญวันครบรอบให้แฟนผู้ชาย ไอเดียของขวัญที่โดนใจหนุ่ม ๆ จะมีอะไรบ้างที่พวกเขาปลื้ม มาดูของขวัญวันครบรอบชิ้นเด็ดกันเลย
ของขวัญวันครบรอบให้แฟนผู้ชาย

          วันสำคัญที่เหล่าคู่รักมักจะไม่ลืม นอกจากของขวัญวันเกิดหรือของขวัญวันวาเลนไทน์ของแฟนแล้ว แน่นอนว่าวันครบรอบก็เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบที่คบกัน หรือวันครบรอบแต่งงาน ซึ่งถือเป็นโอกาสพิเศษที่คู่รักจะมอบของขวัญให้แก่กันเป็นที่ระลึก และสำหรับสาว ๆ ที่นึกไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญวันครบรอบเป็นอะไรดีที่จะถูกใจคุณผู้ชาย กระปุกดอทคอมมี 11 ไอเดีย ของขวัญวันครบรอบให้แฟนผู้ชาย มาฝาก

ของขวัญวันครบรอบให้แฟนผู้ชาย

ให้อะไรดี

          อีกหนึ่งปีที่ได้อยู่เคียงข้างกันถือเป็นช่วงเวลาที่ควรค่าแก่การฉลอง นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ขอบคุณคนรักที่ใช้ชีวิตร่วมกันทั้งเรื่องทุกข์และสุข ดังนั้นการให้ของขวัญกันจึงถือเป็นการขอบคุณและช่วยให้ระลึกถึงวันดี ๆ ด้วย ซึ่งของขวัญที่หนุ่ม ๆ มักจะเป็นปลื้มก็มีดังนี้

1. ช่อดอกไม้สักช่อ

          ไหนใครบอกว่าผู้ชายไม่ชอบดอกไม้ บอกเลยว่าไม่จริง ในวันครบรอบคบกันหรือครบรอบแต่งงาน ช่อดอกไม้ถือเป็นของขวัญที่คลาสสิกสุดๆ เพราะดอกไม้โดยเฉพาะดอกกุหลาบนั้นเป็นตัวแทนของความโรแมนติก ความรักและความห่วงใย การมอบช่อดอกไม้ให้กับคุณแฟนก็เหมือนการบอกเขาว่าเรารักมากแค่ไหน

ของขวัญวันครบรอบให้แฟนผู้ชาย

2. นาฬิกาคลาสสิกสักเรือน

          การให้นาฬิกามีความหมายแฝงว่าจะได้มีเวลาให้แก่กัน แถมยังสื่อถึงช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันได้ด้วย ลองเลือกนาฬิกาแบบคลาสสิกที่เป็นสายหนังหรือสายสเตนเลสให้กับเขา เพราะสามารถใส่ได้ทุกเวลา แมตช์ได้ทุกลุค และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยังไง นาฬิกาแบบนี้ก็ไม่มีวันเชย

3. รองเท้าผ้าใบเท่ ๆ สักคู่

          รองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้แทบทุกโอกาส เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลาย อีกทั้งยังใส่สบาย สื่อถึงการที่พร้อมจะก้าวเดินไปด้วยกัน ยิ่งเป็นรองเท้ากีฬายิ่งหมายถึงการพร้อมโอบอุ้มและซัพพอร์ตกัน ลองไปสืบรองเท้ารุ่นที่เขาอยากได้ สีที่เขาชอบ แล้วซื้อไปเซอร์ไพรส์สิ รับรองเขาต้องยิ้มไม่หุบ

4. กระเป๋าสตางค์หนัง

          อยากให้เขาเก็บเงินให้อยู่ ลองซื้อกระเป๋าสตางค์เพื่อเสริมเคล็ดให้เขาดีไหมล่ะ เลือกกระเป๋าสตางค์หนังแท้สักใบ ดีไซน์เรียบ ๆ จะได้ใช้ได้นาน ๆ ยิ่งถ้าเป็นยี่ห้อโปรดของเขาแล้วละก็รับรองว่าถูกใจ ที่สำคัญคือ ผู้ชายไม่ค่อยเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์อยู่แล้ว สาว ๆ จะได้เห็นเขาใช้ไปอีกยาว ๆ แน่นอน
ของขวัญวันครบรอบให้แฟนผู้ชาย

5. กระเป๋าอเนกประสงค์

          นอกจากกระเป๋าสตางค์แล้ว ผู้ชายหลายคนก็มีสัมภาระเยอะเหมือนกัน ลองหากระเป๋าที่เขาสามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบ Cross Body กระเป๋าคาดอก หรือกระเป๋าเป้เท่ ๆ เชื่อว่าจะต้องถูกใจเขาแน่นอน เพราะได้ใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า

6. เครื่องประดับชิ้นพิเศษ

          หนุ่ม ๆ หลายคนชอบเครื่องประดับ และเขาก็คงมี Wish List ในใจอยู่แล้ว ลองแอบไปสืบดูว่าเขาอยากได้อะไร อาจจะเป็นแหวน สร้อย หรือสร้อยข้อมือ แล้วซื้อเก็บไว้เซอร์ไพรส์เขา และจะยิ่งพิเศษมาก ๆ ถ้าเครื่องประดับชิ้นนั้นสลักชื่อหรือวันที่ลงไปได้ จะได้เตือนความจำว่าชิ้นนี้คือของขวัญวันครบรอบ

7. น้ำหอมกลิ่นโปรด

          ใครว่าหนุ่ม ๆ เขาไม่ใส่ใจตัวเอง อย่างน้อย ๆ น้ำหอมก็เป็นไอเทมที่ผู้ชายเกือบทุกคนชอบนะ เวลาที่อยู่กับเขาลองจำกลิ่นที่เขาใช้ประจำ แล้วไปหาซื้อน้ำหอมแนวเดียวกันมาให้เขาเป็นของขวัญวันครบรอบ หรือไม่ก็ซื้อกลิ่นที่คุณชอบนั่นแหละ เพื่อแสดงให้เขารู้ว่าคุณชอบกลิ่นหอมแบบนี้จากตัวของเขา โรแมนติกดีนะ
ของขวัญวันครบรอบให้แฟนผู้ชาย

8. เสื้อผ้าสไตล์ที่เขาชอบ

          จำไว้ว่าผู้ชายแต่ละคนมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน บางคนชอบแต่งตัวชิล ๆ บางคนชอบแต่งตัวเป็นทางการ เลือกเสื้อผ้าในสไตล์ที่เป็นเขา หรือที่เขากำลังบ่น ๆ ว่าอยากได้ก็ได้ แล้วซื้อให้หนุ่ม ๆ สักชิ้น เชื่อเถอะว่าถูกอกถูกใจไม่แพ้อย่างอื่นแน่นอน

9. Gadget ล้ำ ๆ

          กว่า 60% ของผู้ชายชอบเรื่องเทคโนโลยีกันทั้งนั้น แต่สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อโทรศัพท์มือถือให้เขาอย่างเดียวนะคะ เพียงแค่หาอุปกรณ์เสริมคุณภาพดี ๆ อย่างพวกหูฟังบลูทูธ พาวเวอร์แบงก์เทพ ๆ เคสโทรศัพท์ล้ำ ๆ หรือเป็นพวกอุปกรณ์เกมก็ได้ถ้าใครมีแฟนเป็นสายเกมเมอร์ รับรองว่าเขาจะต้องดีใจสุด ๆ

10. เครื่องชงกาแฟ

          ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ายุคนี้หนุ่ม ๆ เขาอินเรื่องกาแฟกันสุด ๆ โดยเฉพาะกาแฟสด กาแฟดริป บางคนถึงขั้นเอาเมล็ดกาแฟมาคั่วชงเอง และถ้าแฟนหนุ่มของคุณเป็นคอกาแฟ ลองซื้อเครื่องชงกาแฟดี ๆ ให้เขาสักเครื่อง ทีนี้ล่ะยิ้มไม่หุบชัวร์

11. ดินเนอร์มื้อโปรด

          บางทีผู้ชายก็ไม่ต้องการอะไรมากนอกจากการกินข้าวอร่อย ๆ กับคนที่รัก ดังนั้นถ้าสาว ๆ คนไหนมีฝีมือในการทำอาหารก็ลงมือปรุงมื้อพิเศษให้เขาเลย หรือไม่ก็จองโต๊ะที่ร้านโปรดของเขาเอาไว้ แล้วไปใช้เวลาพิเศษร่วมกัน เท่านี้ก็สุขสุด ๆ แล้วล่ะค่ะ

          เห็นไหมว่าของขวัญวันครบรอบของหนุ่ม ๆ ไม่ได้หายากเลย และเชื่อได้เลยว่าพวกเขาไม่ได้ต้องการเซอร์ไพรส์หรือความพิเศษอะไรมากมายนอกจากการได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน เลือกของขวัญที่ถูกใจคุณแฟนได้แล้วก็อย่าลืมให้เวลากันเยอะ ๆ นะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : groovyguygifts.com, businessinsider.com, brides.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 ของขวัญวันครบรอบให้แฟนผู้ชาย ที่หนุ่ม ๆ จะต้องปลื้ม อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:20:32 73,708 อ่าน
TOP