x close

ดึงสติ คนขอวาร์ป เบียร์ เดอะวอยซ์ คุณดูคลิปไม่นาน เหยื่อต้องทรมานทั้งชีวิต วอนอย่าหาทำ !

           ดึงสติ คนขอวาร์ป - ออกมาประณาม คุณดูคลิป ดูรูปไม่นาน แต่เหยื่อต้องทนทุกข์ทรมานกับสิ่งที่ไม่ได้อยากให้คนอื่นเห็นทั้งชีวิต วอนคนขอวาร์ปหยุด และเห็นใจเบียร์ด้วย 
เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

            จากกรณีที่มีดราม่า เนื่องมาจากว่ามีเพจ 2 เพจ ที่ปลุกปั่นพร้อมปล่อยรูปลับของ เบียร์ เดอะวอยซ์ พร้อมกับมีการโยงใยพยายามส่องโซฟา ผ้าปูที่นอน เพื่อให้คนมองว่านั่นคือเบียร์จริง ๆ ซึ่งทางเบียร์ก็ยังไม่ได้ออกมาโต้ตอบในเรื่องนี้ มีแต่ 2 อดีตแฟนคือ ท็อป Lazyloxy ที่ออกมาด่าคนทำ และ วาน้อย ROV ที่เข้าแจ้งความไว้แล้ว

            อ่านเพิ่มเติม สรุปดราม่า เบียร์ เดอะวอยซ์ มีภาพหลุด อดีตแฟนโดนหาว่าเป็นคนทำ วอนหยุดโทษเหยื่อ
 

เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

          ล่าลุด 19 กันยายน 2566 ดูเหมือนว่าหลายคนจะเข้าใจดีถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และเข้ามาให้กำลังใจเบียร์ เดอะวอยซ์ ในอินสตาแกรมกันมหาศาล หลายคนบอกว่าไม่ใช่แฟนคลับ ไม่รู้จักเบียร์มาก่อน แต่ขอเป็นกำลังใจให้ในฐานะผู้หญิงด้วยกัน สิ่งที่เบียร์ทำนั้นไม่ผิด แต่คนที่ผิดคือคนที่เอาภาพส่วนตัวของเบียร์มาเผยแพร่

          ในขณะเดียวกัน ก็มีคนประณามคนที่พยายามขอวาร์ป ขอคลิป หรือกล่าวโทษเบียร์ เดอะวอยซ์ ทั้งที่เบียร์คือเหยื่อของการกระทำในครั้งนี้ ซ้ำร้ายที่เจ็บกว่าคือ บางคนเป็นผู้หญิงด้วยกัน การกระทำใด ๆ ที่ส่อไปในทางคุกคาม แม้ว่าจะไม่ใช่ร่างกาย ก็ทำให้เหยื่อสะสมความเครียดจนอาจเกิดเหตุสลดขึ้นมาได้ 

เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

            นอกจากนี้ เฟซบุ๊ก Klaviggarn Vimwipa ยังได้ออกมาดึงสติคนที่คิดจะขอวาร์ปว่า หากคุณเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเซ็กซี่แล้ว มีความเป็นไปได้ที่คุณจะถูกลดทอนคุณค่าความเป็นมนุษย์ ถูกดูหมิ่นเหยียดหยาม ถูกวิจารณ์ไม่ว่าจะเลิกกับใครคบกับใคร ถูกมองข้ามความสามารถที่แท้จริง และถูกวิจารณ์เรื่องคบแฟน ผ่านผู้ชายมากี่คน โดยไม่สนว่าคนคนนั้นต้องผ่านอะไรในความสัมพันธ์มาบ้าง เขาอาจจะกล้าเดินออกมาจากความสัมพันธ์ที่เลวร้ายแต่กลับได้รับการประณามหยามเหยียดซ้ำ ผู้หญิงคนนั้นจะตกเป็นเป้าวิจารณ์ตลอดชีวิต และยิ่งมีรูปหลุดแบบนี้ ยิ่งทำให้ผู้หญิงตกเป็นเหยื่อของคอมเมนต์คุกคามมากกว่าเดิม 

            สิ่งที่แย่กว่าคือ การที่ผู้หญิงมาขอรูปขอวาร์ป เพราะมีทัศนคติอยากยุ่งเรื่องชาวบ้าน หรือแย่กว่าคือมีทัศนคติเกลียดผู้หญิงด้วยกันเอง คุณเห็นรูป เห็นคลิปแค่ไม่นานแล้วลืม แต่เหยื่อจะจำและตกอยู่ในฝันร้ายทั้งชีวิต

เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก RedSkullxx

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดึงสติ คนขอวาร์ป เบียร์ เดอะวอยซ์ คุณดูคลิปไม่นาน เหยื่อต้องทรมานทั้งชีวิต วอนอย่าหาทำ ! อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2566 เวลา 15:22:49 93,228 อ่าน
TOP