x close

ปู ไปรยา สละโสด อวดแหวนเพชรเม็ดโต - แฟนแก่กว่า 12 ปี คุกเข่าปุ๊บเซย์เยสปั๊บ

          ปู ไปรยา ประกาศข่าวดี เตรียมแต่งงานแฟนนักธุรกิจต่างชาติ เร็ว ๆ นี้ อุบไม่บอกฤกษ์ ให้นักข่าวรู้เอง เผยแหวนเพชรเม็ดโตฝ่ายชายออกแบบ - หาเพชรเอง
ปู ไปรยา

ภาพจาก Instagram prayalundberg

          ทำเอาชาวเน็ตแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้ หลังทราบข่าวว่านักแสดงและนางแบบสาว ปู ไปรยา กำลังซุ่มปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติ แถมยังมีคนสังเกตเห็นแหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้ายของฝ่ายหญิงจากคลิปที่เพื่อน ๆ ของปูได้แชร์ลงในโซเชียลอีกด้วย ทำให้หลายคนลุ้นว่าสาวปูกำลังจะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้หรือเปล่า ?
 

           ล่าสุด (3 สิงหาคม 2566) สำนักข่าว TNN เผยบทสัมภาษณ์ของ ปู ไปรยา เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เดี๋ยวก็จะได้รู้ได้เห็น ฝ่ายชายเป็นคนที่ค่อนข้างปิดมาโดยตลอด เพราะไม่ค่อยเล่นโซเชียล ใจจริงปูไม่ได้อยากจะเปิด ก็คุยกันว่าจะเปิดทีเดียวตอนเห็นงานเลยดีไหม อย่างที่บอกว่าไม่ได้เปิดแต่ก็ไม่ได้ปิด ฝ่ายชายเป็นคนที่น่ารักเป็นคนที่ให้คำปรึกษาปูตลอด เอาใจเก่ง ทำงานเก่ง รักครอบครัว ขนาดอยู่คนละประเทศปูก็ไม่เป็นห่วงเลย หลับสบายมาก
 

          ปู ไปรยา เผยอีกว่า แฟนคนนี้แม่เป็นคนแนะนำมา โดยแม่ได้แนะนำให้รู้จักกับคนคนหนึ่ง เขาดีมาก ซึ่งปูรู้จักกับคนนี้มานานมาก เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนแล้วเลื่อนขั้นมาเป็นคนคุย คุยมาตลอด คนนี้เป็นคนที่รู้จักปูดี แล้วก็จบที่คนนี้
 

          จริง ๆ มีจุดเริ่มต้นจากการที่พ่อปูป่วย แล้วปูกับเขาอยู่คนละประเทศ ผู้ชายคนนี้ก็เป็นคนแรกที่บินมาดูแลพ่อของปูทุกอย่าง ทั้งเรื่องครอบครัวและเรื่องงาน เขาจะให้ปูเป็นลำดับแรกเสมอ ซึ่งไม่เคยมีใครทำแบบนี้ให้ ปูเชื่อใจเขามาก
 

ปู ไปรยา

ภาพจาก Instagram prayalundberg

          สำหรับโมเมนต์การขอแต่งงาน ถ้าเขาไม่คุกเข่า ปูไม่เซย์เยส ณ ตอนนั้นน้ำตาไม่ไหล เพราะว่ารักมันเริ่มต้นจากเพื่อน มันเลยเป็นความรักที่เข้าใจปูมาตลอด ส่วนแพลนวิวาห์จะจัดที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ได้จัดงานที่ประเทศไทย
 

          เลือกจัดที่แอลเอเพราะที่นั่นเป็นเหมือนบ้านไปแล้ว และมีความทรงจำที่นั่นเยอะมากด้วย แต่ยังไม่บอกถึงฤกษ์งานแต่ง เพราะยังไงนักข่าวก็ต้องรู้เอง อาจจะรู้จากบัตรเชิญอยู่แล้ว เพราะเพื่อนในวงการก็เยอะ และเพื่อนที่นี่ก็ต้องบินไปที่นั่นหมดเลย
 

ปู ไปรยา

ภาพจาก Instagram prayalundberg

          ส่วนแฟนหนุ่มคนนี้มีอายุเยอะกว่าปู ไปรยา ถึง 12 ปี ฝ่ายชายสนับสนุนปูทุกอย่าง ส่วนแหวนแต่งงาน ฝ่ายชายออกแบบและหาเพชรมาสักพักหนึ่งแล้ว
 
ปู ไปรยา

ภาพจาก Instagram prayalundberg

ปู ไปรยา

ภาพจาก Instagram prayalundberg

ติดตามข่าว ปู ไปรยา ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว TNN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปู ไปรยา สละโสด อวดแหวนเพชรเม็ดโต - แฟนแก่กว่า 12 ปี คุกเข่าปุ๊บเซย์เยสปั๊บ อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2566 เวลา 10:39:16 28,406 อ่าน
TOP