x close

แฟชั่นหน้าหนาวเกาหลี ผู้หญิง ไอเทมหน้าหนาวสุดเก๋ ที่สาว ๆ มีไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

          แฟชั่นหน้าหนาวเกาหลี ผู้หญิง กับไอเทมกันหนาวเก๋ ๆ มาอัปเดตไอเดียแต่งตัวฤดูหนาวแบบสาวเกาหลีที่กำลังมาในซีซั่นนี้กัน
          เมื่อเข้าสู่ช่วงปลายปี เชื่อว่าคงเป็นเวลาที่หลายคนรอคอย เพราะอากาศจะเย็นสบาย และได้โอกาสหยิบแฟชั่นหน้าหนาว ทั้งเสื้อกันหนาว หรือไอเทมอื่น ๆ มาใส่ต้อนรับลมหนาวกันสักหน่อย นอกจากนี้สาว ๆ คนไหนที่เป็นสายแฟยังสามารถเลือกแมตช์ชุดให้น่ารักแบบสาวเกาหลีได้ตามชอบอีกด้วย สำหรับฤดูหนาวปีนี้ กระปุกดอทคอมขอพาไปส่อง แฟชั่นหน้าหนาวเกาหลี ผู้หญิง ไว้เสริมลุคสวยเก๋ จะมีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน

1. สเวตเตอร์ไหมพรมแบบสวมหัว

          เสื้อกันหนาวยอดฮิตตลอดกาล คงหนีไม่พ้นสเวตเตอร์ไหมพรมสวมหัว มีทั้งแบบพอดีตัวและโอเว่อร์ไซซ์ สามารถสวมทับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ต ให้ความอบอุ่นกำลังดี แถมยังแมตช์กับเสื้อผ้าง่ายด้วย

2. สเวตเตอร์แบบโอเว่อร์ไซซ์

          เสื้อกันหนาวทรงโอเว่อร์ไซซ์ ช่วยเพิ่มความอบอุ่น และยังให้ลุคสาวสายแฟแต่ดูน่ารัก มีแบบมีฮู้ดและไม่มีฮู้ด จับแมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงได้หลากหลาย

3. เสื้อกันหนาวไหมพรม

          อีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้ไว้ เพราะหยิบมาใส่เมื่อไรก็ได้ ทั้งเรียบง่ายและให้ความอบอุ่น ใครอยากดูเป็นสาวเกาหลีมินิมอล แค่มีเสื้อกันหนาวถัก คาร์ดิแกน หรือเสื้อไหมพรมคอเต่า เท่านี้ก็ปังแล้ว

4. คาร์ดิแกนไหมพรม

          เสื้อไหมพรมยอดฮิตในฤดูหนาว ด้วยเนื้อผ้าที่ใส่สบาย ให้ความอบอุ่น แต่ไม่ร้อนจนเกินไป สามารถหยิบมาคอมพลีตได้กับทุกลุค ถือเป็นอีกไอเทมที่ขาดไม่ได้ของตัวแม่สายแฟเลย

5. แจ็กเก็ตผ้าขนสัตว์

          เสริมลุคเป็นสาวคิวต์ ๆ ด้วยเสื้อกันหนาวผ้าขนสัตว์ ทั้งนุ่มนิ่มใส่สบาย ให้ความอบอุ่นมาก ๆ แถมยังเข้าได้หลายสไตล์อีกด้วย

6. เสื้อแจ็กเก็ตแต่งขนเฟอร์

          สาว ๆ ที่ชอบความหรูหรา ลองหยิบเสื้อคลุมขนเฟอร์มาใส่ นอกจากจะให้ความอบอุ่นแล้วยังเพิ่มลูกเล่นให้ดูสวยอลังขึ้นด้วย

7. วาร์ซิตี้ แจ็กเก็ต

          แจ็กเก็ตแนวสปอร์ต สำหรับผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวสตรีต จับคู่กับพร็อพต่าง ๆ ได้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหมวก แว่นกันแดด ผ้าพันคอ หรือรองเท้าผ้าใบชิค ๆ สักคู่ ยิ่งดูเข้ากันมาก

8. แจ็กเก็ตหนัง

          เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวเท่ มีเสน่ห์ขึ้นทันตา ด้วยเสื้อแจ็กเก็ตหนังตัวยาว ใส่คลุมทับเสื้อยืดหรือเสื้อแขนกุดก็ได้ เสริมด้วยพร็อพต่าง ๆ เช่น หมวก หรือแว่นกันแดด ยิ่งคอมพลีตลุคได้ดี

9. แจ็กเก็ตยีน

          แฟชั่นชุดยีนสุดคลาสสิก จะหยิบมาใส่เมื่อไรก็ไม่มีเอาต์ ช่วยเสริมลุคธรรมดาให้เท่ขึ้นในทันที มีให้เลือกหลายสี หลายทรง นำมาสวมทับเสื้อยืดหรือใส่คลุมก็ดูดี พร้อมจับคู่กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดสักคู่

10. เสื้อแจ็กเก็ตขนเป็ด

          เสื้อแจ็กเก็ตขนเป็ด สำหรับอากาศหนาว ๆ ช่วยให้ความอบอุ่นได้ดีเยี่ยม ใส่กับอะไรก็ดูดี เสริมลุควินเทอร์เริด ๆ ให้สาว ๆ ไม่มีหลุดเทรนด์แน่นอน

11. เสื้อโค้ทตัวยาว

          เสื้อโค้ทที่เหมาะกับอากาศหนาวมาก ๆ หยิบมาใส่ได้หลายโอกาส ช่วยพรางหุ่นได้ดี พร้อมเพิ่มความอบอุ่นได้ทั้งตัว และมีให้เลือกเยอะ แมตช์กับชุดได้หลากสไตล์ หรือจะจับคู่กับรองเท้าบูตก็ลงตัว

12. กางเกงขากว้าง

          ปรับลุคเป็นสาวสุดเท่ ด้วยกางเกงตัวโคร่ง ๆ หรือกางเกงขากว้าง ๆ ที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่กับแจ็กเก็ตหรือเสื้อสเวตเตอร์แบบไหนก็ดูแมตช์กัน

13. หมวกและที่ครอบหูกันหนาว

          ถือเป็นแฟชั่นหน้าหนาวที่ Must Have ! สำหรับสาว ๆ เลยทีเดียว เพราะนอกจากหมวกทรงต่าง ๆ และที่ครอบหูกันหนาวจะเป็นเครื่องประดับที่ช่วยให้ดูคอมพลีตลุคแล้ว ยังเป็นไอเทมคลายหนาวที่ดีอีกด้วย

14. ผ้าพันคอกันหนาว

          แต่งตัวลุควินเทอร์ให้ดูมีสไตล์มากขึ้นด้วยผ้าพันคอหลากดีไซน์ตามชอบ แถมยังช่วยสร้างความอบอุ่นบริเวณต้นคอ กันลมและกันหนาวได้ดี พกพาสะดวก จะหยิบขึ้นมาใช้ใหม่เมื่อไรก็ได้

15. รองเท้าบูต

          แฟชั่นรองเท้าที่ช่วยอัปลุคให้ดูชิค ๆ ในหน้าหนาวนี้ ลองแมตช์รองเท้าบูตให้เข้ากับเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบูตสั้นหรือรองเท้าบูตยาว ทั้งแบบเรียบ ๆ หรือมีลวดลาย ก็ยิ่งดูเก๋มีสไตล์

          สาว ๆ คนไหนอยากเสริมลุคสวยเก๋ต้อนรับลมหนาวปีนี้ ลองนำไอเดีย แฟชั่นหน้าหนาวเกาหลี ผู้หญิง ที่เรารวบรวมมาฝาก ไปปรับลุคเปลี่ยนสไตล์กันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram roses_are_rosie, jenaissante, fayefayeye, mmabelzz, fangfangg, chomismaterialgirl, yoona__lim, heybiblee, for_everyoung10, chopluem, kaewjarin, dianaflipo, holly608, pimtha, every__nn, dlwlrma, _yujin_an, thanaerngnin, leeg.ade, pimmmmss

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟชั่นหน้าหนาวเกาหลี ผู้หญิง ไอเทมหน้าหนาวสุดเก๋ ที่สาว ๆ มีไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14:45:49 33,124 อ่าน
TOP