x close

โบว์ ไม่กล้าคาดหวังคืนดี ก๊อต ครั้งนี้ไม่ได้ทะเลาะ... ยอมปล่อยเพราะรัก

           โบว์ เบญจวรรณ ไม่กล้าคาดหวังจะได้กลับมาคืนดี ก๊อต จิรายุ ยอมปล่อยเพราะรัก เผยทุกวันนี้สวดมนต์นั่งสมาธิ แผ่ความรักไปให้ อยากให้เขามีความสุข

ภาพจาก Instagram bow_benjawan

           เป็นอีกหนึ่งคู่รักนักแสดงที่ปิดฉากรัก 10 ปี ลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ โบว์ เบญจวรรณ และ ก๊อต จิรายุ หลังฝ่ายหญิงออกมาปล่อยโฮ เพิ่งรู้ว่าเลิกกันชัด ๆ ก่อนอัดรายการ โดยไม่รู้สาเหตุที่ทำให้เลิกกัน ซึ่งต่อมาฝ่ายชายได้โพสต์ร่ายยาวลงสตอรี่ในอินสตาแกรมประมาณว่า ผู้มีสติย่อมแยกออกระหว่างสื่อกับเสี้ยม

              อ่านข่าว :  ปิดฉากรัก 10 ปี ! โบว์ เบญจวรรณ น้ำตาแตก เลิก ก๊อต จิรายุ อึ้ง เพิ่งรู้ตัวเมื่อกี้ พ้อไม่รู้สาเหตุ
                            
                               ก๊อต จิรายุ เคลื่อนไหว หลังเลิก โบว์ โผล่ใน IG นักร้องสาว - ก่อนฟาดเดือดกลางสตอรี่ !

ภาพจาก Instagram godfather1632

           ล่าสุด (29 พฤษภาคม 2566) รายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ช่อง 3 เผยบทสัมภาษณ์ของ โบว์ เบญจวรรณ เกี่ยวกับสภาพจิตใจในปัจจุบันว่า โอเคขึ้น แต่ต้องดูแบบวันต่อวัน เพราะบางวันก็ยังดิ่งอยู่ ต้องค่อย ๆ จัดการอารมณ์และความรู้สึกตัวเองในแต่ละวันไป ยอมรับว่ายังมีร้องไห้คนเดียวบ้าง ในวันไหนที่ดิ่งมาก ๆ ก็จะใช้วิธีนั่งสมาธิ อ่านหนังสือ เขียนไดอารี่ ก็ช่วยให้ดีขึ้นเยอะ ซึ่งก็ต้องใช้เวลา เพราะความทรงจำที่มีด้วยกันมันเยอะ ไม่สามารถกดลบไปได้เลย ทุกอย่างยังอยู่ในใจ

           โบว์ เผยว่า ตั้งแต่วันที่ฝ่ายชายบอกเลิกจนถึงวันนี้ ก็ยังไม่ได้พูดคุยกันอีกเลย เพราะไม่อยากทำให้ใครอึดอัด ถึงแม้มีหลายอย่างที่อยากจะเคลียร์ แต่ก็เคารพและให้เกียรติการตัดสินใจของฝ่ายชาย ตอนนี้ก็พยายามเข้าใจในเหตุผลของเขา รู้สึกว่าถ้าเขาอยู่กับเราแล้วไม่แฮปปี้ ก็ไม่ใจร้ายที่จะรั้งเขาไว้ ปล่อยให้เขาไปอยู่ในจุดที่เขาแฮปปี้ดีกว่า ถ้าเรารักเขาจริง ก็ต้องไม่เห็นแก่ตัว ยอมปล่อยเขาไป แล้วเราค่อยมาจัดการกับความรู้สึกตัวเอง

          เรื่องที่มีคนขุดคลิปที่โบว์ไม่อยากใช้ตะเกียบร่วมกับฝ่ายชาย ที่หลายคนคิดว่าเป็นต้นตอในการเลิกกันนั้น โบว์ บอกว่า ทุกครั้งก่อนถ่ายคลิปหรือก่อนโพสต์ก็จะคุยการถามกันอยู่แล้วว่าลงได้ไหม ซึ่งคลิปดังกล่าวก็เป็นคลิปที่นานมากแล้ว ไม่คิดว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้น แต่ก็พยายามเข้าใจคนคอมเมนต์ ไม่ได้โกรธเคืองอะไร

           ส่วนโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกันเหมือนทุกครั้งที่เคยเลิกกันก่อนหน้านี้ โบว์ บอกว่า ครั้งที่ผ่าน ๆ มาเป็นการทะเลาะแบบง้องแง้งกัน พอทะเลาะเสร็จก็กลับมาดีกัน แต่ครั้งนี้ไม่ได้ทะเลาะกันเลย ก็เลยไม่กล้าคาดหวัง เพราะไม่อยากผิดหวัง ตอนนี้ก็พยายามมูฟออนอยู่

           ยืนยันไม่มีเรื่องมือที่สาม ฝ่ายชายไม่เคยออกลู่นอกทาง และคิดว่าไม่จำเป็นต้องหาคำตอบแล้ว ปล่อยให้เวลาเคลียร์ไป ตอนนี้ก็ไม่ได้มีความรู้สึกไม่ดีหรือความรู้สึกโกรธเคืองแค้น มีแต่ความหวังดีให้ ทุกวันนี้สวดมนต์นั่งสมาธิ แผ่ความรักไปให้ฝ่ายชาย อยากให้เขามีความสุข

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โบว์ ไม่กล้าคาดหวังคืนดี ก๊อต ครั้งนี้ไม่ได้ทะเลาะ... ยอมปล่อยเพราะรัก อัปเดตล่าสุด 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:16:16 23,549 อ่าน
TOP