x close

นาทีดีเจดาว ต้องอ่านข่าว ดีเจโก กรีนเวฟ ถึงกับเสียงสั่นตอนจัดรายการ มึงคือเพื่อนแท้ไม่กี่คนในชีวิต...

          ดีเจดาว EFM รับทราบข่าวหลัง ดีเจโก เสียชีวิต ตอนแรกช็อกมาก ถึงกับเสียงสั่นออกรายการ พร้อมเขียนกล่าวอำลาให้เพื่อนรัก มึงคือเพื่อนแท้ไม่กี่คนในชีวิต
ดีเจโก กรีนเวฟ

ภาพจาก Instagram djko1065

          นับเป็นข่าวที่ช็อกวงการบันเทิงอย่างมาก กับการจากไปของ ดีเจโก กรีนเวฟ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยที่คนรอบตัวไม่ทราบสัญญาณร้ายนี้มาก่อน และก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุนั้น ดีเจโกก็ยังมาจัดรายการตามปกติ แต่เพียงแค่พูดในรายการว่า วันนี้จะจัดรายการเป็นวันสุดท้าย

อ่านเพิ่มเติม เพื่อนพูดตรงกันเจอ ดีเจโก ทุกวัน ไร้สัญญาณจากลา - ดีเจอั๋น ขอบคุณทำงานแทนจนวันสุดท้าย 

          ทั้งนี้ ในช่วงที่มีข่าวออกมาในช่วงเย็นนั้น ดีเจดาว ดีเจเพียว และดีเจซันเดย์ กำลังจัดรายการแฉโต๊ะหกทาง EFM ซึ่งต่างคนต่างช็อกกับข่าวที่เกิดขึ้น ดีเจดาวที่มีความสนิทกับดีเจโกถึงกับพูดไม่ไหว และโยนให้ทางดีเจซันเดย์ก่อน ดีเจซันเดย์จึงบอกข่าวร้ายและขอแสดงความเสียใจก่อน ส่วนดีเจดาวเมื่อได้พูดนั้นก็เสียงสั่นอย่างคุมไม่ไหว และบอกว่าดีเจโกเป็นที่รักของพวกเรา เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนดีเจเพียวนั้นไม่ได้พูดอะไรมากมาย มีแต่น้ำตาไหลและพยายามซับน้ำตาตัวเอง

ดาว ณัฐภัสสร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Djdao


          ทั้งนี้ เมื่อข่าวคอนเฟิร์มว่าผู้เสียชีวิตคือ ดีเจโก ดีเจดาวก็ได้โพสต์ข้อความอาลัยไว้ว่า "กูอะ...มีมึงมาตลอดในชีวิตการทำงานเลยนะเข้าบริษัทมาพร้อมกัน เป็นอะไหล่จัดแทนคนอื่นเขามาด้วยกัน เติบโตมาด้วยกัน ปรับทุกข์ด้วยกัน หัวเราะอย่างบ้าคลั่งด้วยกัน

           มึงคอยดีใจกับกูในทุก ๆ ก้าว คอยนั่งฟังความลับ ความเศร้า ความซื่อบื้อของกู แล้วไม่เคยด่ากูเลยซักคำ มีแต่นั่งขำกับให้กำลังใจ มึงมันคือความสุขของทุกคนนะ 

​​​​​​​          จงภูมิใจในตัวเอง แล้วหลับให้สบาย มึงคือเพื่อนแท้ไม่กี่คนในชีวิตกู กูรักมึงมากพี่โก @djko1065  ไม่รอมางานแต่งกูเลยนะ  กูอุตส่าห์มีความรักที่ดีแล้วเชียว"​​​​​​​

ดีเจโก ดีเจดาว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Djdao


          ทั้งนี้ ได้มีคนเข้ามาแสดงความเสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก และไม่มีใครคาดคิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น ที่วันหนึ่งต้องมาอ่านข่าวคนใกล้ชิดที่เห็นกันทุกวันจากไป กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ 


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Djdao, Instagram djko1065
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาทีดีเจดาว ต้องอ่านข่าว ดีเจโก กรีนเวฟ ถึงกับเสียงสั่นตอนจัดรายการ มึงคือเพื่อนแท้ไม่กี่คนในชีวิต... อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14:53:37 23,751 อ่าน
TOP