x close

ต่าย ชุติมา ไม่ทน ! ตอกกลับคนแซะหวงก้าง ทิม พิธา - หิวแสงออกสื่อบ่อยเพราะ...?

          ต่าย ชุติมา ตอกกลับคนแซะหวงก้าง ทิม พิธา หลังอดีตสามีฮอตสุด ๆ ชี้ทุกวันนี้คุยกันแค่เรื่องลูก แจงปมโดนมองหิวแสงออกสื่อบ่อย

          เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็โดนจับตามองอยู่ตลอด สำหรับนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ที่ขั้นแท่นกลายเป็นสาวฮอตทั้งเรื่องของหนุ่ม ๆ รักครั้งใหม่ รวมไปถึงรักครั้งเก่าอย่างอดีตสามี ทิม พิธา ที่กลายเป็นหนุ่มฮอตได้รับความสนใจเป็นอย่างมากหลังถูกเสนอชื่อเป็นนายกฯ คนต่อไป แถมยังมีข่าวจิ้นกับนางเอกดัง รวมไปถึงมีสาว ๆ หลายคนจับจ้อง จนทำให้สาวต่ายถูกพาดพิงโดนจับไปดราม่าด้วยตลอด

          ล่าสุด (6 สิงหาคม 2566) ต่าย ชุติมา ที่ออกมาเปิดบ้านในรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องของคุณสามีด้วยว่า ตั้งแต่อดีตสามีฮอตมากก็มีที่คนเมาท์อยากได้แสงไหมเพราะออกสื่อบ่อยมาก เราก็อยู่เฉยๆ นะ แต่งานต่าง ๆ ก็ติดต่อมา ทำให้คนมองว่า อ้าวนี่ภรรยาคุณพิธาไม่มีคำว่าอดีตติดมาด้วย ทำไมอะเรื่องทัวร์ลงที่บอกว่าเกาะกระแสพี่ทิมเพราะอยากกลับมาวงการบันเทิง ไม่เคยเกาะเลย แค่แบบว่าเหมือนช่วงเขาหาเสียงเราก็ช่วยสนับสนุนเฉย ๆ

          อย่างประโยคคนว่าเราในไอจีพี่ทิมว่าเราหวงก้าง คือตอนที่เลิกกันมันอาจจะกระแสว่าเราออกมาพูดเรื่องไม่ดี แล้วทำไมตอนนี้มาสนับสนุน คือเรามองว่าเราไม่ได้เกลียดกัน เราเล่าจากความจริงในสิ่งที่พูด เวลาเราเล่าไม่มีอารมณ์ใส่เข้าไปในคำพูด แต่มันเป็นประสบการณ์ที่เจอมาว่าเขาเป็นแบบนี้นะ ความดีเขามี ความไม่ดีเขาก็มีเป็นเรื่องปกติ

          ถามว่าได้คุยกันไหมพอมีข่าวนี้ กับพี่ทิมคุยแต่เรื่องลูก เรียนอะไรยังไง ไม่ได้ปรึกษาเรื่องส่วนตัวแล้วเลย มีข่าวที่อยากเคลียร์ข่าวเก่าคือก่อนหน้านี้มันมีข่าวว่าเราเลิกกับพี่ทิมเพราะเราเที่ยว อยากจะบอกว่าข่าวนี้โดนปล่อยแบบเลอะเทอะมาก เพราะจริง ๆ แล้วตอนที่อยู่ด้วยกันเราไม่ได้ไปไหนเลย ตอนเลิกกันเราก็ไปข้างนอกบ้าง ลูกอยู่กับพ่อเราก็อยู่คนเดียว พอเราไปช่วงนั้นคนไม่รู้ว่าเลิกกัน คนเข้าใจผิดจากจุดนั้น เลิกปุ๊บไม่ได้ออกมาบอกเลย คนเลยเข้าใจว่ายังไม่ได้เลิกกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก ตีท้ายครัว
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต่าย ชุติมา ไม่ทน ! ตอกกลับคนแซะหวงก้าง ทิม พิธา - หิวแสงออกสื่อบ่อยเพราะ...? อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2566 เวลา 14:42:13 26,829 อ่าน
TOP