x close

10 เซรั่มหน้าใส 2024 ยี่ห้อไหนดี ช่วยกู้ผิวโทรมเร่งด่วน

          เซรั่มหน้าใส 2024 ยี่ห้อไหนดี แนะนำเซรั่มหน้าใส กู้ผิวพัง หมองคล้ำ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มกระชับรูขุมขน ผิวแพ้ง่าย หรือลดรอยสิว ใครอยากหน้าโกลว์ใส ห้ามพลาด
เซรั่มหน้าใส 2024

          สำหรับสาว ๆ หลายคนการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์หรือเซรั่ม นับเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยลดความหมองคล้ำและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นอีกด้วย ในปัจจุบันมีเซรั่มให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน วันนี้กระปุกดอมคอมจึงรวบรวมเซรั่มหน้าใส 2024 ตัวช่วยกู้หน้าโทรมของสาว ๆ เพื่อผิวกลับมาเปล่งปลั่งกระจ่างใสอีกครั้งให้อัปเดตกัน

1. ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

          เซรั่มหน้าใส ESTEE LAUDER ตัวช่วยแห่งการบำรุงผิวตอนกลางคืน ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวแข็งแรง อิ่มฟูเหมือนนอนเต็มอิ่ม พร้อมตื่นรับวันใหม่ด้วยผิวที่สดใส ชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดี ริ้วรอยลดเลือนลงและอ่อนเยาว์ขึ้นใน 4 สัปดาห์ ขนาด 30 ml. ราคา 3,650 บาท
ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มหน้าใส 2024

ภาพจาก : esteelauder.co.th

2. Vichy Mineral 89 Serum

          สาว ๆ ที่รู้สึกผิวหน้าแห้งกร้านและหมองคล้ำ พรีเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำแร่ภูเขาไฟเข้มข้นถึง 89% และไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ ซึ่งนอกจากจะปรับสมดุลและปกป้องให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น รวมถึงลดเลือนริ้วรอยแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และซิลิโคน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ขนาด 30 ml. ราคา 899 บาท

Vichy Mineral 89 Serum เซรั่มหน้าใส 2024

ภาพจาก : vichy-th.com

3. Biotherm Life Plankton Elixir Serum

          เซรั่มแพลงก์ตอนจาก Biotherm สูตรเข้มข้น ผสานด้วยส่วนผสมอื่น ๆ เช่น Hyaluronic Acid, Vitamin C, Bifida ferment lysate ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวแข็งแรงนุ่มลื่นเห็นผลใน 8 วัน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ทาได้ทั้งเช้าและเย็น ขนาด 50 ml. ราคา 3,600 บาท
Biotherm Life Plankton Elixir Serum เซรั่มหน้าใส 2024

ภาพจาก : sephora.co.th

4. Sulwhasoo First Care Activating Serum VI

          เปลี่ยนผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นด้วยเซรั่มที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรเกาหลีหลากหลายชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่ายให้มีสุขภาพผิวที่แข็งแรงขึ้น ลดการอักเสบของผิว ทั้งสิว รอยแดง ริ้วรอย และจุดด่างดำ รวมไปถึงช่วยปรับสมดุลเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 60 ml. ราคา 3,100 บาท
Sulwhasoo First Care Activating Serum VI เซรั่มหน้าใส 2024

ภาพจาก : th.sulwhasoo.com

5. La Roche Posay HYALU B5 Serum

          เซรั่มไฮยาลูลอนเข้มข้น ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอิ่มฟู หน้าเด้งกระชับ เสริมสร้างปราการปกป้องผิว ผสานคุณค่าจากไฮยาลูรอนโมเลกุลใหญ่+เล็ก, วิตามินบี 5 และน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยลดอาการระคายเคืองจากการอักเสบของผิว ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ขนาด 30 ml. ราคา 1,600 บาท
La Roche Posay HYALU B5 Serum เซรั่มหน้าใส 2024

ภาพจาก : larocheposay-th.com

6. Innisfree Green tea seed serum

          เซรั่มสารสกัดจากชาเขียวและกรดอะมิโน 16 ชนิด ช่วยเติมน้ำให้ผิวดูอิ่มฟูเปล่งปลั่ง ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส สร้างเกราะปกป้องให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน รวมทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ไม่อ่อนแอ แพ้ง่าย เนื้อเซรั่มบางเบาซึมง่าย มีกลิ่นหอมของชาเขียว ทำให้ผิวสดชื่นทันทีหลังใช้ ขนาด 80 ml. ราคา 990 บาท
Innisfree Green tea seed serum เซรั่มหน้าใส 2024

ภาพจาก : th.innisfree.com

7. Rojukiss White Poreless Night Repair Serum

          ใครอยากบำรุงผิวแบบเร่งด่วนห้ามพลาดตัวนี้ Rojukiss เซรั่มฟื้นบำรุงผิวตอนกลางคืน อุดมด้วยสารสกัดจาก Jeju Lotus และ Probiotic ช่วยจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำเสีย ลดจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียบ ดูสุขภาพดีชั่วข้ามคืน สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น พร้อมกระชับรูขุมขน ขนาด 30 ml. ราคา 990 บาท
Rojukiss White Poreless Night Repair Serum เซรั่มหน้าใส 2024

ภาพจาก : rojukiss.com

8. Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

          ยืนหนึ่งเรื่องความหน้าใสกับเซรั่ม Kiehl's ตัวนี้มีส่วนผสมของ Vitamin C บริสุทธิ์ 12.5% นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสและลดจุดด่างดำกวนใจแล้ว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็จะช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยเฉพาะบริเวณหางตาและมุมปาก มาพร้อม Hyaluronic Acid ที่จะช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวใสอิ่มเด้ง ขนาด 50 ml. ราคา 3,050 บาท
Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เซรั่มหน้าใส 2024

ภาพจาก : kiehls.co.th

9. Garnier Sakura Glow Hyaluron 30x Booster Serum

          เซรั่มเพื่อผิวฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี มาพร้อมไฮยาลูรอนเข้มข้น 30 เท่า และสารสกัดซากุระซึมซาบเร็ว ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูเป็นธรรมชาติ ขนาด 30 ml. ราคา 449 บาท
Garnier Sakura Glow Hyaluron 30x Booster Serum เซรั่มหน้าใส 2024

ภาพจาก : garnier.co.th

10. Dr.Pong 28D Whitening Drone Serum

          เซรั่มบำรุงหน้าจาก Dr.Pong มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นและลดการสูญเสียน้ำ ผสานกับสาร Niacinamide ช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรอยสิว แถมยังมีสารเร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่าง AHA และ PHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ขนาด 16 ml. ราคา 1,000 บาท
Dr.Pong 28D Whitening Drone Serum เซรั่มหน้าใส 2024

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dr. Pong ดอกเตอร์พงศ์

           เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 เซรั่มหน้าใส ที่เราคัดมาฝากกัน ใครกำลังมองหาตัวช่วยกู้ผิวโทรม พร้อมอัปลุคเป็นสาวหน้าใสฉบับเร่งด่วน บอกเลยว่าห้ามพลาด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : esteelauder.co.th, vichy-th.com, sephora.co.th, th.sulwhasoo.com, larocheposay-th.com, th.innisfree.com, rojukiss.com, kiehls.co.th, garnier.co.th, เฟซบุ๊ก Dr. Pong ดอกเตอร์พงศ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เซรั่มหน้าใส 2024 ยี่ห้อไหนดี ช่วยกู้ผิวโทรมเร่งด่วน อัปเดตล่าสุด 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13:39:55 50,573 อ่าน
TOP