x close

เอ้ ชุติมา นับหนึ่งชีวิตใหม่ จะไม่เปย์ใครอีกแล้ว ขยาดผู้ชายมาจีบ ไม่กล้าคุย

          เอ้ ชุติมา ขอพูดเรื่องเลิก ฟร้อง ศุภกิจ ครั้งสุดท้าย จากนี้นับหนึ่งชีวิตใหม่ จะไม่เปย์ใครอีกแล้ว ขยาดผู้ชายมาจีบ ไม่กล้าคุยด้วย ช้ำรักคนเข้าหาเพราะเงินมาเยอะ

          เป็นที่ทราบกันดีว่านักแสดงรุ่นใหญ่ เอ้ ชุติมา ได้จบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ฟร้อง ศุภกิจ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาเผยถึงสาเหตุตามรายการต่าง ๆ แล้วว่ามาจากเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และอีกหลาย ๆ เรื่อง จนเป็นเหตุให้ต้องเลิกรากัน
 

           ล่าสุด (24 กรกฎาคม 2566) เอ้ ชุติมา ได้มาพูดคุยกับ วู้ดดี้ ในรายการ WOODY INTERVIEW อัปเดตเรื่องหัวใจและชีวิตว่า รู้สึกเข็ดขยาด จะไม่เปย์ใคร และไม่อยากพูดเรื่องอดีตความรักที่ผ่านมาในรายการไหนอีก นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่พูด
 

เป็นอย่างไรบ้างชีวิตตอนนี้ ?
 

           เอ้ ชุติมา : ตอนนี้โอเคแล้ว แต่ในวันที่ออกคอนเสิร์ตเชื่อไหมว่าพี่รู้สึกแย่กับชีวิตมาก เพราะว่าข่าวเพิ่งออกในขณะที่เราต้องขึ้นคอนเสิร์ตอีก 2 วัน ทั้งพี่ฉอดทั้งศิลปินทุกคนมากอดพี่แล้วบอกว่า "The Show Must Go On" เอ้ต้องลบทุกอย่างในสมองแล้วไปกับงาน ถ้าพี่รวนคนหนึ่งมันคือความล้มเหลวของเราเลยนะ อาชีพเราถูกไหม พี่ร้องไห้หลังเวทีเอาให้จบ ร้องเสร็จทำงานได้แล้ว
 

สิ่งที่วนอยู่ในหัวคืออะไร ?
 

           เอ้ ชุติมา : คือคำถามของเรา ทำไมเราจบ แล้วเขาไม่จบ มันเป็นเรื่องของคน 2 คนไม่จำเป็นจะต้องโพนทะนาให้คนทั้งประเทศ หรือใครมานั่งรับรู้ คนรักเราก็มีคนเกลียดเราก็มี คนรักเราก็จะเข้าใจเราแต่คนเกลียดเราเขาก็จะมองว่าสมน้ำหน้าโง่เอง เขาไม่เข้าใจไง คนเราเคยอยู่ด้วยกันเป็นแฟนกันแต่มาแจ้งความ ออกหมายจับว่าเรายักยอกทรัพย์ นี่คือความเจ็บของพี่ ในเมื่อเราเป็นคนทั้งผ่อน-ดาวน์ให้ จ่ายดาวน์ทุกอย่างมา 6 ปี ส่งเรียนหนังสือ ทั้งหมดคือเราดูแล เราก็ไม่ได้ว่าอะไรเรื่องนี้มันเป็นเรื่องปกติของชีวิตคู่ แต่ทำไมคนเรามันไม่รู้จักบุญคุณคน มันต้องเข้าใจสิ ไม่ปรึกษากันก่อน แล้วก็บอกหาตัวเราไม่เจอมันเป็นไปไม่ได้ พี่เปิดร้านคลับแล้วเราอยู่ตรงนั้น ไปทุกคืน คุณมาหาฉันได้ตลอดเวลา
 

พี่เอ้บอกว่าหลังจากนี้จะไม่พูดอีกแล้ว เป็นครั้งสุดท้ายที่จะพูด ?
 

           เอ้ ชุติมา : ใช่ค่ะ ไม่อยากพูดอีกแล้วคือมันเบื่อ เหนื่อย พูดแล้วเราก็จะคิดต่อ บางอย่างจบอะไรที่ไม่ดี ไม่อยากมีความทรงจำแบบนี้ อยากมูฟออน
 

สถานการณ์ตอนนี้เป็นยังไง ?
 

           เอ้ ชุติมา : ตอนนี้แฮปปี้มาก ต้องขอบคุณประชาชนไทยทั้งประเทศและก็ต่างประเทศด้วย พี่ไม่เคยคิดเลยว่ามีคนจะรักเรามากขนาดนี้ คืออยู่วงการมา 36 ปี คือรู้ว่ามีแฟนคลับรักเรา แต่ไม่รู้ว่าเกิดเหตุการณ์นี้แล้วคนจะรักพี่เพิ่มมากขึ้น สิ่งที่เราพูดคือตรงทุกอย่างไม่โกหก คนที่ดูรายการที่เราไปออกเข้ามากอดเรา ไปกินข้าวริมถนนแม่ค้าก็เข้ามากอดบอกว่าเป็นกำลังใจให้นะ สู้ ๆ คุณเอ้ต้องเจอสิ่งที่ดีกว่า ทุกวันนี้ไม่ว่าเอ้จะเดินตลาดหรือเดินที่ไหนก็ตามทุกคนกอดเอ้หมด เราก็สบายใจประชาชนเข้าใจเราเนอะ เราดีใจมากเป็นกำลังใจที่ดี มันคือพลังบวกจริง ๆ นะ ทำให้เรารู้สึกอยากต่อสู้ต่อไป
 

ตอนนี้เรื่องบ้านเป็นยังไง ?
 

           เอ้ ชุติมา : ตอนนี้ซื้อบ้านใหม่ค่ะ รถยังไม่เอา เพราะว่าขับรถไม่เป็นอยู่แล้ว บ้านแม่มีอยู่แล้ว เงินแม่มีอยู่แล้วที่เก็บสะสมไว้ให้เรา แต่เราเป็นคนที่ให้คุณแม่แล้วเราจะไม่เบิกกลับมา พี่อยากนับหนึ่งใหม่
 

การใช้เงินที่ผิดพลาดในอดีต ?
 

           เอ้ ชุติมา : ต่อไปนี้จะไม่ไว้ใจใครแล้ว ก็คือจะไม่เอาเงินไว้ที่ใครแล้ว เงินทุกอย่างก็จะเป็นชื่อเอ้หมด หลังจากนี้ก็คือรักตัวเอง ดังนั้นใครที่จะเข้ามาหาเอ้ จะไม่เปย์ไม่อะไรแล้ว จะให้เขารักที่เอ้เป็นเอ้ เพราะที่ผ่านมารู้สึกว่าหลาย ๆ คนที่ทำให้ชอกช้ำเขารักเอ้เพราะเงิน ต่อไปนี้ก็จะรักตัวเองมากขึ้น ไม่อยากเชื่อใจใครแล้ว ตอนนี้ผู้ชายมาจีบก็ไม่กล้าคุย ตอนนี้ก็คือกลัว ขยาด ไม่ใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะไม่ดี แต่เรากลัวเอง

 

ติดตามข่าวเอ้ ชุติมา น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก WOODY INTERVIEW
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ้ ชุติมา นับหนึ่งชีวิตใหม่ จะไม่เปย์ใครอีกแล้ว ขยาดผู้ชายมาจีบ ไม่กล้าคุย อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 11:01:06 4,771 อ่าน
TOP