x close

จูน เพ็ญชุลี ประวัติภรรยา หนุ่ม กะลา กับเส้นทางความรักกว่า 27 ปี

          รู้จัก จูน เพ็ญชุลี ภรรยา หนุ่ม กะลา นักร้องสายร็อกที่กำลังมีประเด็นฟ้องร้องภรรยาปมยักยอกเงิน 66 ล้าน จูน เพ็ญชุลี ประวัติของเธอเป็นอย่างไร พร้อมส่องเส้นทางความรักอันยาวนาน
จูน เพ็ญชุลี ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก June Penchu

          กำลังถูกพูดถึงอีกครั้งในหน้าข่าวบันเทิง สำหรับเรื่องราวของนักร้องเสียงนุ่ม หนุ่ม กะลา กับภรรยา จูน เพ็ญชุลี ที่ดูเหมือนจะมีประเด็นใหม่หลังจากที่เพิ่งมีข่าวฟ้องร้องกันเมื่อปีที่แล้ว เกี่ยวกับฝ่ายชายมีมือที่สาม ซึ่งปัจจุบันคดีนี้ก็ยังไม่จบ ล่าสุด หนุ่ม กะลา ได้ฟ้องภรรยาตัวเองในข้อหายักยอกเงิน 66 ล้าน จนหลายคนสงสัยว่าจริงหรือไม่ ทำให้ชื่อของ เพ็ญชุลี หนูแก้ว กลายเป็นที่สนใจมากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปรู้จัก จูน เพ็ญชุลี ประวัติภรรยาสุดสตรอง ผู้ครองความรักกับนักร้องดังมาอย่างยาวนานถึง 27 ปี คนนี้กัน

ประวัติ จูน เพ็ญชุลี

          เพ็ญชุลี หนูแก้ว หรือ จูน ภรรยาของ หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ เกิดเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2524 ซึ่งมีอายุเท่ากับหนุ่ม โดยเธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบันทำงานด้านบริหารทรัพยากรบุคคล และยังรับหน้าที่คุณแม่ลูกหนึ่งอีกด้วย

เส้นทางความรักกับ หนุ่ม กะลา

          ด้านเส้นทางรักของ จูน เพ็ญชุลี กับ หนุ่ม กะลา เริ่มตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมัธยม โดยทั้งคู่เจอกันตอน ม.4 หนุ่มเรียนที่โรงเรียนในจังหวัดสมุทรปราการ ส่วนจูนเรียนอยู่ในกรุงเทพฯ แต่มารู้จักกันได้เพราะพี่สาวของจูนเล่นดนตรีในวงโยธวาทิตด้วยกันกับหนุ่ม ซึ่งช่วงแรก ๆ ทั้งเพื่อนและพี่สาวกีดกันความรักของทั้งคู่อย่างรุนแรง แต่ก็อาศัยความสนิทสนมพูดคุยปรึกษากันมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งตกลงคบกันเป็นแฟน ตลอดเวลาที่ผ่านมาทั้งคู่คบกันเหมือนเพื่อน จูนมีนิสัยไม่จุกจิก ไม่เช็กโทรศัพท์ และมีความอดทนสูงมาก สุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็ใช้เวลา 14 ปี เป็นเครื่องพิสูจน์รักแท้ที่เหนียวแน่นและมั่นคงต่อกัน โดยถือฤกษ์ดีวันที่ 14 มีนาคม 2553 จัดงานฉลองมงคลสมรส ณ ห้องรอยัล ออร์คิด บอลรูม โรงแรมรอยัล ออร์คิด เชอราตัน
          ทั้งนี้ จูนเคยให้สัมภาษณ์สื่อในวันแต่งงานว่า การคบหากับนักร้องนักดนตรีนั้นแรก ๆ ก็ทำใจไม่ได้ ไม่เข้าใจ แต่เขาเป็นแบบนี้ก็ต้องรักและยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น ถึงจะไปด้วยกันได้ จึงคุยตกลงกันว่าอะไรที่ไม่ชอบก็ไม่ทำ ซึ่งหนุ่มก็คงความสม่ำเสมอมาตลอด
จูน เพ็ญชุลี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram junepenchu

ชีวิตหลังแต่งงาน

          หนุ่ม กะลา และภรรยา วางแผนมีทายาทหลังแต่งงานราว ๆ 1-2 ปี โดย จูน เคยตั้งท้องได้ 2 เดือน แต่สุดท้ายก็เกิดเหตุที่ทำให้แท้งลูกไป ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ย่อท้อ พยายามทำกิฟต์มาหลายครั้งแม้จะไม่สำเร็จก็ตาม หลังจากรอคอยมานานกว่า 10 ปี หนุ่ม กะลา ก็ได้ประกาศข่าวดีลงในอินสตาแกรมด้วยภาพอัลตราซาวด์ลูกคนแรก ขณะที่สาวจูนก็ได้โพสต์ภาพวันแห่งความสุขเช่นกัน โดยทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ ด.ญ.พิชญ์สินี แสงสุวรรณ ชื่อเล่นว่า น้องมิลล์
จูน เพ็ญชุลี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram junepenchu

โพสต์แซ่บ ๆ หลังโดนโยงข่าวสามีมีมือที่สาม

         ก่อนหน้านี้ หนุ่ม กะลา และ จูน เพ็ญชุลี ถือเป็นครอบครัวตัวอย่างที่มักจะมีภาพอบอุ่นให้เห็นทางโซเชียลเรื่อย ๆ แต่หลังจากโดนโยงกรณีข่าวนักร้องซอฟต์ร็อกพาเมียน้อยไปเที่ยวญี่ปุ่น ก็ทำให้หลายคนหันมาจับจ้อง พร้อมย้อนส่องแคปชั่นของจูน ภรรยาของหนุ่ม กะลา เพราะตั้งแต่ช่วงต้นปี 2566 จูนดูท่าจะอินกับเรื่องเมียหลวง-เมียน้อยมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน ที่ หนิง ปณิตา ออกมาเปิดใจเรื่องแยกทางกับ จิน จรินทร์ พร้อมฟ้องมือที่สาม ซึ่งทางจูนก็ได้แชร์โพสต์และบอกว่า "ฟ้องเมียน้อยก่อนค่ะ ส่วนผัวเอาไว้จัดการทีหลัง" อีกทั้งมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าคนที่ทำแบบนี้เพราะอยากมีตัวตน ทำให้จูนเข้าไปตอบว่า "อยากเกิดก็เปิดมา" อีกด้วย เรียกว่าฟาดแรงจนชวนสงสัยเลยทีเดียว
จูน เพ็ญชุลี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram junepenchu

หนุ่ม กะลา ฟ้องภรรยา ปมยักยอกเงิน 66 ล้าน

          เกิดประเด็นดราม่าร้อน ๆ ขึ้นอีกครั้ง หลัง หนุ่ม กะลา ยื่นฟ้องภรรยาและคนใกล้ชิด กรณียักยอกเงิน โอนเข้าบัญชีส่วนตัวกว่า 400 ครั้ง เป็นจำนวนเงินกว่า 66 ล้านบาท ก่อนจะถูกภรรยาโต้คืนชี้แจงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในบ้าน รวมเป็นเงินประมาณ 7 แสนบาท ยืนยันว่ามีหลักฐานตรวจสอบได้ทุกยอด ทางด้าน หนุ่ม กะลา ก็ออกมาบอกว่าที่ฟ้องไม่ได้หวังจะเอาเงินทั้งหมดคืน แต่อยากให้ช่วยปิดหนี้ 20 ล้าน และถ้าเป็นไปได้ขอเงินติดตัวสัก 5 ล้าน แล้วจบกัน งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้แม่จูนกันเพียบ ส่วนเรื่องคดีความต่าง ๆ จะเป็นไปในทิศทางไหน คงต้องรอติดตามกันต่อไป
จูน เพ็ญชุลี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram junepenchu

          และนี่คือประวัติ จูน เพ็ญชุลี สาวหน้าหวานภรรยาสุดตรองของ หนุ่ม กะลา ใครที่อยากอัปเดตเรื่องราวของแม่จูน สามารถเข้าไปติดตามที่ Instagram junepenchu และ เฟซบุ๊ก June Penchu กันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram junepenchu, เฟซบุ๊ก June Penchu, dailynews.co.th
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จูน เพ็ญชุลี ประวัติภรรยา หนุ่ม กะลา กับเส้นทางความรักกว่า 27 ปี อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2567 เวลา 11:19:40 117,323 อ่าน
TOP