x close

คนแห่ชี้เป้ามือที่สาม ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ - แพรวพราว อึ้งเคยเคลียร์ใจ 3 คนมาแล้ว แม่ยังต้องพูด !

         คนแห่ชี้เป้า มือที่สาม บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ - แพรวพราว แสงทอง แห่งคณะหมอลำ แสงทองฟินแลนด์ คนไว้ใจทำกันได้ลง เคยเคลียร์ใจกันมาแล้วแบบ 3 คน ด้านแม่นก แม่ของบิ๊ก ยังต้องพูดถึงเรื่องนี้
บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

          วงการหมอลำตอนนี้ต้องบอกว่าร้อนระอุสุด ๆ กับเรื่องราวของ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ที่ออกมาบอกว่า ความรักของบิ๊กและ แพรวพราว แสงทอง ได้จบลงแล้ว แม้ทั้งคู่จะมีลูกด้วยกันถึง 2 คน อันเนื่องมาจากมีมือที่สามเข้ามาในความรัก จนถึงขั้นเกิดการสาดน้ำลายระหว่างทั้งสองฝ่าย

อ่านเพิ่มเติม บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ไลฟ์สวดมือที่สาม หน้าด้าน รู้ว่ามีลูกมีผัวยังมาแย่ง บอกสถานะของวง !

แพรวพราว แสงทอง สาดน้ำลายโต้ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ อดทนมามาก จำทุกเหตุการณ์แค่ไม่พูด !

          ล่าสุด เหตุการณ์นี้ได้ขยายใหญ่ โดยมีคนเห็นว่า  ตอนหนึ่งของไลฟ์ของบิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ บิ๊กได้บอกว่า ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ แพรวพราว และมือที่สาม เคยเผชิญหน้าและเคลียร์กันแล้ว ตนก็พูดทุกอย่างอย่างสุภาพ ตนพูดอย่างประนีประนอม ทั้งที่ผู้ชายเหมือนเหยียบหัวตน ตนไม่ได้ขึ้นกู-มึง เลย วันที่จับได้ไล่ทัน ตนก็ยังพูดสุภาพเหมือนเดิม ไม่มีการด่า ตนรู้เรื่องนี้มานานแล้ว และทำใจไว้แล้ว ตอนพูดก็พูดกันเนื้อ ๆ ไม่มีการใส่อารมณ์เลย

          ตนปวดหัวและต้องกินยาแก้ปวดทุกวัน ไม่เข้าใจเหมือนกันทำไมตนต้องมาเจออะไรแบบนี้ และรอฝั่งนั้นพูดเลยว่าเขาจะว่าอย่างไร ตนไม่โกหกแน่นอน ถ้าโกหกขอให้ตนค้าขายไม่ขึ้น

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

ภาพจาก TikTok Por_pratunum

          ด้านแม่นก แม่ของบิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้อย่างเข้าใจว่า เรื่องรักกันเลิกกันมันเป็นเรื่องธรรมดา ตนอายุขนาดนี้แล้ว และเห็นโลกมาเยอะแล้ว แต่แล้วก็มีการเปลี่ยนแปลง ทุกคนก็มีเหนื่อย เสียใจ ถ้าไม่อยากเหนื่อยก็ตาย จะรวยจะจนก็เหนื่อยทั้งหมด ปัญหาของใครของมัน ให้กำลังใจกันได้ แต่อย่าเอาเรื่องบรรทัดฐานของตัวเองไปตัดสินคนอื่น สุดท้ายพอตายแล้วก็เลิกกันอยู่ดี

          อย่างของตน ไม่ต้องถามว่ามีกี่ผัว มันเป็นเรื่องปกติ ตนเจออะไรมาเยอะ หนักทั้งชีวิต ตนเลยรับมือกับมันได้ มีเสียใจ น้ำตาไหล แต่เราต้องอยู่ต่อ มีทั้งคนให้กำลังใจและคนด่า แต่มันเป็นเรื่องปกติ การเปลี่ยนแปลงไม่ว่าทางไหนก็คือการเปลี่ยนแปลง

          ตนก็อยากให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม แต่มันก็เรื่องของคนสองคน เราทุกคนปกป้องตัวเองเสมอ เราไม่รู้เรื่องของเขา วิจารณ์ได้แต่อย่าเยอะ

ภาพจาก TikTok Por_pratunum

คนแห่ชี้เป้า มือที่สาม ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ - แพรวพราว แสงทอง ประชดขอเพลง หลงรักเมียเขา

          ในขณะเดียวกัน โลกออนไลน์ก็มีการชี้เป้าคนที่คาดว่าเป็นหนึ่งในทีมงานของคณะแสงทองฟินแลนด์ โดยหลังจากที่คนชี้เป้า ก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์ใน TikTok ของหนุ่มคนนี้เป็นจำนวนมากในเชิงประชดประชัน เช่น “ขอเพลงหลงรักเมียเขาหน่อยจ้า” “คนนี้นี่เหรอ จะได้เอาทัวร์ไปลงถูก” “รู้เห็นเป็นใจ(กันมากี่ปีแล้ว) ต้องเพลงนี้ค่ะ” และในคลิปนั้น เจ้าตัวยังใส่ซาวด์ที่พูดว่า “พูดให้ตัวเองดูดี ๆ ใครก็ทำได้ แต่พูดให้คนอื่นดูร้าย คนดี ๆ เขาไม่ทำกัน”

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์, TikTok Por_pratunum
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนแห่ชี้เป้ามือที่สาม ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ - แพรวพราว อึ้งเคยเคลียร์ใจ 3 คนมาแล้ว แม่ยังต้องพูด ! อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:51:36 56,727 อ่าน
TOP