x close

ไบร์ท นรภัทร ประกาศโสด เลิกแฟนนอกวงการ รับแผลสด... เจ็บแต่กลั้นอยู่ !

          ไบร์ท นรภัทร ประกาศโสด รับเลิก มิ้น แฟนสาวนอกวงการแล้ว ยันจบกันด้วยดี เจ็บแต่เก็บอาการ เผยจากนี้จะไม่วิ่งตามหาความรักอีก

          แต่ล่าสุด (9 สิงหาคม 2566) หนุ่มไบร์ท นรภัทร ก็ออกมาประกาศว่ากลับมาโสดแล้ว ในรายการ วันบันเทิงTalk ทาง ช่องone31 หลังเลิกกับแฟนนอกวงการ พร้อมยืนยันว่าจบกันด้วยดี "ไม่ได้เป็นการจบลงที่ไม่ดี เป็นการจบลงที่ดี เคยพูดไปก่อนหน้านี้ว่า ไม่เคยเจอใครที่เข้าใจเลย ตอนนี้เจอแล้วแต่มันไม่พอ เรื่องความสัมพันธ์ดีมาก ๆ แต่มันมีเรื่องอื่นที่รู้สึกว่ามันไม่ได้"

          ส่วนตัวรู้สึกว่าพอโตมา ความรักมันคือสิ่งสวยงามมาก เมื่อไรที่เรารักใคร เราก็รู้สึกว่าไม่อยากเลิกรักเขา อยากรักเขาต่อไป เรายังพร้อมจะซัพพอร์ตเขาทุกเรื่อง แค่เราไม่ครอบครองเขาแค่นั้นเอง ตอนนี้ยังเป็นพี่ชายที่แสนดี แม้ไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว สถานะความสัมพันธ์เราจบกันแล้ว แต่ความรักที่เรียกว่ารักจริง ๆ ยังคงอยู่ ยังเป็นพี่ชายที่แสนดีให้แน่นอน สาบาน สัญญา

          ถามว่าเกี่ยวกับกระแสการเปิดตัวไหม จริง ๆ ก็มี มันมีเยอะเลยแหละ ถามว่าเรื่องงานกระทบไหมก็นิดหนึ่ง ส่วนเรื่องอื่น ๆ ถ้าในมุมมองของคนอื่นที่มองผมก็กระทบ แต่ว่าตอนนั้นรู้สึกว่าคุ้มค่าที่จะแลก เพราะว่าต้องการคนที่จะมาดูแลจิตใจแบบสุด ๆ เพราะเมื่อก่อนรู้สึกว้าเหว่ โดดเดี่ยวแบบสุด ๆ ทั้ง ๆ ที่ดังมากแต่เราว้าเหว่มาก ๆ และเขาเป็นคนที่เข้ามาทำให้เรารู้สึกไม่เดียวดายตอนนั้น เราดีขึ้นมากเพราะเขา เขาสอนอะไรเราเยอะมาก ถึงแม้เขาจะอายุน้อยกว่าเรา แต่ว่าพอวันหนึ่งมันจบไป เป็นการจบที่สวยงามมากสำหรับเรา ยอมรับว่า ช่วงวัย ความคิด มีปัญหา เพราะอายุห่างกัน

          หนุ่มไบร์ท นรภัทร ยังเผยว่าตอนที่เลิกกันก็ เฮิร์ตและเสียใจ ตอนสัมภาษณ์ก็กลั้นเหมือนกัน เพราะเพิ่งจะเลิกก่อนบินไปที่ไทเป ประมาณปลายเดือนกรกฎาคม ถ้าถามว่าพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ไหม ก็ไม่คาดหวังดีกว่า เพราะเวลาที่เราบอกว่าจะไม่คบใครอีกสุดท้ายก็มีใหม่เลยไม่อยากพูดอีกแล้ว ขอทำงานชิล ๆ ถ้าใครจะเข้ามาก็ได้ ทำความรู้จักกัน ถ้าถูกใจเดี๋ยวก็ใช่เองแหละ แต่ไม่ไปวิ่งหาความรักแล้ว ผมเหนื่อย !

ติดตามข่าว ไบร์ท นรภัทร ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไบร์ท นรภัทร ประกาศโสด เลิกแฟนนอกวงการ รับแผลสด... เจ็บแต่กลั้นอยู่ ! อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2566 เวลา 17:24:33 6,589 อ่าน
TOP