x close

หมอก้อง คาดตัวเองเป็นคนที่ อาร์ต พศุตม์ พูดถึง คาดเรื่องนี้มีบุคคลที่สาม !

          หมอก้อง สรวิชญ์ คาดเป็นดารา ก. ที่อดีตเพื่อนร่วมช่อง อาร์ต พศุตม์ พูดถึง เผยเรื่องนี้อาจมีบุคคลที่สามเอาไปพูดผิดประเด็น ตนจะปาดงานใครได้
 
อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

          ทำเอาขาเมาท์หูผึ่ง หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ออกมาเปิดปมในใจที่เก็บมานานถึง 17 ปี ว่าโดนเพื่อนดาราแทงข้างหลัง คิดว่าถ้าไม่มีอาร์ต เขาจะได้เป็นพระเอกแทน อีกทั้งยังไม่เคยเคลียร์ใจกันด้วย ก่อนจะมีคนโยงว่าเป็นดาราอักษรย่อ ก.
 

อ่านข่าว : อาร์ต พศุตม์ น้ำตาร่วงเปิดปมเจอเพื่อนดาราแทงข้างหลัง ยอมเปิดใจ หลังเก็บนาน 17 ปี
 

หมอก้อง สรวิชญ์

ภาพจาก Instagram kong_sarawit

          ล่าสุด (12 กันยายน 2566) หมอก้อง สรวิชญ์ หนึ่งในดาราที่มีชื่อติดโผ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ยอมรับว่า ตอนแรกที่ได้ยินข่าว ก็มีความรู้สึกว่าหมายถึงตนหรือเปล่า เพราะรายละเอียดที่อาร์ตให้มา มันเดาได้ไม่กี่คน
 

           เดาว่าสิ่งที่อาร์ตพูด ถ้าตนจะรู้เรื่อง ตนรู้อยู่เรื่องเดียว คือที่อาร์ตบอกว่า เพื่อนดาราคนนี้พูดเรื่องของอาร์ต ณ ตอนนั้น หมอก้องยอมรับว่าพูดเรื่องของอาร์ต ตอนที่อาร์ตมีประเด็นออกจากช่อง 3 ซึ่งตนไม่ได้เป็นคนคุยคนเดียว มีคนมาเล่า วันนั้นนักแสดงก็อยู่เต็มไปหมด ก็ตกใจว่าอาร์ตออกไปแล้วเหรอ ด้วยความที่มีผู้จัดการคนเดียวกัน ก็มีการพูดคุยกันตรงนั้น ทีนี้อาร์ตจะรู้จากใครว่าหมอก้องพูดว่าอะไร ตนไม่รู้ ส่วนเรื่องอื่น ๆ ตนไม่รู้เรื่องเลย จึงรู้สึกว่าตกลงใช่หรือไม่ใช่
 

หมอก้อง สรวิชญ์

ภาพจาก Instagram kong_sarawit

          อย่างไรก็ตาม ถ้ามีปัญหาอะไร อาร์ตสามารถ โทร. หาได้เลย เพราะเราเพื่อนกัน ไม่ต้องรอมาถึงวันนี้ เอาตั้งแต่วันนั้นเลย ยอมรับว่าเป็น 10 ปี ที่อาร์ตหมดสัญญาไปก็ไม่ได้คุยเลย แต่จำได้ว่า ณ ตอนนั้นเหมือนอาร์ตจะไม่พอใจว่าตนไปพูดเรื่องของอาร์ต แต่ยืนยันว่าตรงนั้นคนเยอะมาก ไม่เข้าใจว่าทำไมเจาะจงมาที่ตน
 

           ทั้งนี้คิดว่าน่าจะมีบุคคลที่สามเอาไปพูด อาจทำให้เรื่องมันเปลี่ยนได้หมดเลย อันนี้คือสิ่งที่ตนว่ามันไม่มีใครผิดทั้งเขาทั้งเรา ยืนยันว่าไม่มีการพูดใส่ร้ายกัน เพราะตนก็จะหมดสัญญาเหมือนกัน เนื่องจากมาพร้อม ๆ กัน ตอนนั้นได้ยินว่ามีน้องคนหนึ่งเอาไปพูด พอรู้ก็ อ้าว เราไม่ได้พูดแบบนั้นนี่

 

หมอก้อง สรวิชญ์

ภาพจาก Instagram kong_sarawit

          ถามว่าบุคคลที่สามคนนั้นเป็นใคร หมอก้อง บอกว่า ช่างเขา อย่าไปพูด มันพาดพิงกันเยอะ เรื่องมันผ่านไป 10 กว่าปีแล้ว ปล่อยมันไปเถอะ ถามว่าโกรธไหม ไม่ได้โกรธเลยที่อาร์ตออกมาพูด ตนกับอาร์ตอาจจะเป็นเหยื่อด้วยกันทั้งคู่ก็ได้ ถ้ารู้ว่าตนโดนอะไรมาบ้างจากคนนี้ อาร์ตอาจจะเห็นใจตนบ้างก็ได้ ตนไม่เคืองอะไรอาร์ตเลย เรื่องปาดงานตนจะปาดใครได้

 

อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอก้อง คาดตัวเองเป็นคนที่ อาร์ต พศุตม์ พูดถึง คาดเรื่องนี้มีบุคคลที่สาม ! อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2566 เวลา 21:30:53 11,489 อ่าน
TOP