x close

ณวัฒน์ ฟาดน้ำเพชร อิสรีย์ เนรคุณออกนอกหน้า สั่งลบคลิป หลังไม่อยากให้คนจำมิสแกรนด์

           บอสณวัฒน์ สั่งน้ำเพชร อิสรีย์ มิสแกรนด์นครสวรรค์ ลบทุกคลิปที่เกี่ยวข้องกับมิสแกรนด์ ไม่อย่างนั้นจะโดนจับลิขสิทธิ์ แถมฟาดชัดเนรคุณออกนอกหน้า ให้งานทำตั้งเท่าไร หลังน้ำเพชรลั่นบนเวที มิสขี้เมา 2024 ไม่อยากให้คนจำหนูในชื่อน้ำเพชร มิสแกรนด์
น้ำเพชร อิสรีย์

ภาพจาก Instagram nxmpez

          กำลังเป็นดราม่าจุก ๆ ที่ทุกคนในแวดวงนางงามกำลังพูดถึง เมื่อ น้ำเพชร อิสรีย์ มิสแกรนด์นครสวรรค์ 2022 ได้ประกาศบนเวทีประกวดมิสขี้เมา ว่าเธอไม่ต้องการให้คนจำเธอในชื่อน้ำเพชร มิสแกรนด์ แต่อยากให้จำในชื่อน้ำเพชร อิสรีย์

          โดยในการประกวดมิสขี้เมา 2024 รอบออดิชั่น น้ำเพชร อิสรีย์ ได้พูดบนเวทีว่า คนอาจจะงงว่าเธอมีทั้งชื่อเสียงและเงินทองแล้วจะมาประกวดมิสขี้เมาทำไม จริงอยู่ที่เธอได้เล่นละคร ได้ทำเพลง ซึ่งเธอสามารถจ้างทำเพลงได้ แต่ไม่สามารถหาซื้อมงกุฎจากการประกวดได้ เธอเลยต้องมาที่นี่ การประกวดนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่า เวทีนั้นให้อะไรกับเรา แต่เราให้อะไรกับเวที และเราให้อะไรกับคนดู

          นอกจากนี้ น้ำเพชร อิสรีย์ ยังบอกว่า เวทีมิสแกรนด์ให้อะไรเธอมากมาย รวมทั้งยังให้โอกาส แต่เหตุผลที่มาประกวดครั้งนี้เพราะอยากให้คนจำชื่อเธอในฐานะ น้ำเพชร อิสรีย์ ที่ไม่ใช่น้ำเพชร มิสแกรนด์ (ร้องไห้) เธอพยายามทุกอย่างตั้งแต่ประกวดจบ ตั้งใจทำเพลงให้ทุกคนเห็น เพื่อให้ทุกคนเห็นว่าน้ำเพชร ท็อป 20 มิสแกรนด์ มาอยู่กับทุกคนได้ เธอมีความเป็นนักสู้ไม่ต่างกับใครเลย แต่ทุกคนกลับจำว่าเธอคือ น้ำเพชร มิสแกรนด์ ไม่ใช่ น้ำเพชร อิสรีย์

บอสณวัฒน์ ไม่ยอม ด่าเนรคุณออกนอกหน้า สั่งลบทุกคลิป ทุกภาพ ไม่อย่างนั้นถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์

ณวัฒน์ อิสรไกรศรี

ภาพจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

          ในขณะที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศรี ถึงกับเดือดเมื่อได้เห็นคลิปนั้น และมีการโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า “เนรคุณแบบออกนอกหน้า” และ “PD และผู้เกี่ยวข้องทุกจังหวัด ห้ามเชิญนางงามที่อยากลบภาพจำมิสแกรนด์ขนาดต้องยืนแกล้งร้องไห้คนนั้นมาร่วมงานเด็ดขาด เพราะเป็นตัวอย่างที่ไม่เหมาะสมกับคนที่กำลังทำการประกวด”

          เท่านั้นยังไม่พอ ณวัฒน์ ยังได้ออกประกาศและบอกว่า การที่น้ำเพชรอ้างว่าอยากให้ลบภาพจำมิสแกรนด์ อยากให้ทุกคนจำชื่อน้ำเพชรในฐานะน้ำเพชร อิสรีย์ ไม่ใช่น้ำเพชร มิสแกรนด์ ทำให้ทางบริษัทและผู้ชมเหมือนเป็นผู้ถูกกระทำ ขณะที่องค์กรช่วยผลักดันส่งเสริมจนมีคนจำในฐานะน้ำเพชร มิสแกรนด์ และมีการใช้งานโดยการใช้เครดิตมิสแกรนด์ ดังนั้นหากบอกว่าไม่อยากใช้เครดิต มิสแกรนด์ ก็ย่อมไม่สมเหตุสมผล แต่การกระทำของน้ำเพชรก็เป็นสิทธิ์อันชอบธรรม และบริษัทมีสิทธิ์ที่จะรักษาผลประโยชน์และภาพลักษณ์ขององค์กรเช่นกัน

ณวัฒน์ อิสรไกรศรี

ภาพจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

          “ในการนี้ ทางบริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จึงขอให้ท่านยุติการใช้ชื่อและตำแหน่งมิสแกรนด์ / มิสแกรนด์นครสวรรค์ 2022 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และให้ท่านลบชื่อตำแหน่งออกจากทุกช่องทาง รวมถึงภาพ ข้อความ วิดีโอต่าง ๆ ที่มีการใช้ชื่อมิสแกรนด์ หากยังมีการใช้ต่อไป บริษัทขอสงวนเก็บค่าลิขสิทธิ์และดำเนินการตามกฎหมาย”

          อีกทั้ง ณวัฒน์ ยังสั่งให้มีการลบรูปคู่กับมิสแกรนด์ที่ยังมีสัญญากับทางมิสแกรนด์ เช่น ชาร์ล็อต ออสติน ให้เสร็จสิ้นไม่เกินเวลา 14.00 น. ของวันที่ 1 สิงหาคม 2566 มิเช่นนั้นจะถือว่ายินดีชำระค่าลิขสิทธิ์เสียค่าใช้จ่ายทุกกรณีหากยังมีการปรากฏอยู่

ณวัฒน์ อิสรไกรศรี

ภาพจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

มิสแกรนด์

ภาพจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

น้ำเพชร อิสรีย์

ภาพจาก TikTok @sayinds12

น้ำเพชร อิสรีย์

ภาพจาก TikTok @sayinds12

ติดตามข่าว น้ำเพชร อิสรีย์ ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณวัฒน์ ฟาดน้ำเพชร อิสรีย์ เนรคุณออกนอกหน้า สั่งลบคลิป หลังไม่อยากให้คนจำมิสแกรนด์ อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2566 เวลา 17:41:21 13,308 อ่าน
TOP