x close

ภรรยาเชื่อ เมฆ วินัย ขอขมากรรมแล้วอาการดีขึ้น เหลือเจ้ากรรมนายเวรอีก 2 อยู่ในไทย !

         เมฆ วินัย ไปหา อ.ไพศาล เปิดชื่อเจ้ากรรมนายเวร 2 คนสุดท้าย พบอยู่ในกรุงเทพฯ มีคนยังมีชีวิตอยู่ หลังจากก่อนหน้านี้ไปขอขมา 5 คน แล้วอาการดีขึ้น
เมฆ วินัย ไกรบุตร

ภาพจาก รายการคุยคุ้ยคน

          อาการป่วยของ เมฆ วินัย ไกรบุตร เกี่ยวกับโรคตุ่มน้ำพอง เป็นมานานกว่า 5 ปีแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ลองรักษามาแทบทุกวิธี แต่ก็ยังไม่หายสนิท ในบางครั้งก็เชื่อว่าเป็นเพราะเรื่องกรรมที่แก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว จึงใช้วิธีทำบุญแทน ส่วน อ.ไพศาล แนะนำให้ขอขมา 7 เจ้ากรรมนายเวร

          อ่านข่าว : ภาพมือ วินัย ไกรบุตร เมียต้องคอยฉีดดูดน้ำเหลือง - อ.ไพศาล แนะขอขมา 7 เจ้ากรรมนายเวร

          วันที่ 6 ธันวาคม 2566 รายการคุยคุ้ยคน ของหนุ่ม คงกระพัน มีการเชิญคุณเอ๋ ภรรยาเมฆ วินัย เพื่อพูดคุยกันถึงอาการของเมฆในรายการว่า คุณหมอประวิตร ซึ่งเป็นคนที่รักษาเมฆ วินัย เป็นหมอผิวหนังที่เก่งที่สุดในไทยแล้ว และเป็นคนที่เข้าใจคนไข้เป็นอย่างดี เคยบอกตนว่า ถ้าทำสิ่งใดแล้วสบายใจ ไม่กระทบการรักษา ก็สามารถทำได้ แต่ต้องมาปรึกษากันก่อน ซึ่งมีสิ่งหนึ่งที่หมอห้ามเอาไว้อย่างแน่นอนคือ สมุนไพรที่ต่อต้านยาสเตียรอยด์ ถ้ากินแล้วผิวหนังเละแน่นอน
 

เมฆ วินัย ไกรบุตร

ภาพจาก รายการคุยคุ้ยคน

         นอกจากนี้ เวลาที่ค้นพบงานวิจัยอะไรใหม่ ๆ เกี่ยวกับการรักษาโรคตุ่มน้ำพอง ซึ่งสามารถรักษาคนอื่นหาย แต่กลับใช้กับเมฆ วินัย ไม่ได้ อาการกลับแย่ลงกว่าเดิม เช่น ตุ่มเคยขึ้น 2-3 ชั่วโมง ก็เปลี่ยนเป็นขึ้นทุก 5 นาที ทำให้เราต้องดูดตุ่มเร็วขึ้นกว่าเดิม กระทั่งมาพบกับ อ.ไพศาล อาการก็ดีขึ้น จนหมอเริ่มถอนยาแล้ว

          "ทุกครั้งที่มีการถอนยา ตุ่มจะขึ้นเป็นพัน ตนก็บอกให้พี่เมฆสู้นะ จับมือกันให้ผ่านตรงนี้ไปให้ได้ ระยะจะเป็นอยู่ที่ 7-14 วัน มันจะเริ่มสงบ ร่างกายเอาอยู่" คุณเอ๋ กล่าวและว่า อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการแก้กรรม 5 ราย กลายเป็นว่าการลดยาครั้งล่าสุด ตุ่มไม่ขึ้น เรื่องแบบนี้ ถ้าใครไม่เจอกับตัวก็จะไม่เชื่อ แต่เราก็ไม่ได้งมงาย ก่อนที่เราจะเสพข่าว ก็จะวิเคราะห์ว่า ความเป็นไปได้มันเป็นยังไงบ้าง

 

เมฆ วินัย ไกรบุตร

ภาพจาก รายการคุยคุ้ยคน

          ทุกวันนี้ตนอยากให้พี่เมฆมีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น ถ้าพี่เมฆดี คนรอบข้างก็ดี และในวันนี้จะมีการเปิดชื่อเจ้ากรรมนายเวร 2 คนที่เหลือ ขอแค่อยู่ไม่ไกลกันก็พอ เบื้องต้นอาจารย์บอกว่า อยู่ในประเทศไทย 

         เมื่อมาพบ อ.ไพศาล ก็มีการบอกว่า กำแพงกรรมคือสิ่งที่กั้นยาเอาไว้ แม้กระทั่งเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ดีที่สุดก็ยังไม่สามารถเจาะได้ ถ้าไม่มีการขออโหสิกรรมเจ้ากรรมนายเวรเอาไว้ เมื่อกำแพงกรรมเป็นรู อาการก็จะดีขึ้น

          สุดท้าย เมื่อมีการเปิดเจ้ากรรมนายเวรอีก 2 คนที่เหลือ พบว่า ยังมีชีวิตอยู่ และทั้ง 2 คนอยู่ในกรุงเทพฯ ด้วย


 

เมฆ วินัย ไกรบุตร

ภาพจาก รายการคุยคุ้ยคน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภรรยาเชื่อ เมฆ วินัย ขอขมากรรมแล้วอาการดีขึ้น เหลือเจ้ากรรมนายเวรอีก 2 อยู่ในไทย ! อัปเดตล่าสุด 7 ธันวาคม 2566 เวลา 11:57:11 15,763 อ่าน
TOP