x close

ต้นหอม แจงดราม่า ถ่ายคลิปคนขายบริการ ห่วงความปลอดภัย-ให้ค่าตัวหรือเปล่า ?

          ต้นหอม ศกุนตลา แจงดราม่า ถ่ายคลิปสัมภาษณ์เซ็กเวิร์กเกอร์ ได้ให้เงินเขาไหม ให้มาออกรายการฟรีหรือเปล่า ?
 
ต้นหอม

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์เปิดโลกวงการเซ็กส์เวิร์กเกอร์เมืองไทย หลังจากที่ ต้นหอม ศกุนตลา ทำคลิปสัมภาษณ์คนขายบริการสูงวัยใจกลางกรุง ถ่ายทอดมุมมองที่หลายคนไม่เคยรู้ผ่านรายการ หอมรับแขก EP.09 พร้อมพาไปดูห้องรับแขกราคา 40 บาท ที่ทุกวันนี้ยังมีอยู่จริงในกรุงเทพฯ
 

อ่านข่าว : ต้นหอม อึ้ง ! เจอคนขายบริการสูงอายุ-เปิดสภาพห้องรับแขก 40 บาท กลางกรุง !
 

          อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตมีความกังวลหลายอย่างเกิดขึ้น เพราะเห็นว่าต้นหอมเดินไปในซอยที่ดูมืดและเปลี่ยว จึงห่วงเรื่องความปลอดภัย และมีคนดราม่าถามว่าต้นหอมได้จ่ายค่าตัวให้กับแม่ ๆ ที่ไปสัมภาษณ์หรือเปล่า ?
 

          ล่าสุด (25 พฤษภาคม 2566) ต้นหอม ศกุนตลา มีการโพสต์ชี้แจงทุกประเด็น เริ่มตั้งแต่สิ่งที่แฟน ๆ กังวลเรื่องความปลอดภัยในการถ่ายทำ ทั้งนี้ ก่อนถ่ายทำทีมงานจะลงไปสำรวจพื้นที่ให้ต้นหอมก่อน พร้อมดีลคนที่จะให้สัมภาษณ์พูดคุยด้วยความเต็มใจ รวมถึงมีการพูดคุยกับคนในพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูล และนำกลับมาประเมินและวางแผนการทำงาน ขั้นตอนการถ่ายทำ หอมรับแขก ไม่สามารถถ่ายทำได้เลยถ้าไม่มีการวางแผนใด ๆ ทุกครั้งของการถ่ายทำจะมีทีมงานผู้ชายไปด้วยหลายคนทุกครั้งตามที่เห็นในรูปที่แนบมา
 

ต้นหอม แจงดราม่า ถ่ายคลิปคนขายบริการ

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          สำหรับรายการตอนล่าสุด ยอมรับว่ามีปัญหาเกิดขึ้น เนื่องจากคนที่เตรียมให้สัมภาษณ์ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ภาพที่ออกมาจึงเห็นต้นหอมเดินตามหาคนให้สัมภาษณ์คนใหม่ หลายคนเลยกังวลใจที่เห็นต้นหอมเดินในที่มืด ๆ กังวลว่ามันจะเป็นที่เปลี่ยว ซึ่งจริง ๆ มันอาจจะดูมืด เพราะไฟกล้องไม่พอ แต่มันเป็นชุมชน ไม่ได้เปลี่ยว และระหว่างที่เดินก็มีชาวบ้านในพื้นที่ช่วยขับมอเตอร์ไซค์นำทางทีมงานไปยังจุดที่พวกแม่ ๆ นั่งอยู่ แถวนั้นถือเป็นย่านชุมชนค่อนข้างปลอดภัยมีคนพลุกพล่าน
 

          ส่วนอีกเรื่องที่คนสงสัยคือเรื่องเงิน คนที่ออกรายการทุกคนไม่มีใครที่ต้นหอมให้มาออกฟรี ทุกคนได้ค่าเสียเวลา แม้แต่คนขายบริการข้างถนน เพราะเคารพและให้เกียรติกับทุก ๆ อาชีพ
 

ต้นหอม แจงดราม่า ถ่ายคลิปคนขายบริการ

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          ทั้งนี้ ขอบคุณความปราถนาดีจากแฟน ๆ ที่ห่วงใยต้นหอมและทีมงาน ทำให้เรารู้สึกว่าวันนี้ "หอมรับแขก" คือรายการของทุกคน ดีใจทุกครั้งที่ได้อ่านคอมเมนต์ของทุกคน และขอบคุณ 700,000 กว่ายอดวิว ภายใน 1 คืน ภายใต้ความกดดันของการถูกละเมิด โดนดูดคลิปลงช่อง TikTok อย่างต่อเนื่อง
 

          ได้แต่นั่งมองงานที่กว่าจะผลิตออกมาได้โดนก๊อบปี้ทุกครั้ง แต่วันนี้การตอบรับที่ดีจะเป็นกำลังใจให้ต้นหอมและทีมงานผลิตงานต่อไป หวังว่ารายการเล็ก ๆ อาจเป็นเสียงสะท้อนสังคมให้หันมามองพวกเขาบ้าง ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยได้เงินจากรายการนี้เลย ตรงกันข้ามควักเงินจ่ายอย่างเดียว เพราะไม่อยากเปิดขายไทอินในรายการนี้ แต่ตอนนี้ช่างมันแล้ว หยิ่งก็อาจจะไปต่อไม่ไหว ลูกค้าท่านไหนอยากซื้อรายการนี้ ลองมาคุยกันดู คุยก่อน ขายไม่ขายเดี๋ยวว่ากัน
 

ต้นหอม แจงดราม่า ถ่ายคลิปคนขายบริการ

ภาพจาก Instagram djtonhorm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้นหอม แจงดราม่า ถ่ายคลิปคนขายบริการ ห่วงความปลอดภัย-ให้ค่าตัวหรือเปล่า ? โพสต์เมื่อ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 15:34:56 10,567 อ่าน
TOP