x close

สรุปสัมภาษณ์ หนิง ปณิตา เปิดใจเรื่องหย่า กับสาเหตุที่ก่อนหน้านี้ไม่พูดว่าเลิก

           สรุปสัมภาษณ์ หนิง ปณิตา เปิดใจเรื่องหย่า จิน จรินทร์ พร้อมเผยสาเหตุที่ก่อนหน้านี้ไม่พูดคำว่าเลิก เพราะฝ่ายชายขอไว้ ไม่โดนเองไม่เข้าใจ ว่า 11 ปี เจออะไรมาบ้าง

           ถูกจับตาเรื่องปัญหาครอบครัวมาพักใหญ่ ก่อนจะเป็นประเด็นอีกครั้ง หลังฝ่ายสามีพูดเรื่องนี้ในรายการทางยูทูบ โดยบอกชัดเจนว่าเลิกกันแล้ว ล่าสุด (21 กันยายน 2566) หนิง ปณิตา ก็ได้ออกมาเปิดใจแบบชัด ๆ ในรายการแฉ ว่าได้หย่ากับสามี จิน จรินทร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหย่ามาหลายเดือนแล้ว แต่ยังอยู่บ้านเดียวกัน ส่วนที่ฝ่ายชายบอกว่าเลิกกันแล้วเขามีคนอื่น จริง ๆ คือมีคนอื่นก่อนเลิก และมีมานานแล้วด้วย

           ครั้งนี้นับว่าดีที่ตนไม่ต้องพูดคำนี้เอง โดยที่ผ่านมา หนิง ปณิตา ไม่เคยพูดคำว่าเลิก เพราะจินเป็นคนขอไว้ว่าอย่าพูดคำนี้ ให้รักษาใจลูก ห้ามพูดเด็ดขาด ไม่อยากให้คนที่บ้านรู้ ให้รู้แค่ว่าเราทะเลาะกัน จนวันนี้คนรู้กันแล้ว จากที่จินเป็นคนพูดเอง

           อ่านข่าว : อึ้ง ! จิน โดน เป็ก ตบสั่งสอนนอกใจเมีย ตอบชัดคืนดี หนิง ปณิตา ไหม ?

           อ่านข่าว : หนิง แจงหลังจินเปิดใจ เผยเหตุไม่เคยพูดว่าเลิก ทิ้งท้าย... ทำตามที่รับปากสักนิด ! 

หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram jintumwattana

           - หนิง ยอมรับหย่ากับ #จินจรินทร์ มาหลายเดือนแล้ว แต่ยังอยู่บ้านเดียวกัน หย่ากันนานแล้ว

           - ที่มีเรื่อง มีมาก่อนที่จะมีข่าว คือนานมากแล้ว

           - ที่ผ่านมาไม่เคยได้เคลียร์กับใครเลย หลังมีเรื่องบุคคลที่สาม

           - เรื่องที่พูดใน IG กับเฟซบุ๊กถือว่าชัดมากแล้ว

           - ทุกวันนี้ยังอยู่บ้านเขา ถ้าตนเก็บเงินซื้อบ้านได้เมื่อไร ก็ไป บ้านหลังนี้เขาทำ เป็นของเขา ขออนุญาตอยู่ก่อน เขาก็ให้อยู่ มีข้อตกลงกัน ว่าไม่ควรเอาบุคคลอื่นเข้ามาในบ้านหลังนี้

           - คนเราเวลามันไม่เกิดเรื่องอะไรเอง ไม่มีทางเข้าใจหรอกว่าเราโดนอะไรบ้างมา 11 ปี ทนไหวไหม ทนได้ ทุกวันนี้จะให้ทนต่อไปได้ไหม ก็ยังทนได้ แต่ขอไม่ทน

           - ที่เขาบอกว่าเลิกแล้ว แล้วเขามีคนอื่น จริง ๆ ไม่ใช่ มีคนอื่นก่อนเลิก มีมานานมากแล้วด้วย

           - ที่เขียนใน IG ให้รักษาสัญญา ไม่ใช่สัญญาที่ตนเรียกร้องใด ๆ แต่เป็นสิ่งที่เขาบอกเอง ตนไม่เคยมีสิทธิ์จะเรียกร้องอะไรได้เลย ไม่เคยเรียกร้องอะไร

           - ที่คนคิดว่าหนิงเรียกร้องอะไร อยากอยู่เพราะรวย เลือกคนรวย ที่ต้องทนเพราะเงิน ที่ดูถูกสารพัด บอกว่าเลือกเงิน ก็เลยเจ็บเอง ยืนยันว่าตนไม่เคยใช้เงินเขา

หนิง ปณิตา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปสัมภาษณ์ หนิง ปณิตา เปิดใจเรื่องหย่า กับสาเหตุที่ก่อนหน้านี้ไม่พูดว่าเลิก อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2566 เวลา 23:03:34 4,897 อ่าน
TOP