x close

น้ำเพชร อิสรีย์ ประวัติอดีตมิสแกรนด์นครสวรรค์ 2022 นางงามสายฮามากความสามารถ

          น้ำเพชร อิสรีย์ หรือ น้ำเพชร มิสแกรนด์ ประวัตินางงามสายฮา ที่เพิ่งอัปเดตสถานะกับนักแสดงตลก อาไท กลมกิ๊ก เลื่อนขั้นเป็นคนรู้ใจไปหมาด ๆ
น้ำเพชร อิสรีย์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram nxmpez

          กำลังมีกระแสในหน้าข่าวบันเทิงขณะนี้ สำหรับ น้ำเพชร อิสรีย์ สาวสวยดีกรีนางงามเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ หลัง อาไท กลมกิ๊ก หรือ อาไท สุภทัต นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ขอ สาวน้ำเพชร เป็นแฟนกลางงานเทศกาลฮาโลวีน ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางแก๊งเพื่อนและนักท่องเที่ยวมากมาย ทำให้แฟน ๆ หลายคนต่างสงสัยว่า น้ำเพชร อิสรีย์ คือใคร ? กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปส่องประวัตินางงามสายฮาคนนี้กัน

ประวัติ น้ำเพชร อิสรีย์

          สำหรับประวัติของ น้ำเพชร เธอมีชื่อจริงว่า อิสรีย์ ธรากูลพิพัฒน์ เกิดวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2540 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ความฝันในวัยเด็กคืออยากเป็นแอร์โฮสเตส เธอจึงฝึกฝนบุคลิกภาพอยู่เสมอ จนกระทั่งตัดสินใจประกวดนางงาม
น้ำเพชร อิสรีย์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram nxmpez

          ก่อนจะได้ตำแหน่ง น้ำเพชรเคยลงประกวดมิสแกรนด์ชลบุรี 2021 มาก่อน และได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย จากนั้นในปีถัดมาเธอจึงตัดสินใจเข้าประกวดมิสแกรนด์นครสวรรค์ 2022 และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ก่อนที่จะถูกแต่งตั้งให้ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์นครสวรรค์ 2022 แทนคนเดิมที่มีเหตุให้สละตำแหน่งไป เมื่อมาถึงรอบการประกวดระดับประเทศอย่าง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เธอก็สามารถทำผลงานจนได้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย และเริ่มมีผลงานอื่น ๆ ตามมา
น้ำเพชร อิสรีย์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram nxmpez

เส้นทางในวงการบันเทิง น้ำเพชร อิสรีย์

          น้ำเพชร อิสรีย์ มีความสามารถหลากหลาย ทั้งการเป็นพิธีกร ร้องเพลง เล่นดนตรี รวมถึงการแสดงด้วย โดยเธอมีผลงานการแสดง 2 เรื่อง คือ ละครเรื่อง ร้ายเดียงสา และซีรีส์เรื่อง ยอมเป็นของฮิม ด้วยบุคลิกสนุกสนาน มีความตลกโบ๊ะบ๊ะ ตบมุกเก่ง จึงทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ เป็นอย่างมาก นอกจากนี้เธอยังลงประกวดเวที Miss Fabulous Thailand 2023 และ มิสขี้เมา 2024 อีกด้วย
น้ำเพชร อิสรีย์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram nxmpez

          หลังการประกวดเวที มิสขี้เมา 2024 ก็เกิดประเด็นดราม่าขึ้น เมื่อสาวน้ำเพชรร่ำไห้บนเวทีแล้วบอกว่า เธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้คนเห็นถึงความสามารถ แต่ไม่มีใครจำชื่อ น้ำเพชร อิสรีย์ ได้ จำได้แต่ น้ำเพชร มิสแกรนด์ ซึ่งเธออยากลบภาพจำมิสแกรนด์ออกไป แม้ว่าเวทีนี้จะให้อะไรกับเธอมากมายก็ตาม หลังจากเรื่องถึงหู ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็เกิดดราม่าขึ้นทันที โดย ณวัฒน์ กล่าวว่า น้ำเพชรเนรคุณ และสั่งให้น้ำเพชรยุติการใช้ชื่อตำแหน่งมิสแกรนด์ทันที รวมถึงรูปคู่กับมิสแกรนด์ที่ยังมีสัญญาอยู่กับทางบริษัท เช่น รูปคู่กับชาล็อต ออสติน ถ้าละเมิดจะเก็บค่าลิขสิทธิ์ กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตที่หลายคนจับตามองในตอนนั้น

น้ำเพชร อิสรีย์ - อาไท กลมกิ๊ก จากเพื่อนสนิท เป็นคนรู้ใจ

          ล่าสุด (31 ตุลาคม 2566) สาวน้ำเพชร อิสรีย์ และ หนุ่มอาไท กลมกิ๊ก ได้โพสต์ภาพโมเมนต์ประทับใจขยับสถานะจากเพื่อนสนิทเป็นคนรู้ใจ หลังหนุ่มอาไท จัดซีนใหญ่ขอ สาวน้ำเพชร เป็นแฟนกลางงานฮาโลวีน ที่เมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ต่อหน้าแก๊งเพื่อน ๆ อินฟลูคนสนิทของฝ่ายหญิงและนักท่องเที่ยวหลายพันคน งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างเข้าแสดงความยินดี พร้อมคอมเมนต์ส่งหัวใจให้ทั้งคู่อย่างรัว ๆ
น้ำเพชร อิสรีย์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram nxmpez

          นี่คือประวัติคร่าว ๆ ของนางงามสายฮามากความสามารถ น้ำเพชร อิสรีย์ ที่หลังจากนี้คนคงจำชื่อจริงของเธอได้จริง ๆ และคอยเอาใจช่วยและรอคอยผลงาน รวมถึงการแสดงความสามารถด้านอื่น ๆ ของเธอต่อไป

ติดตามข่าว น้ำเพชร อิสรีย์ ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram nxmpez

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, Instagram nxmpez, dailynews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำเพชร อิสรีย์ ประวัติอดีตมิสแกรนด์นครสวรรค์ 2022 นางงามสายฮามากความสามารถ อัปเดตล่าสุด 4 พฤศจิกายน 2566 เวลา 01:26:18 57,809 อ่าน
TOP