x close

อาร์ต ลั่นให้อภัย แต่ไม่ได้โง่ ดราม่าแทงข้างหลัง-ตอบชัด หมอก้อง ยังเป็นเพื่อนไหม ?

          อาร์ต พศุตม์ ตอบแบบนี้หลัง หมอก้อง สรวิชญ์ ยอมรับเป็นคนพูดถึงเมื่อ 13 ปีที่แล้ว เผยให้อภัย แต่อย่าใช้ความสนิทไประรานใคร !
 
อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

          กลายเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวเน็ตนั่งไม่ติด หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ได้เปิดใจถึงเรื่องราวในอดีตว่าเคยถูกเพื่อนนักแสดงแทงข้างหลัง ก่อนที่จะมีคนโยงไปว่าเป็นดารา ก. ซึ่งต่อมา หมอก้อง สรวิชญ์ ก็ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ โดยแอบคิดว่าคนที่อาร์ตพูดถึงคือตัวเองหรือเปล่า ทั้งยังยอมรับว่าเคยพูดถึงอาร์ตในวงกว้างจากคำบอกเล่าของบุคคลที่สาม ซึ่งในวงสนทนามีหลายคน เชื่อว่าอาร์ตอาจจะได้ยินจากบุคคลที่สามคนนี้เอาเหตุการณ์ไปพูดต่อ รู้สึกงงใจว่าเรื่องในอดีตผ่านไป 10 กว่าปีแล้วทำไมถึงขุดขึ้นมาพูด ถ้ามีอะไรทำไมไม่โทร. มาเคลียร์กัน
 

           ล่าสุด (19 กันยายน 2566) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ อาร์ต พูดถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ ก็ไม่ได้พูดว่าเป็นใครตั้งแต่ไหนแต่ไร มีแต่ชาวเน็ตที่ออกมาพูด แต่ถ้าอีกฝ่ายออกมาพูดแล้วยอมรับว่าเป็นเขาเอง ก็โอเคที่ยอมรับ แต่อาร์ตแอบบอกเป็นกลาง ๆ เป็นมารยาททางสังคม เพราะเห็นเขาพูดว่าทำไมไม่ยกหู โทร. เคลียร์ คือถ้าพูดในสิ่งที่ไม่รู้จริง มันเหมือนเป็นการแก้ตัวให้เขา มันไม่ควร
 

อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

          เรื่องที่อาร์ตเจอไม่ใช่เรื่องสัญญากับช่องเดิม ที่ผ่านมาพยายามเลี่ยงที่จะพูดถึงช่อง เพราะถ้าไม่มีช่องก็ไม่มีตนวันนี้ เพียงแต่ผู้ใหญ่อาจจะรับสารมาจากศิลปินบางคน ทำให้อาร์ตรู้สึกว่าไม่มีสมรรถภาพทางการแสดงที่พอจะรับงานตรงนั้นได้ และวันที่ออกมาก็บอกผู้ใหญ่ว่าขอออกมาหาประสบการณ์ข้างนอก ตอนนี้ออกมา 5 ปี พิสูจน์ว่าไม่เคยทำความเสียหายให้กับช่อง ทั้งยังได้รางวัลการันตีฝีมือ ทุกวันนี้ก็ยังรอทางช่องเรียกกลับไปทำงาน
 

          ส่วนเรื่องที่ หมอก้อง สารภาพว่าพูดเรื่องที่อาร์ตออกจากช่องไปเล่นละครกับที่อื่น ทั้งที่ยังไม่หมดสัญญากับช่อง เจ้าตัวบอกไม่ติดใจ เพราะถ้าเป็นเพื่อนกัน ฟังมาต้องยกหู โทร. หรืออาจจะเป็นเพราะตอนนั้นไม่ได้รู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนแล้วเลยไม่ยกหูหา
 

หมอก้อง สรวิชญ์

ภาพจาก Instagram kong_sarawit

          อาร์ต กล่าวอีกว่า ขอพูดตรงนี้ถึงคนที่พูดถึงอาร์ตว่า อาร์ตให้อภัย แต่แค่อยากบอกให้รู้ว่า "คนชื่อ อาร์ต พศุตม์ ไม่ได้เซ่อ ไม่ได้ซ่า ไม่ได้โง่ในสิ่งที่คุณพูดถึงเรา แล้วเราไม่ได้ยิน ผมเก็บเรื่องนี้มา ไม่ได้อยากทำร้ายใคร แต่อยากให้รู้ว่าปากที่เราพูดออกไปมันเป็นนาย คนพูดไม่จำหรอกว่าพูดอะไรไปบ้าง แต่คนฟังมันจำ แล้วมันไม่ได้มีแค่บุคคลที่สาม แต่มี 4 5 6 7 8 เขาไปนัดกันพูดมาเหรอ ผมให้อภัย และอย่าไปสร้างเวรสร้างกรรมแบบนี้กับใครอีก ฟังแล้วอย่าไปใส่สีใส่ไข่ ควรมีมารยาททางสังคม ถ้าคิดว่ายังเป็นเพื่อนกันอยู่ ฟังแล้วก็ โทร. หาสิ ไม่ใช่ปล่อยเวลาให้มันผ่านมา ไม่อย่างนั้นเรื่องไม่จริงมันจะกลายเป็นเรื่องจริงทันที สำหรับคนที่ฟัง ถ้าไม่อยากให้เป็นเรื่องไม่จริงก็อย่าไปพูดต่อ เพราะตอนนี้บุคคลที่สามก็บวชไปแล้ว เขารู้แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทั้งเขาและเราคงเสียใจมาก"
 

          ถามว่า ณ วันนี้ หมอก้อง ยังเป็นเพื่อนอยู่ไหม อาร์ต ตอบกลับว่า "เพื่อนผมเยอะนะ เพื่อนมีหลายประเภท" พอนักข่าวถามย้ำด้วยคำถามเดิมว่า หมอก้องยังเป็นเพื่อนอยู่ไหม อาร์ตยิ้ม ๆ แล้วตอบกลับมาแบบเสียงสูงว่า "ก็เพื่อน" เมื่อถามต่อว่าเป็นเพื่อนประเภทไหน อาร์ตตอบกลับแบบชัดถ้อยชัดคำว่า "เพื่อนร่วมวงการ"
 

หมอก้อง สรวิชญ์

ภาพจาก Instagram kong_sarawit

          ส่วนตั้งแต่เกิดเรื่อง หมอก้องได้ โทร. หาไหม อาร์ต ตอบว่า หมอก้องไม่ โทร. หามา 13 ปีแล้ว งงเหมือนกัน เพื่อนไม่ โทร. หากันเลย 13 ปี ไม่รู้ว่าไม่อยากเจอหรือยังไง ไม่เข้าใจ ส่วนหลังจากนี้เจอกันได้ไหม ได้อยู่แล้ว อาร์ตไม่มีปัญหาอะไร อโหสิกรรมให้ แต่อย่าไปสร้างเวรสร้างกรรมกับใครอีก หน้าต่างมีหู ประตูมีช่อง
 

           สำหรับประเด็นที่ อาร์ตโพสต์ว่า "อย่าแถ" หลังหมอก้องให้สัมภาษณ์ อาร์ต บอกว่า อ่านเห็นพอดี ไม่ได้แซะใคร หลังจากมีเรื่องไม่ได้มีใครอาสาเป็นกาวใจ ทุกวันนี้อาร์ตก็ไม่ได้ยุ่งกับใคร พี่กอบสุข ผู้ใหญ่ที่สนิทกับทั้งตนและหมอก้อง ตนยกไว้บนพาน ไม่ยุ่งกับดราม่าใด ๆ ทั้งสิ้น มีแต่ตักเตือนให้อาร์ตทำตัวดี ทำตัวให้เหมือนตอนที่เล่นละครกับเขา ตอนนี้ตนออกมาฝึกวิทยายุทธรอวันที่ช่องเห็นศักยภาพของตน ตนอยากกลับไปเล่นละคร แต่ถ้ายังเห็นว่าตนดีไม่พอ เดี๋ยวจะทำให้ดีขึ้นไปอีก เพราะตนกับช่องไม่ได้ผิดใจกัน แต่วันนั้นตนพูดด้วยความอัดอั้นของเด็กคนหนึ่งที่อยากจะเล่นบทนี้ ตนว่าตนมีของ แต่ไม่เคยได้เล่น ยังรัก ยังเคารพผู้ใหญ่เหมือนเดิม เพียงแต่ไม่ได้ไปเจอ และขอเตือนในฐานะเพื่อนร่วมวงการคนหนึ่ง เวลาจะไปคอมเมนต์ใคร ก็ให้เกียรติเขานิดหนึ่ง อย่าใช้ความสนิทไประรานใคร
 

อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

หมอก้อง สรวิชญ์

ภาพจาก Instagram kong_sarawit

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาร์ต ลั่นให้อภัย แต่ไม่ได้โง่ ดราม่าแทงข้างหลัง-ตอบชัด หมอก้อง ยังเป็นเพื่อนไหม ? อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2566 เวลา 09:48:32 4,706 อ่าน
TOP